Hiện nay, việc sử dụng internet lắp wifi fpt Ô Môn và truyền hình đã trở nên phổ biến với mọi gia đình. Do đó, các công ty thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi để lắp đặt mạng FPT tại Quận Ô Môn với giá cực kỳ hấp dẫn. Địa chỉ fpt Ô Môn hỗ trợ: 9 Đ. Huỳnh Thị Giang, Châu Văn Liêm, quận Ô Môn. Đồng thời, còn rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang được áp dụng, nhằm thu hút sự quan tâm của người dân sống tại khu vực này, lựa chọn sử dụng các dịch vụ cáp quang và wifi tốc độ cao của FPT.

CÔNG TY VIỄN THÔNG Lắp Wifi FPT Ô Môn

Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế, đời sống người dân quận Ô Môn ngày một nâng cao, nhu cầu về dịch vụ fpt ngày càng cần thiết, trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin đăng ký dịch vụ internet fpt Cần Thơ gửi về cho chúng tôi, nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt Ô Môn luôn được nhiều khách hàng tin dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề này.

lắp đặt wifi fpt ô môn

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, FPT Telecom đã đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng lắp mạng FPT tại Quận Ô Môn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sau khi lắp đặt, khách hàng có thể trải nghiệm tốc độ mạng cáp quang lên đến 1024 Mbps tại nhà mình. Đặc biệt, khách hàng còn có thể đăng ký thêm gói cước truyền hình để thưởng thức hơn 204 kênh truyền hình cáp trong và ngoài nước, giúp cho cuộc sống gia đình trở nên đa dạng hơn.

Các chương trình khuyến mãi lắp đặt internet FPT tại Quận Ô Môn thường xuyên được ra mắt trong thời gian hiện tại. Trong đó, gói combo FPT là một trong những gói cước được yêu thích nhất, với giá chỉ từ 220 ngàn đồng mỗi tháng, khách hàng có thể sử dụng internet tốc độ 150 Mbps và coi truyền hình trực tuyến ngay tại nhà mình. Đây thực sự là một ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ qua.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện tôi đang ở trên đường Lê Đức Thọ, phường Châu Văn Liêm, gần khu vực công an quận Ô Môn, tp cần thơ, tôi đang có nhu cầu đăng ký fpt cho gia đình tôi sử dụng để lướt web, xem phim trên youtube, chat, mail, nhà tôi dùng khoảng 3 máy tính và 2 điện thoại để vô mạng, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước cáp quang nào thích hợp trong tháng này có được không? Trong tháng này khi đăng ký wifi fpt có được ưu đãi gì không?
Cảm ơn!

Trả Lời: Chào bạn, chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn đang ở hiện đang có hạ tầng cáp quang gpon của fpt Ô môn, như bảng giá bên dưới, mạng fpt ô môn có gói cước cáp quang gpon tốc độ cao bên dưới, để đăng ký lắp wifi fpt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0935.446.506 hoặc 0971.620.836, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến nhà khảo sát, tư vấn và lắp đặt miễn phí cho các bạn.

Bảng giá đăng ký fpt Ô Môn.
Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí

Câu hỏi: Chào anh/chị, em hiện đang ở phường Phước Thới, gần Cầu Ô Môn, em là học sinh, em muốn lắp đặt wifi để học tập, anh/chi cho em hỏi khi là học sinh đăng ký fpt thì có được ưu đãi gì hay không? Trong tháng này có gói cước nào rẻ nhất để đăng ký lắp đặt fpt ạ? em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, theo như vị trí của bạn mô tả thì khu vực này có thể lắp đặt wifi fpt gói cước cáp đồng adsl fpt  ô môn. Hiện tại fpt Cần Thơ không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy fpt không hề có gói cước ưu đãi dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên đăng ký. Như bảng giá bên dưới, fpt ô môn có gói cước cáp quang gpon bên trên để đăng ký lắp fpt, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng bên trên.


Công ty Viễn Thông FPT Telecom Quận Ô Môn, Cần Thơ.

Địa chỉ: 9 Đ. Huỳnh Thị Giang, Châu Văn Liêm, quận Ô Môn
Hotline đăng ký lắp mạng fpt Ô Môn, Cần Thơ 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Cần Thơ 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
Website: https://internetvietnam.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *