Nhu cầu sử dụng internet lắp wifi fpt Trảng Bom, truyền hình và camera tại đây ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, FPT Telecom đã cung cấp dịch vụ lắp mạng FPT Trảng Bom, truyền hình FPT và dịch vụ camera FPT an ninh. Lắp wifi FPT Trảng Bom được quản lý bởi chi nhánh: 1887 Quốc lộ 1A, ấp Quảng Hoà, xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom.

 Thông Tin Lắp Wifi FPT Trảng Bom

Huyện Trảng Bom cách trung tâm Tp Biên Hòa khoảng 30km và với sự phát triển của kinh tế và đời sống xã hội. Dịch vụ lắp mạng FPT Trảng Bom được đảm bảo với tốc độ mạng cao, ổn định và tin cậy, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt khi đăng ký dịch vụ tại địa phương này.

Với nhiều điều kiện phát triển kinh tế, mức sống của người dân huyện Trảng Bom ngày càng được nâng cao, Trảng Bom trở thành điểm đến đầu tư của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện nay mạng FPT Đồng Nai đã và đang từng bước phát triển hạ tầng, nâng cấp băng thông dịch vụ internet cho quý khách hàng tại đây. Trong thời gian qua, có khá nhiều những thông tin yêu cầu lắp đặt dịch vụ fpt nhất là dịch vụ đăng ký lắp đặt wifi fpt trảng bom luôn được quý khách hàng đăng ký nhiều nhất. Trong bài viết này sẽ trả lời những thắc mắc của khách hàng về vấn đề trên.

Câu hỏi: Chào bạn, hiện nay em đang ở tại khu vực Đông Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai, em đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt trảng bom để học tập và lướt web, vì em chỉ sử dụng có 1 máy tính, em muốn đăng ký gói cước thấp nhất hiện nay tại Trảng Bom, anh/chị có thể tư vấn cho em gói thấp nhất có được không? em đang là học sinh vậy em có được ưu đãi gì khi đăng ký internet fpt Trảng Bom hay không? Em cảm ơn!

lắp đặt wifi fpt trảng bom

Trả Lời: Chào bạn, hiện fpt Đồng Nai không hề có sự phân biệt đối xử với mọi đối tượng khách hàng, chính vì vậy hiện không hề có gói cước hay chương trình nào dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên. Với nhu cầu của bạn, hiện nay FPT Trảng Bom có gói cước cáp quan gpon, nhưng trước khi đăng ký bạn cần cho chúng tôi biết thêm thông tin về địa điểm chính xác hơn của vị trí lắp đặt để chúng tôi cho nhân viên khảo sát hạ tầng, bạn có thể điện thoại cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 chúng tôi sẽ cho nhân viên lập tức đến nhà khảo sát và lắp đặt nhanh chóng cho bạn.

Câu hỏi: Chào internetvietnam, là giáo viên tại tôi đang ở trên đường Lý Nam Đế gần Công Ty Cổ Phần Thống Nhất, tôi đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi fpt trảng bom để sử dụng tại nhà tôi, bạn có thể tư vấn cho tôi gói cước nào tốt nhất để sử dụng hay không? số lượng máy tính nhà tôi dùng là  3 máy tính. trong tháng này fpt khi đăng ký mới có được ưu đãi gì hay không? Cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã kiểm tra khu vực nhà của bạn, hiện nay khu vực bạn hạ tầng đang là cáp quang gpon. Với nhu cầu của bạn, như bảng giá bên dưới fpt Trảng Bom có gói cước cáp quang gpon bên dưới. Để đăng ký bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Câu hỏi: Chào anh/chị, em muốn hỏi, trước đây em đã đăng ký internet fpt Trảng Bom cho cái máy tính để bàn nhà em, nay em đã chuyển sang dùng laptop và muốn đổi sang dùng wifi fpt Trảng Bom, cho em hỏi là em có thể đổi thiết bị moderm wifi fpt Trảng Bom có được không? chi phí đổi thiết bị là bao nhiêu? Em cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, hiện nay fpt Đồng Nai luôn tạo mọi điều kiện cho quý khách hàng có nhu cầu đều có thể trải nghiệm dịch vụ đăng ký internet fpt tốt nhất, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể đổi lấy thiết bị moderm wifi của fpt Trảng bom, để đổi thiết bị bạn vui lòng mang cmnd và bản hợp đồng đến chi nhánh để làm thủ tục đổi thiết bị. Về chi phí đổi thiết bị là khoảng 200.000 đồng đến 400.000 đồng.

Bảng giá lắp đặt wifi fpt Trảng bom mới nhất năm.

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Miễn phí Hòa Mạng + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămMiễn phí Hòa Mạng + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng wifi fpt Trảng Bom cáp quang gpon được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports.
* Ưu đãi cho khách hàng đăng ký wifi fpt Trảng Bom trả trước:

P/s: Trảng Bom là huyện của tỉnh Đồng Nai, Trảng Bom có quốc lộ 1A chạy qua, nổi tiếng với khu du lịch sinh thái thác Giang Điền. Trảng Bom có một vị trí vô cùng quan trọng trong sự nghiệp phát triển công nghiệp của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo. Gần đây nhất, Chính phủ đã chấp thuận phê duyệt thành lập khu công nghiệp Giang Điền, cụm công nghiệp Thanh Bình,…

Khách hàng sử dụng dịch vụ FPT Trảng Bom sẽ được hưởng nhiều lợi ích như tốc độ mạng cao, ổn định và tin cậy, cùng với đó là sự hỗ trợ tận tình và nhanh chóng khi cần. FPT Telecom cũng cung cấp nhiều gói cước internet phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, bao gồm cả gói cước cá nhân cho gia đình và gói cước doanh nghiệp cho công ty của họ.


Liên hệ lắp mạng FPT Trảng Bom

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *