Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay khiến cả thế giới đều chạy đua với công nghệ. Tại Bình Thuận, công ty thiết kế website của chúng tôi của không ngoại lệ. Chúng tôi hiểu rằng, mọi doanh nghiệp lớn nhỏ đều cần có ít nhất một website để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Qua đó, nhằm gia tăng tỉ lệ bán hàng của doanh nghiệp và tăng độ uy tín của doanh nghiệp trong mắt người dùng. Đối với doanh nghiệp, website không chỉ là nơi để mua bán mà còn để trao đổi, học hỏi, tiếp nhận kiến thức. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, hiệu quả là cực kỳ quan trọng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn với vấn đề, hãy tìm đến chúng tôi. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế website Bình Thuận trọn gói, giá cạnh tranh.

I. Tìm hiểu về thiết kế website là gì?

Website hay còn gọi là trang web. Đó là một công cụ nhằm giúp truyền tải thông tin, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể sử dụng website để bán hàng, trao đổi trực tuyến. Website được xem là một công cụ không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, truyền thông của các doanh nghiệp hiện nay.

Khi sở hữu một website hiệu quả, trang web của bạn sẽ luôn mở cửa 24/24. Và khách hàng sẽ luôn tìm thấy thông tin các mặt hàng do bạn cung cấp. Qua đó, bạn có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi, nhận phản hồi từ khách hàng. Do vậy, dịch vụ thiết kế website Bình Thuận hiện đang phát triển rất mạnh.

II. Tại sao cần phải sử dụng website?

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, website chính là nơi thể hiện hình ảnh thương hiệu của bạn. Khách hàng có thể tìm hiểu tất cả các thông tin sản phẩm thông qua công cụ tìm kiếm hoặc các trang mạng xã hội. Một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp tăng độ tin cậy cho doanh nghiệp. 

Nếu không có website, bạn sẽ mất đi một cơ hội lớn để quảng bá trực tuyến sản phẩm. Và đưa dịch vụ đến những khách hàng sử dụng Internet đông đảo hiện nay. Xây dựng website chính là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh. Ngoài ra, nó góp phần định hình và xây dựng thương hiệu cho bạn.

thiết kế website bình thuận

 

III. Những ưu điểm khi doanh nghiệp sở hữu một website hiệu quả

1. Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Nếu doanh nghiệp không có website thì khách hàng chỉ có thể mua được sản phẩm trực tiếp. Điều này gây hạn chế về nhiều mặt như thời gian, vị trí địa lý, bất tiện riêng của khách hàng,… Tuy nhiên, mọi thứ sẽ khác nếu doanh nghiệp của bạn xây dựng một website riêng. Khi đó, những giới hạn đó sẽ biến mất. Nó giúp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng và thực hiện những chế độ khuyến mãi một cách kịp thời đúng lúc nhất. 

2. Tăng tính tương tác

Khi doanh nghiệp của bạn có một website, khách hàng sẽ tìm thấy những sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách nhanh chóng. Điều này giúp giảm bớt thời gian, công sức của khách hàng. Đồng thời, giúp doanh nghiệp của bạn có được thứ hạng tốt hơn trên thanh công cụ tìm kiếm.

3. Thiết kế website Bình Thuận giúp định hình và xây dựng thương hiệu

Việc xây dựng thương hiệu là điều quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp. Và website sẽ giúp doanh nghiệp bạn làm được điều này. Website phản ánh hình ảnh của doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp thông qua giao diện và các hoạt động của họ. Địa chỉ email, tên miền và cách tương tác với khách hàng qua web. Tất cả sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh trên toàn thế giới.

4. Thiết kế website Bình Thuận giúp tăng năng lực cạnh tranh

Chỉ cần sở hữu một website, doanh nghiệp nhỏ cũng đã có lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác. Trên thực tế, khách hàng sẽ ưu tiên chọn sản phẩm có trên trang web. Vì họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán tại đây.

thiết kế website bình thuận

5. Phân tích sản phẩm

Website vừa dùng để bán hàng. Vừa dùng để quảng bá những sản phẩm mới. Kiểm tra tình hình phát triển của sản phẩm trên thị trường. Và tăng doanh số bán hàng cho các sản phẩm cũ. Qua đó, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ. Nhận ra những ưu, khuyết điểm của sản phẩm để từ đó có được những bước đi đúng đắn về sau.

IV. Báo giá thiết kế website Bình Thuận mới nhất 

STTTÊN GÓIDỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
1

CƠ BẢN

(Dành cho người mới bắt đầu kinh doanh online)

– Hỗ trợ tên miền quốc tế

– Hỗ trợ hosting tốc độ cao

– Website chuấn SEO

– Giao diện tối ưu điện thoại

– Bảo hành 1 năm

– Hỗ trợ SSL

2.900.000
2NÂNG CAO

(Dành cho các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh online)

– Hỗ trợ tên miền quốc tế

– Hỗ trợ hosting tốc độ cao

– Website chuấn SEO

– Giao diện tối ưu điện thoại

– Bảo hành 2 Năm

– Hỗ trợ SSL

– Website Doanh nghiệp – dịch vụ

– Website bán hàng

– Hỗ trợ quảng cáo Google Ads

– Hỗ trợ đưa web lên Google

– Hỗ trợ tư vấn Digital Marketing

– Tính năng khó

3.900.000
3CAO CẤP

(Dành cho các người mới bắt đầu kinh doanh online)

– Hỗ trợ tên miền quốc tế

– Hỗ trợ hosting tốc độ cao

– Website chuấn SEO

– Giao diện tối ưu điện thoại

– Bảo hành trọn đời

– Hỗ trợ SSL

– Website Doanh nghiệp – dịch vụ

– Website bán hàng

– Hỗ trợ quảng cáo Google Ads

– Hỗ trợ đưa web lên Google

– Hỗ trợ tư vấn Digital Marketing

– Chức năng theo yêu cầu

Bạn có thể tìm tới chúng tôi qua địa chỉ trên bản đồ:


Thông tin liên hệ công ty thiết kế website Bình Thuận

  • Hotline dịch vụ thiết kế website Bình Thuận: 0967.246.946 – 0702.722.239.
  • Địa chỉ: 10 Trần Phú, Lạc Đạo, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *