Mỗi một ngành nghề đều mang một nét đặc trưng riêng biệt. Mỗi một doanh nghiệp đều sở hữu một nhận diện thương hiệu của riêng mình. Dù bất cứ ngành nghề, doanh nghiệp nào cũng cần sở hữu một website cho riêng mình. Đối với doanh nghiệp, website không chỉ là nơi để mua bán mà còn để trao đổi, học hỏi, tiếp nhận kiến thức. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu một website độc đáo cho riêng mình. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế website Hà Nội chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

I. Website là gì?

Website hay còn gọi là trang web. Đó là một công cụ nhằm giúp truyền tải thông tin, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể sử dụng website để bán hàng, trao đổi trực tuyến. Website được xem là một công cụ không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, truyền thông của các doanh nghiệp hiện nay.

II. Phân loại website hiện nay

Dựa vào tính năng sử dụng và nội dung, website được phân thành nhiều loại:

1. Phân loại thiết kế website Hà Nội theo dữ liệu

Web tĩnh: Là web có dữ liệu không thay đổi hoặc ít thay đổi. Người dùng không thể chỉnh sửa hoặc thay đổi bất cứ thông tin gì trên website này. Web tĩnh thường được sử dụng cho những doanh nghiệp có thể tự quản trị hoặc tự thuê người về quản trị. Trang web này có chi phí đầu tư thấp và không mất nhiều thời gian khi truy cập.

Web động: Là web mà người dùng có thể quảng lý nội dung, dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật dữ liệu. Trang web này thường được sử dụng làm website thương mại điện tử bán hàng, giới thiệu, quảng bá sản phẩm. Đây là website được nhiều người sử dụng bới lợi ích mà nó mang lại và có khả năng tương tác cao với người dùng.

2. Phân loại thiết kế website Hà Nội theo đối tượng

Web doanh nghiệp: Website này được doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá thông tin sản phẩm. Đồng thời, cập nhật những thông tin về các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, sự kiện mới,… nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng. Góp phần đẩy mạnh hoạt động bán hàng. 

Web cá nhân: Đối tượng sử dụng thường là người nổi tiếng, doanh nhân, thiết kế đồ họa,… Website cá nhân là nơi họ tương tác với người hâm mộ. Qua đó tự giới thiệu, PR bản thân.

3. Phân loại thiết kế website Hà Nội theo hình thức sử dụng

Web tin tức: Đây là website được phát triển dựa trên nền tảng báo giấy truyền thống. Nhưng nó có thể tương tác với người dùng và thời gian nhanh chóng hơn. Đây là dạng website cung cấp mọi thông tin thuộc mọi lĩnh vực trong đời sống. Ví dụ: dantri, baomoi, kenh14,…

Web thương mại điện tử: Website này chuyên dùng cho lĩnh vực tham khảo thông tin và mua bán hàng online. Người dùng có thể mua bán hàng hóa mọi lúc mọi nơi thông qua thanh toán trực tuyến.

Diễn đàn (Forum): Đây được xem là nơi tương tác mạnh mẽ nhất với người dùng. Họ có thể tham gia bình luận, nói chuyện ở bất cứ diễn đàn nào mà họ đã trở thành thành viên. Đây là dạng website có lượng truy cập nhiều nhất hiện nay.

Mạng xã hội: Website này có lượt người sử dụng lớn nhất bởi sự thông dụng và độc lập. Mỗi người sở hữu một tài khoản riêng và có thể đăng thông tin cá nhân, xem thông tin bạn bè, tương tác, nhắn tin, gọi điện, đăng ảnh,…Một số mạng xã hội phổ biến là: Facebook, Google+, Instagram, Zalo,…

II. Ý nghĩa của website là gì?

Website không chỉ phổ biến mà còn trở thành một phần không thể thiếu đối với doanh nghiệp, công ty hiện nay. Đây là phương thức quảng bá thông tin và tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất. Website là công cụ dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và mở rộng khách hàng mục tiêu. Website còn là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện chiến lược marketing của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc thiết kế website tại Hà Nội là cực kỳ quan trọng. Và lựa chọn một đơn vị thi công hiệu quả, chất lượng cũng không phải việc dễ dàng.

III. Vì sao bạn nên lựa chọn thiết kế website của chúng tôi?

  • Thiết kế website Hà Nội cao cấp, bố cục đẹp, bắt mắt
  • Website độc quyền, theo yêu cầu thiết kế của khách hàng
  • Phù hợp với ngành nghề và đậm nhận diện thương hiệu
  • Dễ dàng sử dụng và quản lý
  • Thân thiện với người dùng và các thiết bị liên quan
  • Thiết kế website Hà Nội chuẩn SEO, Adwords, mạng xã hội
  • Bảo mật và tính ổn định cao
  • Hỗ trợ nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo

IV. Báo giá thiết kế website Hà Nội mới nhất 

Dưới đây là bảng báo giá thiết kế website Hà Nội chuyên nghiệp, chuẩn SEO dành riêng cho các doanh nghiệp tại Hà Nội. Bảng giá này đã có chiết khấu dành cho các doanh nghiệp:

STTTÊN GÓIDỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
1

CƠ BẢN

(Dành cho người mới bắt đầu kinh doanh online)

– Hỗ trợ tên miền quốc tế

– Hỗ trợ hosting tốc độ cao

– Website chuấn SEO

– Giao diện tối ưu điện thoại

– Bảo hành 1 năm

– Hỗ trợ SSL

2.900.000
2NÂNG CAO

(Dành cho các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh online)

– Hỗ trợ tên miền quốc tế

– Hỗ trợ hosting tốc độ cao

– Website chuấn SEO

– Giao diện tối ưu điện thoại

– Bảo hành 2 Năm

– Hỗ trợ SSL

– Website Doanh nghiệp – dịch vụ

– Website bán hàng

– Hỗ trợ quảng cáo Google Ads

– Hỗ trợ đưa web lên Google

– Hỗ trợ tư vấn Digital Marketing

– Tính năng khó

3.900.000
3CAO CẤP

(Dành cho các người mới bắt đầu kinh doanh online)

– Hỗ trợ tên miền quốc tế

– Hỗ trợ hosting tốc độ cao

– Website chuấn SEO

– Giao diện tối ưu điện thoại

– Bảo hành trọn đời

– Hỗ trợ SSL

– Website Doanh nghiệp – dịch vụ

– Website bán hàng

– Hỗ trợ quảng cáo Google Ads

– Hỗ trợ đưa web lên Google

– Hỗ trợ tư vấn Digital Marketing

– Chức năng theo yêu cầu

5.900.000

V. Liên hệ tư vấn dịch vụ thiết kế website Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị thiết kế website tại Hà Nội thì chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách sản phẩm chất lượng. Mọi thắc mắc hãy liên hệ về hotline 0967.246.946 hoặc 0702.722.239 để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ văn phòng: Phố Lãng Yên, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *