Ngày nay, mỗi chúng ta đều sử dụng Internet Việt Nam như một phần thiết yếu để phục vụ những mục đích riêng. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin ở nhiều tỉnh thành lớn khác, Phú Yên cũng đang từng bước chuyển mình. Từ một cửa hàng nhỏ lẻ đến một doanh nghiệp lớn, sở hữu một website vẫn là điều vô cùng cần thiết. Website giúp quảng bá thương hiệu và tăng độ uy tín cho mỗi doanh nghiệp. Website không chỉ là một phương tiện bán hàng online hiệu quả, mà còn góp phần đẩy mạnh doanh số cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để có một thiết kế website Phú Yên chuyên nghiệp? Thiết kế website ở đơn vị nào thì uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

I. Tìm hiểu về Website – Website là gì?

Website hay còn gọi là trang web. Đó là một công cụ nhằm giúp truyền tải thông tin, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể sử dụng website để bán hàng, trao đổi trực tuyến. Website được xem là một công cụ không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, truyền thông của các doanh nghiệp hiện nay.

Khi sở hữu một website hiệu quả, trang web của bạn sẽ luôn mở cửa 24/24. Và khách hàng sẽ luôn tìm thấy thông tin các mặt hàng do bạn cung cấp. Qua đó, bạn có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi, nhận phản hồi từ khách hàng. Do vậy, dịch vụ thiết kế website Phú Yên hiện đang phát triển rất mạnh.

II. Những lợi ích của website mà bạn cần biết

 • Bán hàng mọi lúc, mọi nơi, không tốn chi phí mặt bằng, nhân công
 • Tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, hiệu quả
 • Thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng khi sử dụng website kết hợp quảng cáo Google, Facebook
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác

III. Thế nào được gọi là thiết kế website Phú Yên chuyên nghiệp?

 • Tương thích với tất cả các thiết bị di động, smartphone hiện có
 • Thân thiện với các công cụ tìm kiếm phổ biến. Ví dụ: Google, Cốc Cốc, Bing,… Dễ dàng xuất hiện khi người dùng truy cập
 • Bảo đảm các yếu tố về kỹ thuật 
 • Độc đáo, sáng tạo, mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp
 • Khẳng định thương hiệu trực tuyến, mang lại doanh thu cho doanh nghiệp

thiết kế website phú yên

 

IV. Các bước thiết kế website Phú Yên

1. Thiết lập cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website bạn yêu cầu. Đây là bước khởi đầu và cũng là bước hết sức quan trọng. Bước này giúp có một cấu trúc, nội dung rõ ràng, rành mạch. Điều này giúp người xem có cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh. 

2. Thiết kế website Phú Yên giao diện mẫu 

Chúng tôi sẽ thiết kế các mẫu giao diện để khách hàng chọn lựa, bổ sung và sửa chữa ý tưởng thiết kế. Vì mỗi người đều có gu thẩm mỹ khác nhau. Vì vây, bước này cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng, giúp website trở nên sinh động hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp thu hút người dùng mua hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi… Hoặc chỉ đơn giản là bạn cần thiết kế một video thông báo sự kiện, chương trình khuyến mãi. 

3. Nghiệm thu giao diện

Sau khi khách hàng quyết định chọn giao diện hài lòng nhất. Hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức được sử dụng cho toàn bộ website. Trong trường hợp có lý do thỏa đáng, hai bên sẽ thỏa thuận lại hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

4. Tiến hành thiết kế website Phú Yên và lập trình

Chúng tôi sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo và không thay đổi khi lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, thỏa thuận sẽ được thống nhất trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

5. Hoàn thiện website 

Chúng tôi sẽ hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Sau đó, khách hàng sẽ kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet. Nếu quý khách không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

thiết kế website phú yên

 

V. Báo giá thiết kế website Phú Yên mới nhất 

Dưới đây là bảng báo giá thiết kế website Phú Yên chuyên nghiệp, chuẩn SEO dành riêng cho các doanh nghiệp tại Phú Yên. Bảng giá này đã có chiết khấu dành cho các doanh nghiệp:

STTTÊN GÓIDỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
1

CƠ BẢN

(Dành cho người mới bắt đầu kinh doanh online)

– Hỗ trợ tên miền quốc tế

– Hỗ trợ hosting tốc độ cao

– Website chuấn SEO

– Giao diện tối ưu điện thoại

– Bảo hành 1 năm

– Hỗ trợ SSL

2.900.000
2NÂNG CAO

(Dành cho các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh online)

– Hỗ trợ tên miền quốc tế

– Hỗ trợ hosting tốc độ cao

– Website chuấn SEO

– Giao diện tối ưu điện thoại

– Bảo hành 2 Năm

– Hỗ trợ SSL

– Website Doanh nghiệp – dịch vụ

– Website bán hàng

– Hỗ trợ quảng cáo Google Ads

– Hỗ trợ đưa web lên Google

– Hỗ trợ tư vấn Digital Marketing

– Tính năng khó

3.900.000
3CAO CẤP

(Dành cho các người mới bắt đầu kinh doanh online)

– Hỗ trợ tên miền quốc tế

– Hỗ trợ hosting tốc độ cao

– Website chuấn SEO

– Giao diện tối ưu điện thoại

– Bảo hành trọn đời

– Hỗ trợ SSL

– Website Doanh nghiệp – dịch vụ

– Website bán hàng

– Hỗ trợ quảng cáo Google Ads

– Hỗ trợ đưa web lên Google

– Hỗ trợ tư vấn Digital Marketing

– Chức năng theo yêu cầu

Chúng tôi là một doanh nghiệp đáng tin cậy tại TPHCM, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế website và quảng cáo trực tuyến, và có một hệ thống khách hàng lan rộng trên toàn quốc. Bắt đầu từ nhu cầu sử dụng trang web để phục vụ cho hoạt động quảng cáo, kinh doanh, bán hàng của tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân tại Phú Yên, chúng tôi đã triển khai dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Phú Yên, với giao diện đẹp và chất lượng đảm bảo, và mức giá hợp lý. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt dành cho khách hàng.

Bạn có thể tìm cty chúng tôi qua địa chỉ trên bản đồ:

 


Thông tin liên hệ công ty thiết kế website Phú Yên

 • Hotline dịch vụ thiết kế website Phú Yên: 0967.246.946 – 0702.722.239.
 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi, Phú Thạnh, Tuy Hòa, Phú Yên.
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
 • Website: https://internetvietnam.net
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *