Website chính là một kênh kinh doanh mới, mang hiệu quả kinh tế cao cho mọi doanh nghiệp. Khách hàng có thói quen tìm hiểu những sản phẩm, dịch vụ mà mình có nhu cầu mua trên mạng. Đối với doanh nghiệp, website không chỉ là nơi để mua bán mà còn để trao đổi, học hỏi, tiếp nhận kiến thức. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu một website độc đáo cho riêng mình. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế website Sóc Trăng chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

I. Tại sao cần phải có website?

Trong thời đại công nghệ thông tin, website chính là nơi thể hiện hình ảnh thương hiệu bạn hiệu quả nhất. Người tiêu dùng có thể tìm hiểu mọi thông tin sản phẩm. Thông qua các công cụ tìm kiếm hay qua các trang mạng xã hội. Một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ làm tăng độ tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website Sóc Trăng. Trong đó có công ty của chúng tôi. 

II. Phân loại website hiện nay

Dựa vào tính năng sử dụng và nội dung, website được phân thành nhiều loại:

1. Phân loại thiết kế website Sóc Trăng theo dữ liệu

Web tĩnh: Là web có dữ liệu không thay đổi hoặc ít thay đổi. Người dùng không thể chỉnh sửa hoặc thay đổi bất cứ thông tin gì trên website này. Web tĩnh thường được sử dụng cho những doanh nghiệp có thể tự quản trị hoặc tự thuê người về quản trị. Trang web này có chi phí đầu tư thấp và không mất nhiều thời gian khi truy cập.

Web động: Là web mà người dùng có thể quảng lý nội dung, dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật dữ liệu. Trang web này thường được sử dụng làm website thương mại điện tử bán hàng, giới thiệu, quảng bá sản phẩm. Đây là website được nhiều người sử dụng bới lợi ích mà nó mang lại và có khả năng tương tác cao với người dùng.

2. Phân loại thiết kế website Sóc Trăng theo đối tượng

Web doanh nghiệp: Website này được doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá thông tin sản phẩm trên internet Việt Nam. Đồng thời, cập nhật những thông tin về các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, sự kiện mới,… nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng. Góp phần đẩy mạnh hoạt động bán hàng. 

Web cá nhân: Đối tượng sử dụng thường là người nổi tiếng, doanh nhân, thiết kế đồ họa,… Website cá nhân là nơi họ tương tác với người hâm mộ. Qua đó tự giới thiệu, PR bản thân.

3. Phân loại thiết kế website Sóc Trăng theo hình thức sử dụng

Web tin tức: Đây là website được phát triển dựa trên nền tảng báo giấy truyền thống. Nhưng nó có thể tương tác với người dùng và thời gian nhanh chóng hơn. Đây là dạng website cung cấp mọi thông tin thuộc mọi lĩnh vực trong đời sống. Ví dụ: dantri, baomoi, kenh14,…

Web thương mại điện tử: Website này chuyên dùng cho lĩnh vực tham khảo thông tin và mua bán hàng online. Người dùng có thể mua bán hàng hóa mọi lúc mọi nơi thông qua thanh toán trực tuyến.

Diễn đàn (Forum): Đây được xem là nơi tương tác mạnh mẽ nhất với người dùng. Họ có thể tham gia bình luận, nói chuyện ở bất cứ diễn đàn nào mà họ đã trở thành thành viên. Đây là dạng website có lượng truy cập nhiều nhất hiện nay.

Mạng xã hội: Website này có lượt người sử dụng lớn nhất bởi sự thông dụng và độc lập. Mỗi người sở hữu một tài khoản riêng và có thể đăng thông tin cá nhân, xem thông tin bạn bè, tương tác, nhắn tin, gọi điện, đăng ảnh,…Một số mạng xã hội phổ biến là: Facebook, Google+, Instagram, Zalo,…

III. Tại sao nhiều người tin dùng dịch vụ thiết kế website Sóc Trăng của chúng tôi?

1. Nhanh

Sản phẩm của thiết kế website Sóc Trăng luôn có tốc độ xử lý rất nhanh. Giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

2. Dễ dùng

Website được xây dựng cực kỳ đơn giản, rõ ràng, tinh tế. Không cần mất quá nhiều thời gian để đọc hướng dẫn vẫn có thể sử dụng dễ dàng.

3. Giá tiết kiệm

Với công nghệ lập trình hoàn toàn mới, chi phí vận hành mỗi website chỉ khoảng 2000 VNĐ/ngày. Rất phù hợp với các bạn mới khởi nghiệp kinh doanh online.

IV. Báo giá thiết kế website Sóc Trăng trọn gói

STTTÊN GÓIDỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
1

CƠ BẢN

(Dành cho người mới bắt đầu kinh doanh online)

– Hỗ trợ tên miền quốc tế

– Hỗ trợ hosting tốc độ cao

– Website chuấn SEO

– Giao diện tối ưu điện thoại

– Bảo hành 1 năm

– Hỗ trợ SSL

2.900.000
2NÂNG CAO

(Dành cho các doanh nghiệp mở rộng kinh doanh online)

– Hỗ trợ tên miền quốc tế

– Hỗ trợ hosting tốc độ cao

– Website chuấn SEO

– Giao diện tối ưu điện thoại

– Bảo hành 2 Năm

– Hỗ trợ SSL

– Website Doanh nghiệp – dịch vụ

– Website bán hàng

– Hỗ trợ quảng cáo Google Ads

– Hỗ trợ đưa web lên Google

– Hỗ trợ tư vấn Digital Marketing

– Tính năng khó

3.900.000
3CAO CẤP

(Dành cho các người mới bắt đầu kinh doanh online)

– Hỗ trợ tên miền quốc tế

– Hỗ trợ hosting tốc độ cao

– Website chuấn SEO

– Giao diện tối ưu điện thoại

– Bảo hành trọn đời

– Hỗ trợ SSL

– Website Doanh nghiệp – dịch vụ

– Website bán hàng

– Hỗ trợ quảng cáo Google Ads

– Hỗ trợ đưa web lên Google

– Hỗ trợ tư vấn Digital Marketing

– Chức năng theo yêu cầu

V. Liên hệ tư vấn thiết kế website Sóc Trăng

Để nhanh chóng sở hữu một website không hề khó, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Mọi thắc mắc về thiết kế website Sóc Trăng, hãy gọi về hotline 0967.246.946 hoặc 0702.722.239 Cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả!

Địa chỉ văn phòng: đường Nguyễn Thị Minh Khai, P.3, TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *