Thông Tin thủ tục lắp đặt internet fpt quận 10

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT HỒ CHÍ MINH

Hiện nay trên địa bàn quận 10, số lượng khách hàng sử dụng mạng fpt đang chiếm số lương cao, vì chất lượng mạng fpt tốt, số thuê bao hòa mạng mới không ngừng gia tăng. Một số khách hàng mới còn một số thắc mắc đã gửi mail về cho chúng tôi qua địa chỉ internetvietnam26@gmail.com để hỏi về thông tin đăng ký lắp đặt internet fpt quận 10.
Internet FPT Quận 10 TPHCM hiện đang cung cấp cho khách hàng có nhu cầu lắp mạng fpt quận 10 sử dụng dịch vụ đường truyền mạng Wifi tốc độ cao để phục vụ cho nhu cầu giải trí, chơi game, học tập hay làm việc. Khách hàng cần đường truyền mạng ổn định có thể yên tâm nhờ vào tốc độ truyền tải của băng thông cáp quang FTTH mạng fpt Hồ Chí Minh cao gấp 8 đến 10 lần so với băng thông ADSL thông thường.

thủ tục lắp đặt internet fpt quận 10

Hiện Cáp quang FPT Quận 10 TPHCM đã phủ sóng rộng khắp các phường từ phường 1 đến phường 12 Quận 10 cho khách hàng dễ dàng làm thủ tục lắp đặt internet fpt quận 10 để sử dụng.

Sau đây chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đáng quan tâm nhất của khách hàng fpt quận 10.

Câu hỏi:

Hiện tại, em là sinh viên đang sinh sống tại quận 10, HCM. Em đang có nhu cầu lắp đặt một đường truyền mạng FPT tại đây. Nhưng do em ở trọ tại đây, không biết có thể đăng ký lắp mạng FPT tại đây được hay không?

Anh, chị có thể tư vấn cho em thủ tục lắp đặt internet fpt quận 10 cần những loại giấy tờ gì, có cần phải xuất trình hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt hay không?

Trả lời:

Chào bạn,

Thủ tục lắp mạng FPT tại quận 10 hết sức đơn giản như sau:

  •     1 bản photo chứng minh thư nhân dân.
  •     1 bản photo hộ khẩu (nếu có).
  •     1 hóa đơn cước nhà mạng khác hoặc 1 bản photo hợp đồng cung cấp dịch vụ internet của nhà mạng khác (trong 3 tháng gần nhất).

Với trường hợp, bạn là sinh viên thuê trọ bạn chỉ cần pho to chứng thư nhân dân để làm thủ tục. (Điều kiện 2 và 3 nếu bạn không cung cấp được thì bạn sẽ được hưởng khuyến mãi ít hơn).

Bạn cần lưu ý: Nếu khu trọ của bạn đã có 1 đường truyền mạng FPT thì bạn cần phải đặt cọc cước internet theo đúng quy định của FPT Telecom.
Chương trình khuyến mãi hoà mạng của từng khu vực khác nhau sẽ có phí hoà mạng khác nhau. Gói cước lắp internet fpt quận 11 sẽ khác với lắp internet fpt tân bình, fpt quận 10,…

Để đăng ký lắp đặt internet fpt quận 10 bạn hãy gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 để được tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà.


Xem thêm >>> Tư Vấn Lắp Đặt Internet FPT Quận 10 Tại Nhà

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.