Trong thời đại nền kinh tế phát triển như hiện nay, vấn đề an ninh năng lượng điện đang được nhiều người quan tâm, tư vấn điện mặt trời trở thành chủ đề hot trong cộng đồng.

Hiện nhiều xí nghiệp, nhà máy, công ty, hộ gia đình nhu cầu sử dụng điện cao, cần có nguồn năng lượng ổn định, giá thành thấp, để nâng cao đời sống và phục vụ cho sản xuất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách những vấn đề cần lưu ý khi chọn sản phẩm điện mặt trời và quy trình thi công của hệ thống.

Để hệ thống điện mặt trời của quý khách được hoạt động ổn định dài lâu cần lưu ý:

I. Khu Vực Có Hệ Thống Lưới Điện Quốc Gia.

tư vấn điện mặt trời

Quý khách nên chọn điện mặt trời là nguồn cấp điện liên tục và dự phòng, sử dụng kết hợp với lưới điện quốc gia. Nhờ đó sẽ bảo đảm mọi hoạt động sinh hoạt gia đình hay kinh doanh, sản xuất của xí nghiệp không bị gián đoạn ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

Vì sử dụng kết hợp 2 nguồn cùng một lúc nên tác riêng hai nguồn điện. Với những thiết bị tiêu tốn nhiều năng lượng thì nên chạy nguồn lưới điện như: máy lạnh, máy bơm nước, tủ lạnh, máy giặt, thang máy… Còn những thiết bị tiêu tốn ít năng lượng như: quạt, đèn, tivi,… nên dùng điện mặt trời.

II. Khu Vực Chưa Có Lưới Điện Quốc Gia.

Quý khách nên chọn thiết bị có tiết kiệm điện, sử dụng điện mặt trời, có cấu tạo thông số kỹ thuật phù hợp với quy mô công trình cũng như tài chính gia đình thì sẽ tiết kiệm được kinh phí và lượng điện năng sử dụng.

III. Tư Vấn Điện Mặt Trời Cho Gia Đình.

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách cách để lựa chọn thiết bị điện mặt trời gia đình sao phù hợp và hiệu suất hoạt động hiệu, tiết kiệm nhất.
Quý khách cần lưu ý khi lắp hệ thống điện mặt trời cho gia đình mình.

1. Tăng Vẻ Đẹp Thẩm Mỹ Cho Ngôi Nhà.

Khi Xây dựng nhà, kiến trúc sư đã thiết kế một cách hoàn thiện, bất cứ sự thêm bớt nào cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung ngôi nhà, khiến khối kiến trúc mất nét đẹp ban đầu. Vì vậy chủ gia đình khi lắp những tấm pin mặt trời cần lưu ý sao cho phù hợp nhất, giúp phối cảnh hài hoà, nhờ đó mà căn nhà bạn sẽ trở nên đẹp, hiện đại và sang trọng hơn.

– Bên cạnh đó cần lựa chọn vị trí phù hợp cho những tấm pin trên mái nhà để chúng có thể hấp thu được những bức xạ năng lượng mặt trời nhiều nhất.

2. Lựa Chọn Công Suất Hệ Thống Phù Hợp.

Mục đích của nhiều gia đình, doanh nghiệp khi đầu tư hệ thống điện mặt trời là để tiết kiệm chi phí điện hàng tháng, ổn định hoạt động sản xuất. Vì vậy không ai muốn sau khi tốn một khoản tiền để lắp điện mặt trời vẫn tốn nhiều tiền điện phải không nào.

Trước khi lắp đặt thì người chủ cần tìm hiểu nhu cầu sử dụng điện của gia đình mình là bao nhiêu ?

Tính toán dựa theo công suất hoạt động của thiết bị điện năng trong nhà, sau đó là lắp hệ thống điện mặt trời là bao nhiêu, công suất tiêu thụ thực tế là bao nhiêu để sắp xếp cho việc lưu trữ sử dụng.

Quý khách có thể phát lên lưới điện quốc gia bán lại cho điện lực và thu lợi nhuận cho gia đình, doanh nghiệp mình. Bạn có thể tham khảo: giá bán điện cho điện lực EVN Mới 2021

IV. Tư Vấn Điện Mặt Trời Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp Uy Tín

tư vấn điện mặt trời 1

Một hệ thống điện mặt trời gia đình, doanh nghiệp muốn hoạt động ổn định dài lâu thì chỉ khi được thi công dưới bàn tay của những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, từ những đơn vị uy tín mà thôi.

Khách hàng thì không phải ai cũng có đủ kiến thức và kỹ năng để tự lựa chọn, thi công hệ thống điện mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp mình. Nên chỉ có thể nhờ sự hỗ trợ của đơn vị chuyên về dịch vụ.

Làm thế nào để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình chu đáo từ chuyên gia điện mặt trời ? Hay đơn vị thi công điện mặt trời uy tín hiện nay ? đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm.

Chia sẻ nỗi lo lắng của quý khách, công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ điện mặt trời vẫn luôn là sự lựa chọn sáng suốt của quý khách.

Sau nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng thi công điện mặt trời cho gia đình, nhà xưởng, xí nghiệp, trang trại, công trình xây dựng, khách sạn, bệnh viện, cơ quan nhà nước,…

Để được tư vấn điện mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp, quý khách chỉ cần gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320. Chuyên viên công ty chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách một bản kế hoạch dự toán thi công và quy trình lắp đặt, bảo hành hoàn hảo nhất.

Chúng tôi thu phí dịch vụ chỉ khi đã làm hài lòng quý khách, hệ thống điện mặt trời đã đi vào hoạt động hoàn thiện. Kỹ thuật viên đã hướng dẫn quý khách cách quản lý điện mặt trời chu đáo và bàn giao lại hệ thống cho quý khách.


Thông tin liên hệ cửa hàng lắp điện mặt trời 

  • Hotline dịch vụ lắp điện mặt trời: 0935.446.5060971.620.836.
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net
3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *