Tư Vấn Lắp Đặt Internet FPT Dĩ An Tại Nhà

Tư Vấn Lắp Đặt Internet FPT Dĩ An Tại Nhà
Đánh giá bài viết
tư vấn internet fpt dĩ an

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM BÌNH DƯƠNG

Thông Tin Tư Vấn Lắp Đặt Internet FPT Dĩ An Tại Nhà. 

Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam . là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, phát triển công nghiệp năng động của cả nước Bình Dương là một trong những tỉnh có nguồn đầu tư nước ngoài lớn nhất của Việt Nam.

Tìm hiểu: đăng ký internet fpt thuận an

Với vị trí địa lý quan trọng thị xã Dĩ An đang phát triển cơ sở Hạ Tầng mạnh mẽ đã thu hút nguồn lao động lớn khắp các tỉnh thành trên cả nước về đây sinh sống an cư lạc nghiệp. Đây là nguồn khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng internet fpt khá lớn của các nhà mạng viễn thông. Đón đầu cơ hội này, fpt Telecom Bình Dương mở văn phòng fpt Dĩ An và đã triển khai cơ sở Hạ Tầng Internet tốc độ cao, phục vụ nhu cầu giải trí, làm việc và học tập cho khách hàng được tốt nhất.
Khi khách hàng lắp Mạng Internet fpt dĩ an quý khách sẽ được trang bị modem wifi quang 4 cổng miễn phí, đối với các trường hợp khách hàng trả trước từ 6 tháng thuê bao trở lên, được miễn phí hòa mạng 100%.  lap internet fpt di an sẽ tặng thêm tháng cước thuê bao thứ 7, riêng các khách hàng ở nhà trọ, nhà thuê vẫn có thể dễ dàng đăng ký được fpt dĩ an chỉ cần photo cho chúng tôi 1 bản cmnd không cần công chứng.

Gói cước adsl đang áp dụng trên hạ tầng cũ, gói cước này nay đã được FPT Bình Dương nâng cấp băng thông lên thành cáp quang 16Mpbs, với giá cước ưu đã chỉ từ 190k/tháng, quý khách hàng đã có thể sử dụng được một đường truyền internet. Gói cước này phù hợp sử dụng đối với hộ gia đình không có nhu cầu sử dụng internet Dĩ An cao. Khi có nhu cầu về internet fpt Dĩ an khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 sẽ được nhân viên tư vấn lắp đặt internet fpt dĩ an ngay tại nhà.

Tìm hiểu: lắp internet fpt thủ dầu một

Với các gói cước Internet cáp quang internet fpt dĩ an giá tiền chỉ hơn không đáng kể nhưng khách hàng được sử một đường truyền Internet cáp quang gpon tốc độ ổn định, thay thế cho hạ tần adsl trước đó. Ngoài ra fpt dĩ an đang dần cải tạo chuyển dần toàn bộ khách hàng trên hạ tần adsl cũ sang hạ tầng Gpon mới với giá cước ưu đãi chỉ từ 190k/tháng quý khách hàng đã được sở hữu một đường truyền internet FTTH tốc độ cao 16Mpbs.

Dưới đây là bảng giá lắp đặt internet fpt dĩ an tại nhà mà khách hàng có thể tham khảo trong năm 2017 này.

Gói CướcBăng ThôngCước ThángPhí Hòa Mạng
F616 Mbps190.000400.000
F522 Mbps200.000300.000
F427 Mbps240.000200.000
F335 Mbps280.000200.000
F245 Mbps370.000200.000 (*)
(*) Doanh nghiệp lắp mạng fpt Dĩ An tại nhà gói F 2 đóng 400.000 đồng phí hòa mạng.
* Khách đăng ký fpt Dĩ an  được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports.
* Ưu đãi cho khách hàng lắp fpt Dĩ An trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư;
  • Trả trước 1 năm:  Miễn phí tháng cước thứ 14 + Miễn phí vật tư.

Mọi thông tin thắc mắc hãy gưi về cho chúng tôi qua địa chỉ mail: internetvietnam26@gmail.com
Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ fpt.

Ad Widget

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *