Công ty FPT Telecom Khánh Hòa triển khai mở văn phòng FPT Diên Khánh để mục đích phục vụ nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Diên Khánh cùng ứng dụng truyền hình fpt Diên Khánh cho hộ gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.


Diên Khánh là một huyện đang trong quá trình đổi mới, phát triển của tỉnh Khánh Hoà. Công ty viễn thông FPT Khánh Hoà đã triển khai hạ tầng lắp mạng fpt Diên khánh tại một số khu vực để phục vụ cho nhu cầu viễn thông khách hàng. Từ khi được hình thành số lượng thuê bao đăng ký fpt Diên Khánh mới dần tăng lên.

Thông Tin Văn Phòng FPT Diên Khánh.

FPT Telecom Diên Khánh là chi nhánh mới của tập đoàn FPT tại tỉnh Khánh Hòa, với đầy đủ mọi tiện nghi. Công ty với “nhân viên trẻ trung năng động, đầy nhiệt huyết tự tin, phục vụ khách hàng hiệu quả nhanh chóng”, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại FPT Telecom Diên Khánh, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và tự tin, với kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa và hiệu quả nhất.

văn phòng fpt Diên Khánh

Với phương châm “chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất để tạo sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mạng chất lượng cao, với tốc độ truy cập nhanh chóng, ổn định và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ mạng cáp quang với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát bảo mật chất lượng, đảm bảo an ninh và an toàn cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, nhiệt tình và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và dịch vụ tốt nhất tại FPT Telecom Diên Khánh. Chúng tôi luôn đảm bảo độ tin cậy cao và chất lượng sản phẩm, dịch vụ với chính sách bảo hành.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Diên Khánh đã được mở tại vị trí trung tâm huyện Diên Khánh, tọa lạc: cây số 9, thôn Phú Ân Nam, đường 23 tháng 10, xã Diên An, huyện Diên Khánh quý khách có thể ghé cửa hàng để trãi nghiệm dịch vụ lắp mạng fpt Diên Khánh, Truyền hình FPT Diên Khánh tốc độ cao, hình ảnh sắc nét. Chi nhánh văn phòng fpt Diên Khánh mở ra nhằm mục đích giảm tải cho chi nhánh văn phòng fpt Nha Trang do lượng khách hàng mới đăng ký dịch vụ ngày một tăng. Khi lại chi nhánh fpt khách hàng nhớ mang theo cmnd cùng bản hợp đồng đã ký trước đó với công ty FPT.

Quý khách có thể theo bản đồ google map để đến cửa hàng FPT Diên Khánh.

Để thuận tiện hơn cho việc phục vụ khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Diên Khánh, công ty FPT Khánh Hoà có sẵn một đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên đi đến nhà khách hàng tại các xã huyện Diên khánh để tiến hành hướng dẫn thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho quý khách. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi về đường dây nóng bên trên.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Khánh Hoà.

  • Hotline đăng ký fpt Diên Khánh: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Địa chỉ: cây số 9, thôn Phú Ân Nam, đường 23 tháng 10, xã Diên An, huyện Diên Khánh.
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Khánh Hòa 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
4/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *