Ninh Hoà là thị xã thuộc ven biển Nam Trung bộ thuộc tỉnh Khánh Hoà. Công ty FPT Khánh Hoà đã mở văn phòng fpt Ninh Hòa để phục thủ tục liên quan đến lắp mạng fpt Ninh Hòa cho quý khách hàng.

I. Giới Thiệu Chi Nhánh Văn phòng Giao Dịch FPT Ninh Hòa.

văn phòng fpt ninh hòa

Ninh Hoà là thị xã năng động, được ví như là con đường tơ lụa của miền trung nước ta. Ninh Hoà có vị trí thuận lợi trong giao thương, buôn bán, cách tp Nha Trang 33 Km về hướng bắc.

Với điều kiện phát triển kinh tế xã hội trên, thị xã Ninh Hòa đã thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn và hình thành nhiều khu dân cư đông đúc. Thời gian qua, nhu cầu lắp mạng fpt Ninh Hòa ngày một tăng, công ty FPT Khánh Hoà đã mở hạ tầng tại khu vực.

Để thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng, ban lãnh đạo FPT Khánh Hòa đã mở chi nhánh văn phòng FPT Ninh Hòa tại khu vực trung tâm thị xã để khách hàng có thể ghé thăm quan, trải nghiệm dịch vụ mới nhất của công ty viễn thông FPT.

II. Địa Chỉ Văn Phòng FPT Ninh Hoà, Khánh Hòa.

Việc ra chi nhánh văn phòng FPT Ninh Hòa khai trương là một bước tiến lớn trong công tác đưa dịch vụ viễn thông về với người dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà.

Hiện chi nhánh phòng giao dịch fpt Ninh Hòa luôn túc trực sẵn đội ngũ tầm 25 – 30 nhân viên FPT Telecom các bộ phận nhân viên kinh doanh, kỹ thuật, chăm sóc khách hàng,… để phục vụ các thủ tục như:

+ Hỗ trợ sửa chữa, thay thế thiết bị moderm wifi fpt.

+ Bảo trì, nâng cấp băng thông cho khách hàng.

+ Thanh lý hợp đồng khi khách hàng muốn.

+ Chăm sóc khách hàng đang sử dụng dịch vụ FPT Ninh Hoà.

+ Thu tiền cước dịch vụ mạng fpt, truyền hình fpt và camera fpt.

+ Gia hạn hợp đồng khi gói cước hết hạn.

+ Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ trước khi đăng ký cũng có thể ghé chi nhánh FPT Ninh Hoà.

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Ninh Hòa toạ lạc tại địa chỉ số 03 Nguyễn Thị Ngọc Oanh, TX. Ninh Hòa, Khánh Hòa là vị trí khá đẹp tại trung tâm thị xã Ninh Hoà, tiện cho việc đi lại làm thủ tục của quý khách hàng.

Vị trí văn phòng fpt Ninh Hòa tuyệt đẹp ngay trung tâm của tx Ninh Hòa gần những tiện ích như: Ubnd Thị xã Ninh Hòa, Điện Máy Xanh, chợ Ninh Hòa, trường THCS Trần Cao Vân, chợ Phước Đa, Công Viên 16/7… nên là một vị trí đắc địa cho mọi cửa hàng.

III. Thông Tin Liên Hệ Chi Nhánh FPT Ninh Hòa.

Với khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Ninh Hòa hoặc truyền hình fpt + camera FPT có thể gọi ngay nhân viên FPT Ninh Hòa qua đường dây nóng sau: 0971.620.836 hoặc 0905.525.320.

+ Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

+ Hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa FPT: 1900.6600 – 1800.6000

+ Địa chỉ: 03 Nguyễn Thị Ngọc Oanh, TX. Ninh Hòa

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy gọi cho công ty FPT Telecom Ninh Hòa qua đường dây nóng và số điện thoại trên. Công ty FPT Khánh Hoà rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *