công ty FPT Hưng Yên mở Chi nhánh văn phòng fpt văn giang, cung cấp giải pháp lắp đặt mạng FPT, truyền hình và điện thoại cho khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều so với trước đây. FPT Telecom tại Hưng Yên có ba trung tâm kinh doanh, trong đó chi nhánh 401 tại thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang là một trong số đó.

THÔNG TIN Văn Phòng FPT Văn Giang, Hưng yên

Văn Giang là một huyện tiềm năng phát triển nằm ở Tây Bắc tỉnh Hưng Yên.Trong thời gian qua, số lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet tại Văn giang nhiều hơn, nhất là tầng lớp trẻ có nhu cầu sử dụng vào mục đích học tập và công việc nhiều nhất, chính vì vậy FPT Văn Giang đã triển khai một số gói cước nhằm phục vụ cho người dân Văn Giang.

Hiện nay một số khách hàng có hỏi chúng tôi về địa điểm để làm thủ tục nâng cấp gói cước hay chuyển tên chủ hợp đồng vấn đề này phải đến văn phòng giao dịch đăng ký internet fpt Hưng Yên, về vấn đề này bạn hãy đến văn phòng mới này của Văn Giang. văn phòng mới mở tại Văn Giang, Hưng Yên nhằm phục vụ cho khách hàng tốt hơn.

Tại FPT Văn Giang đã triển khai dịch vụ truyền hình FPT và dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao, để được trải nghiệm sản phẩm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

văn phòng fpt văn giang

Những ngày đầu năm, các cán bộ, nhân viên văn phòng fpt tại Văn Giang, Hưng Yên của công ty FPT Telecom chi nhánh Hưng Yên đang bận rộn với khá nhiều công việc cho ngày mới đặc biệt – Ngày khai trương văn phòng giao dịch mới tại địa chỉ số 401 thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Các hoạt động demo sản phẩm dịch vụ truyền hình FPT, bộ giải mã HD, internet cáp quang tốc độ cao được diễn ra ngay trước cửa văn phòng giao dịch. Các thiết bị được chuẩn bị sẵn sàng như tờ rơi, banner quảng cáo được treo ngay ngắn, loa đài đã test thành công!

van phong fpt van giang 1

Hàng loạt các biển quảng cáo của Chi Nhánh văn phòng FPT Văn Giang đã được treo lên các cột điện, các cây lớn tại các ngã ba, ngã tư, các điểm đông người, thu hút đông đảo một bộ phận người dân đi đường hoặc tò mò về những sản phẩm, dịch vụ mà công ty FPT Telecom cung cấp.

Lợi Ích Khi Khai Trương Văn Phòng FPT Là Gì ?

Mở văn phòng giao dịch FPT tại Văn Giang mang lại nhiều lợi ích quan trọng, bao gồm:

 1. Dịch vụ Tiện Lợi Cho Khách Hàng: Văn phòng giao dịch FPT tại Văn Giang tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tại khu vực này truy cập và sử dụng dịch vụ viễn thông và internet của FPT. Điều này giúp cải thiện cuộc sống kỹ thuật số của cộng đồng địa phương.
 2. Hỗ Trợ Kỹ Thuật Nhanh Chóng: Việc có một văn phòng giao dịch địa phương giúp FPT cung cấp hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng cho khách hàng trong trường hợp họ cần giải quyết sự cố hoặc vấn đề kỹ thuật. Điều này tạo lòng tin cho người dùng về khả năng hỗ trợ của FPT.
 3. Phát Triển Kinh Tế Địa Phương: Mở văn phòng giao dịch tạo cơ hội việc làm cho người dân địa phương. Nó cũng giúp thúc đẩy phát triển kinh tế và dịch vụ công cộng trong khu vực Văn Giang.
 4. Tạo Cơ Hội Kinh Doanh: Văn phòng FPT có tiềm năng thu hút nhiều doanh nghiệp và cơ quan địa phương để hợp tác trong việc phát triển dự án công nghệ và truyền thông. Điều này có thể tạo ra cơ hội kinh doanh và đầu tư cho FPT và các doanh nghiệp địa phương.
 5. Cải Thiện Hạ Tầng: Mở văn phòng tại Văn Giang có thể đóng góp vào việc cải thiện hạ tầng địa phương, bao gồm hệ thống mạng và truyền thông. Điều này có thể giúp cải thiện cuộc sống và công việc của người dân địa phương.
 6. Nâng Cao Hiện Diện Địa Phương: Một văn phòng tại Văn Giang giúp nâng cao sự hiện diện của FPT trong khu vực và đóng góp vào sự phát triển của thương hiệu.
 7. Hỗ Trợ Giáo Dục: FPT có thể hợp tác với các tổ chức giáo dục địa phương để cung cấp dịch vụ công nghệ và giáo dục. Điều này giúp nâng cao trình độ công nghệ và tri thức trong cộng đồng.

Tóm lại, việc mở văn phòng giao dịch FPT tại Văn Giang mang lại nhiều lợi ích cho cả công ty và cộng đồng địa phương, bao gồm cải thiện dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật, phát triển kinh tế, tạo cơ hội kinh doanh và nâng cao hiện diện địa phương.

Bảng giá lắp internet cáp quang gpon fpt Văn giang, Hưng Yên

Các Gói Cước Internet FPT
Gói Cước GigaSkyMeta
Tốc độ Down/upload150/150 Mpbs1024/150 Mbps1024/1024 Mbps
Cước Tháng190.000 vnđ/tháng225.000 vnđ/tháng325.000 vnđ/tháng
Miễn Phí Thiết Bị01 Moderm Wifi 5
Trả trước 6 tháng Phí Hòa Mạng 300k + tặng 1 tháng cước phí
Trả trước 1 nămPhí Hòa Mạng 300k + tặng 2 tháng cước phí
* Khách lắp mạng fpt Văn Giang được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports

Để được tư vấn thông tin và lắp đặt internet tại nhà miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0967.246.946 hoặc 0702.722.239

 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt miễn phí cho các bạn.

Quý khách có thể theo hướng dẫn FPT Hưng Yên đã đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé chi nhánh văn phòng FPT văn Giang tại 401 thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang sau:

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Văn Giang, Hưng Yên.

 • Địa chỉ: số 401 thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên
 • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Văn Giang, Hưng Yên 0967.246.946 hoặc 0702.722.239
 • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hưng Yên 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
 • Mail: Hotrokhachhang@fpt.com
 • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *