văn phòng fpt văn giang

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM HƯNG YÊN
THÔNG TIN Văn Phòng FPT Văn Giang, Hưng yên

Trong thời gian qua, số lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ internet tại Văn giang nhiều hơn, nhất là tầng lớp trẻ có nhu cầu sử dụng vào mục đích học tập và công việc nhiều nhất, chính vì vậy FPT Văn Giang đã triển khai một số gói cước nhằm phục vụ cho người dân Văn Giang.

Hiện nay một số khách hàng có hỏi chúng tôi về địa điểm để làm thủ tục nâng cấp gói cước hay chuyển tên chủ hợp đồng vấn đề này phải đến văn phòng giao dịch đăng ký internet fpt Hưng Yên, về vấn đề này bạn hãy đến văn phòng mới này của Văn Giang. văn phòng mới mở tại Văn Giang, Hưng Yên nhằm phục vụ cho khách hàng tốt hơn.

Tại FPT Văn Giang đã triển khai dịch vụ truyền hình FPT và dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao, để được trải nghiệm sản phẩm các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng trên.

Những ngày đầu tháng 5/2015, các cán bộ, nhân viên văn phòng fpt tại Văn Giang, Hưng Yên của công ty FPT Telecom chi nhánh Hưng Yên đang bận rộn với khá nhiều công việc cho ngày mới đặc biệt – Ngày khai trương văn phòng giao dịch mới tại địa chỉ số 401 thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Các hoạt động demo sản phẩm dịch vụ truyền hình FPT, bộ giải mã HD, internet cáp quang tốc độ cao được diễn ra ngay trước cửa văn phòng giao dịch. Các thiết bị được chuẩn bị sẵn sàng như tờ rơi, banner quảng cáo được treo ngay ngắn, loa đài đã test thành công!

van phong fpt van giang 1

Hàng loạt các biển quảng cáo của Chi Nhánh văn phòng FPT Văn Giang đã được treo lên các cột điện, các cây lớn tại các ngã ba, ngã tư, các điểm đông người, thu hút đông đảo một bộ phận người dân đi đường hoặc tò mò về những sản phẩm, dịch vụ mà công ty FPT Telecom cung cấp.
Bảng giá lắp internet cáp quang gpon fpt Văn giang, Hưng Yên năm 2021.

Gói cướcTốc độCước tháng
Super 3030 Mbps190.000
Super 8080 Mbps205.000
Super 100100 Mbps250.000
Super 150150 Mbps320.000
* Khách lắp mạng fpt Văn Giang được cấp: Modem FTTH wifi 2 ports
* Ưu đãi cho quý khách đăng ký internet fpt Văn Giang trả trước:
  • Trả trước 6 tháng: Tặng tháng cước thứ 7 + Miễn phí vật tư
  • Trả trước 1 năm: Tặng tháng cước thứ 13, 14 + Miễn phí vật tư

Để được tư vấn thông tin và lắp đặt internet tại nhà miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà tư vấn thông tin và lắp đặt miễn phí cho các bạn.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *