Thông Tin Văn Phòng FPT Dĩ An, Bình Dương.

Với tốc độ phát triển mạnh của dân số và nhu cầu sử dụng mạng internet fpt Dĩ An cùng truyền hình fpt Dĩ An là khá cao. Vì thế công ty FPT Bình Dương sớm mở văn phòng fpt dĩ an để phục vụ cho việc đăng ký dịch vụ internet dĩ an cùng truyền hình internet fpt đi kèm.

Hiện địa chỉ văn phòng giao dịch chi nhánh văn phòng fpt dĩ an toạ lạc tại địa chỉ: số 56 DT743 Khu Phố Tân Long -TDH, Thị Xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Quý khách hàng có thể đến địa chỉ văn phòng fpt Telecom Dĩ An vào giờ hành chính từ 8:00 sáng đến 17:00 chiều bất cứ ngày nào trong tuần. Văn phòng giao dịch fpt dĩ an chuyên giải quyết các việc như: di chuyển địa điểm lắp mạng fpt dĩ an, nâng cấp gói cước internet fpt dĩ an, thu tiền mạng internet fpt dĩ an, truyền hình fpt dĩ an, bảo trì thiết bị moderm wifi,…

Tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet fpt Dĩ An thì để tiết kiệm thời gian đi đến chi nhánh FPT Dĩ An có thể gọi trực tiếp vào đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0905.525.320 để được nhân viên tư vấn thông tin kiểm tra hạ tầng chổ bạn đang ở tại Dĩ An có bị full hạ tầng hay không?  Nhân viên fpt dĩ an sẽ tư vấn gói cước tiếp đó sẽ đến nhà để hướng dẫn làm hợp đồng và lắp đặt internet dĩ an nhanh chóng cho khách hàng.

văn phòng fpt dĩ an

Hiện Văn phòng công ty FPT Thị Xã Dĩ An, Bình Dương có hơn 40 nhân viên tất cả bộ phận FPT Telecom Bình Dương hoạt động và làm việc phục vụ cho khách hàng đăng ký mới internet và truyền hình tại nhà và hổ trợ triển khai lắp đặt nhanh chóng. Với hạ tầng FPT Dĩ An Bình Dương đang ngày càng mở rộng, băng thông được dần nâng cấp miễn phí để tạo điều kiện cho khách hàng tại thị xã Dĩ An có thể tiếp cận dịch vụ viễn thông một cách tốt nhất.
Văn phòng giao dịch fpt Dĩ An chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ.

P/s: Dĩ An là một thị xã năng động của tỉnh Bình Dương, tiếp giáp với 2 thành phố là Biên Hòa và Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời là cửa ngõ quan trọng để đi các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Dĩ An hiện là một trong những khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, doanh nghiệp nước ngoài nhất hiện nay. Chính vì thế Dĩ An được đánh giá khu vực trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gần các thành phố lớn và trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước.

Hiện Dĩ An là thị xã tập trung nhiều lao động nhất của các tỉnh miền đông. Lượng hàng hóa cung cấp trên thị trường phong phú và đa dạng. Thị xã đã phối hợp Sở Công thương duy trì thực hiện có hiệu quả chương trình bình ổn giá nên giá cả các loại hàng hóa ổn định. Dĩ An thực hiện quy hoạch phát triển mạng lưới chợ, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn thị xã. Duy trì thực hiện kế hoạch lập lại trật tự kinh doanh tại các chợ tự phát. Rà soát, bổ sung các biển báo cấm họp chợ không để hình thành các điểm, chợ tự phát mới trên địa bàn.

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Văn Phòng Giao Dịch FPT Dĩ An, Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.