Thông tin văn phòng fpt Hải Phòng.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Hải Phòng.

Hải Phòng được mệnh danh là thành phố ” hoa phượng đỏ” là một địa danh phát triển khoa học kỹ thuật cao của nước ta. Để thúc đẩy thị trường khoa học và công nghệ phát triển chính quyền Hải Phòng áp dụng các giải pháp kích cầu, tăng nguồn cung. Xây dựng lộ trình đổi mới công nghệ đối với các lĩnh vực sản xuất các sản phẩm trọng điểm, sản phẩm chủ lực của thành phố. Bên cạnh đó Hải Phòng đã hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác làm thủ tục nhanh gọn, giúp nhanh chóng giải quyết được mọi vấn đề pháp lý để khai trương văn phòng, công ty.

văn phòng fpt hải phòng

Với một thành phố dân cư đông đúc, trình độ công nghệ cao như Hải Phòng đang tập trung một lượng lớn tầng lớp tri thức với nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông là khá cao. Thị trường mạng internet Hải Phòng đang rất nóng, tại khu vực này. Đón đầu làn sóng này, công ty viễn thông fpt telcom đã triển khai mở văn phòng fpt hải phòng để phục vụ cho bà con trong khu vực. Tp Hải Phòng là một trong những khu vực mà công ty viễn thông FPT Telecom lựa chọn là địa điểm khai trương văn phòng đầu tiên sau Hà nội, tp Hồ Chí Minh.

Vào một ngày đầu năm 2017, chi nhánh văn phòng fpt hải phòng khai trương đầu tiên tại quận Ngô Quyền trong không khí hân hoan phấn khởi chào đón của chính quyền và người dân tp ” hoa phượng đỏ”. Trong buổi lễ khai trương chi nhánh fpt Hải Phòng đã diễn ra nhiều chương trình đặc sắc chào mừng sự ra đời của chi nhánh fpt Hải Phòng như: ca nhạc, múa lân,… bên cạnh đó còn có các chương trình hấp dẫn như tặng quà, rút thăm trúng thưởng,… trong dịp này những khách hàng đến dự sẽ có một phần quà đầy bất ngờ. Chi nhánh công ty FPT Telecom Hải Phòng đã khai trương một cách thành công với sự ủng hộ nhiệt tình của quần chúng nhân dân địa phương.

Trải qua bao nhiêu năm thăng trầm, của thị trường viễn thông FPT Hải Phòng đã không ngừng lớn mạnh, hạ tầng được liên tục mở rộng, số lượng văn phòng fpt Hải Phòng đã liên tục nâng lên. Hiện FPT Hải Phòng có 7 chi nhánh nằm tại các khu vực trọng tâm tại các quận huyện, khu vực đông dân cư để thuận tiện cho việc hỗ trợ khách hàng đến và làm các dịch vụ sau khi hoà mạng fpt. Hiện nhiều khách hàng tại tp Hải Phòng đang sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt hải phòng và có thắc mắc về địa chỉ văn phòng fpt hải phòng ở đâu? chi nhánh fpt hải phòng gần tôi nhất là chổ nào ? làm thế nào để đăng ký lắp mạng fpt hải phòng nhanh nhất ?… Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp mọi khúc mắc của quý khách về vấn đề này.

Hiện Công ty FPT Telecom Hải Phòng có 7 chi nhánh nằm toạ lạc tại 6 quận huyện của thành phố Hải phòng. Quý khách có thể click vào khu vực mình đang ở để xem chi tiết địa chỉ và số điện thoại dường dây nóng hỗ trợ.

  1. Văn Phòng fpt Đồ Sơn
  2. Văn phòng fpt Ngô Quyền
  3. Văn phòng fpt Kiến An
  4. Văn phòng fpt An Dương: số 160 đường 208, xã An Đồng, huyện An Dương
  5. Văn Phòng fpt Thủy Nguyên: Ba Toa, Thuỷ Đường, Thuỷ Nguyên
  6. Văn Phòng fpt Kiến Thụy: số 19C Cẩm Xuân, Thị trấn Núi Đối

Chi nhánh văn phòng fpt hải phòng hiện có trên 500 nhân viên chuyên phục vụ cho quý khách hàng các dịch vụ liên quan đến mạng internet fpt như: thanh toán cước phí fpt Hải Phòng, nâng cấp gói cước internet cáp quang, di chuyển điểm lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thiết bị moderm wifi fpt, hoặc đăng ký mạng fpt Hải Phòng. Nhân viên công ty fpt telecom Hải Phòng khá trẻ đẹp, năng động lịch sự, sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng đến để làm dịch vụ với fpt. Hoặc quý khách có thể lại văn phòng fpt hải phòng để trải nghiệm thử dịch vụ mạng fpt như lướt web, xem những bộ phim bom tấn trên truyền hình fpt, FPT Hải Phòng luôn trân trọng những thông tin đóng góp ý kiến đóng góp của quý khách hàng để có thể cho ra những sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn. Nếu ý kiến đóng góp của bạn hữu ích thì sẽ được công ty FPT Hải Phòng tặng thưởng những món quà đầy ý nghĩa. Hiện có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng để giải đáp mọi khúc mắc cho quý khách.

Với trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Hải Phòng cho gia đình hoặc doanh nghiệp một cách nhanh nhất chỉ cần liên hệ về đường dây nóng của văn phòng fpt Hải phòng để được nhân viên kiểm tra hạ tầng trên hệ thống của FPT trước khi đến nhà làm thủ tục và tiến hành lắp đặt, nhờ vậy sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại cho quý khách hàng đồng thời giúp triển khai nhanh được đường truyền mạng internet fpt cho quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *