Từ khoá: bóng đá ngoại hạng anh trên truyền hình fpt. đăng ký truyền hinh fpt để xem bóng đá ngoại hạng anh. làm thế nào để xem bóng đá ngoại hạng anh. hướng dẫn bóng đá ngoại hạng anh trên truyền hình fpt.

Thông Tin Đăng Ký Lắp Đặt Truyền Hình Internet FPT.

CÔNG TY VIỄN THÔNG FPT TELECOM

Trong thời gian qua, từ khi khai trương đến nay truyền hình internet fpt luôn đáp ứng nhu cầu tốt cho người dân, về giải trí, cập nhật thông tin nhanh nhất, song song với truyền hình internet và dịch vụ lắp đặt internet trên toàn quốc, FPT luôn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp những dịch vụ này. Hiện nay nhu cầu giải trí, theo dõi tin tức, thể thao, đặt biệt theo dõi truyền hình trực tiếp các giải bóng đá ngoại hạng anh là vấn đề đáng quan tâm của nhiều người trong nước và ngoài nước. Đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của người dân. Công ty FPT Telecom triển khai gói cước Lắp đặt truyền hình internet fpt xem bóng đá. 

Chỉ với 600.000 đồng/1 bộ thiết bị set top box quý khách sẽ được xem ngoại hạng anh trên truyền hình fpt miễn phí 3 tháng cước đầu tiên.

Từ đầu tháng 8/2014, Công ty FPT Telecom bắt đầu triển khai dịch vụ ngoại hạng anh trên truyền hình fpt. Đây là loại hình dịch vụ truyền hình FPT mới nhất, đem đến nhiều tiện ích nhất với toàn bộ khách hàng. Hiện nay gói cước này đang được sự quan tâm của mọi khán giả yêu thích các giải bóng đá tầm cỡ thế giới như ngoại hạng anh, tây ban nha, C1 châu Âu…

bóng đá ngoại hạng anh trên truyền hình fpt

– Trước đây, mỗi khách hàng muốn đăng ký truyền hình FPT (truyền hình OneTV (tên gọi mới là PayTV), truyền hình FPT Play HD)… đều bắt buộc phải sử dụng internet FPT. Đến nay, mọi khách hàng đều đã có thể sử dụng truyền hình TV Only mà không cần phải sử dụng Internet FPT.

– Với ưu điểm bạn có thể sử dụng cùng lúc cả 2 dịch vụ hoặc 1 trong 2 dịch vụ cho phép bạn trải nghiệm truyền hình FPT đặc sắc nhất năm 2015.

– Một trong những tiêu chí phục vụ khách hàng đó là sự giải trí bằng những bộ phim HD, truyền hình thiếu nhi, các thể loại ca nhạc: nhạc trẻ, nhạc vàng, kho nhạc đến từ nhacso.net của FPT Telecom… Bên cạnh đó kênh thể thao K+1, K+ HD, K+SD sẽ mang đến cho bạn một mùa giải bóng đá 2015 – 2016 hấp dẫn nhất hành tinh.

– Chi phí lắp đặt truyền hình FPT: 600.000 đồng ban đầu. Mỗi khách hàng sẽ được trang bị ngay 1 bộ giải mã FPT Play HD.

– Điều đặc biệt, ưu đãi mỗi khách hàng mua thiết bị set top box thứ 2,3. (giá giữ nguyên 600.000 đồng) nhưng miễn phí hoàn toàn chi phí hàng tháng cho box thứ 2, 3, mỗi cá nhân chỉ được đăng ký tối đa 3 thiết bị.

Để đăng ký trải nghiệm bóng đá ngoại hạng anh trên truyền hình fpt quý khách hãy liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng 0905.525.320 để được tư vấn lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *