cach-luot-web-an-danh

(Internetvietnam) Trong khi lướt web, chúng ta có thể gặp một số khó khăn như bị chặn ip Việt Nam tại một số trang web không ưa thích khách đến từ Việt Nam, hay là chúng ta không muốn người khách biết chúng ta đến từ quốc gia nào? để bảo mật thông tin và an toàn khi trung cập vào một địa chỉ nào đó. SafeIp là một công cụ đơn giản và hữu ích sẽ giúp các bạn lướt web ẩn danh và loại bỏ được mối lo lắng phiền phức này.

Với SafeIp bạn có thể sử dụng nhiều địa chỉ proxy của các nước khác nhau như Anh Pháp, Mỹ, Hồng Kông,… để truy cập vào internet một cách an toàn và hiệu quả, tránh được sự ngăn chặn và bảo mật thông tin cá nhân khi lướt web. Mạnh mẽ hơn, SafeIP có thể thay đổi DNS của máy tính, giúp bạn truy cập vào các website bị chặn một cách thoải mái.

Để sử dụng công cụ này, trước tiên các bạn tải về công cụ SafeIP tại đây. Sau khi tải về và cài đặt xong, chương trình sẽ yêu cầu đóng tất cả các ứng dụng đang kết nối internet để tiếp tục cài đặt. Bạn nên chọn Yes để không phải restart máy sau cài đặt. Bạn cũng nên lưu lại những phiên làm việc cũng như dừng chương trình download để diễn ra suôn sẻ. Quá trình này mất khoảng 5 giây và sẽ tự động khởi động chương trình khi thực hiện xong.

Hướng Dẫn Sử Dụng Công Cụ SafeIP.

Trong giao diện chương trình SafeIP, bạn chọn một server để kết nối. Ở đây mình chọn Los Angeles tại Mỹ vì tốc độ nhanh và ổn định. Sau đó bạn ấn Connect để chương trình tự động thực hiện. Sẽ có một thông báo dưới thanh làm việc hiển thị cho biết bạn đã thay đổi IP.

cach-luot-web-an-danh-1

Giao diện chương trình sau khi thay đổi. Muốn trở về như ban đầu, các bạn chỉ cần bấm Disconnect để chương trình ngưng kết nối ngay lập tức. Điểm mạnh của chương trình là chỉ mất vài giây để xử lí mà không cần khởi động lại máy. Với công cụ này bạn sẽ dễ dàng ẩn danh lướt web hiệu quả và nhanh nhất

Với công cụ này chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong vấn đề ẩn danh lướt web.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *