Thông Tin Văn phòng FPT Bà Rịa.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Bà Rịa.

Tp Bà Rịa là đô thị lớn thứ 2 của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, kết hợp với các trung tâm và công trình cao tầng, xây dựng thành phố Bà Rịa trở thành một đô thị văn minh và hiện đại mang đậm bản sắc dân tộc, phát triển bền vững, có môi trường xanh, sạch, đẹp, kiến trúc cảnh quan đậm nét đặc thù của miền Đông Nam Bộ, Xây dựng thành phố Bà Rịa với mô hình phát triển đô thị theo cấu trúc tập trung – không gian mở.

Với sự phát triển của hạ tầng, doanh nghiệp ở thành phố Bà Rịa đã làm cho nhu cầu sử dụng mạng internet cáp quang cùng truyền hình internet fpt Bà Rịa ngày một cao, đón đầu làn sóng về dịch vụ viễn thông, Công ty chi nhánh văn phòng FPT Vũng Tàu đã triển khai mở văn phòng fpt bà rịa với mục đích phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ internet cáp quang băng thông rộng cùng truyền hình fpt Vũng Tàu cho bà con.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Bà Rịa nằm toạ lạc tại địa chỉ: Số 251 Nguyễn Văn Linh, phường Phước Nguyên, thành phố Bà Rịa. Đây là một trục đường chính gồm 2 làn xe chạy thuộc trung tâm của thành phố Bà Rịa gần ngã tư của giao với Điện Biên Phủ. Xung quanh là các tiện ích hiện hữu có ý nghĩa quan trọng với đời sống của người dân như: chợ Phước Nguyên, UBND phường phước Nguyên, trường thcs Bà Rịa, công viên Bà Rịa, toà án nhân dân Bà Rịa, nhà thi đấu tp Bà Rịa,… Để đi tới chi nhánh fpt Bà Rịa khách hàng có nhiều hướng đi lớn như: từ Chợ Long Điền đi đường Võ Thị Sáu theo hướng tây đến ngã 5 rẽ vào đường Trần Hưng Đạo, đến ngã 4 giao với Nguyễn Tất Thành rẽ trái qua ngã 4 điện Biên Phủ được 200m nhìn về phía bên phải là chi nhánh văn phòng fpt Bà Rịa. Hướng 2 từ Bưu Điện Thành phố Bà Rịa đi đường 27 tháng 4 theo hướng Bắc đến ngã 4 rẽ phải vào đường Điện Biên Phủ qua ngã 5 chạy thẳng Điện Biên Phủ đến ngã 4 Giao Nguyễn Tất Thành Rẽ phải 200m lúc này chi nhánh FPT Bà Rịa nằm về phía phải của các bạn.

văn phòng fpt bà rịa

Hiện chi nhánh phòng giao dịch fpt Bà Rịa luôn túc trực đội ngũ trên 30 cán bộ công nhân viên chuyên tiếp nhận các thông tin hỗ trợ khách hàng sau khi lắp mạng fpt Bà Rịa cùng truyền hình fpt như: thanh toán cước phí fpt Bà Rịa hàng tháng, nâng cấp băng thông lên tốc độ cao hơn, di chuyển điểm lắp mạng fpt bà rịa, bảo trì, thay thế thiết bị moderm wifi fpt. Phong cách làm việc của cán bộ công nhân viên fpt Bà Rịa được nhiều khách hàng đánh giá cao. Anh Nguyễn Đăng Khoa, một khách hàng của FPT Bà Rịa trên đường Phạm Hùng Chia sẻ “từ khi chi nhánh văn phòng fpt bà rịa khai trương, việc đi đến chi nhánh fpt để làm thủ tục fpt không còn khó khăn nữa, trước đây tôi phải mất khá nhiều thời gian để đến địa chỉ 408B Lê Hồng Phong, P.Thắng Tam, tp Vũng Tàu nay chỉ cần tốn hơn 10 phút là có thể ghé văn phòng fpt. Hôm nay tôi lại chi nhánh để nâng cấp băng thông fpt lên gói cao hơn, các nhân viên chi nhánh fpt Bà Rịa đón tiếp khá ân cần, hỏi thăm chu đáo, ngoài ra tôi còn được các bạn kỹ thuật viên FPT Bà Rịa hướng dẫn rất cặn kẽ về các để sử dụng mạng internet fpt Bà Rịa được hiệu quả hơn.”

Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt bà rịa nhưng hiện không ở tp Bà Rịa hoặc không có thời gian đi đăng ký có thể lựa chọn giải pháp tối ưu mà nhiều khách hàng hay lựa chọn đó là gọi điện thoại về chi nhánh văn phòng fpt bà rịa theo đường dây nóng để được nhân viên fpt kiểm tra hạ tầng tại vị trí lắp đặt, tư vấn chương trình khuyến mãi fpt Bà Rịa tại thời điểm hiện tại rồi cử nhân viên sang nhà như đã hẹn trước để tư vấn thông tin và tiến hành lắp đặt cho quý khách. Nhờ thế mà công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn và đồng thời giúp khách hàng có thể vào mạng internet fpt Bà Rịa nhanh hơn.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Bà Rịa.

  • Địa chỉ: Số 251 Nguyễn Văn Linh, phường Phước Nguyên, thành phố Bà Rịa.
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Bà Rịa : 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Bà Rịa 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến, nhờ hỗ trợ về kỹ thuật mạng fpt Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu quý khách có thể liên hệ về đường dây nóng của chi nhánh FPT Bà Rịa qua đường dây nóng bên trên. Công Ty FPT Telecom Bà Rịa hân hận được phục vụ cho quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *