Chí Linh là một thành phố năng động, công ty FPT Telecom Hải Dương đã mở văn phòng fpt Chí Linh tại 34 Nguyễn Trãi, phường Sao Đỏ, để phục vụ cho lượng khách hàng đã lắp mạng fpt chí linh đang ngày một tăng trong khu vực. Mạng internet fpt Chí Linh hiện ngày một phát triển hơn, gói cước đã được nâng cấp toàn bộ cáp quang để bảo đảm tốc độ sử dụng khách hàng.

Thông tin Văn Phòng FPT Chí Linh.

Chí Linh nằm ở vùng đông bắc của tỉnh Hải Dương, đây là trong vùng tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh nên có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế – xã hội. Bên cạnh đó Chí Linh là địa phương có quốc lộ 18 chạy qua, nối liền Hà nội, Quảng Ninh, quốc lộ 37 nối chí linh và Bắc Giang, cùng với 40 Km đường sông. Chính quyền địa phương đã cố gắng tận dụng điều kiện này để tập trung đẩy mạnh sự phát triển và giao lưu với các khu vực lân cận, đa dạng hoá lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao, khuyến khích các doanh nghiệp nhiều nơi đầu tư về đây để tạo nên cơ sở hạ tầng, đường xá phục vụ cho công việc của người dân.

Hiện mật độ dân cư của Thành phố Chí Linh đang ngày một nhiều hơn, trong đời sống, sinh hoạt, lao động, mạng internet đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, công ty viễn thông FPT Hải Dương đã đầu tư hạ tầng mở văn phòng fpt Hải Dương để phục vụ cho từng đối tượng khách hàng trong khu vực. Các khu dân cư đông đúc tại thành phố chí linh như: ở phường sao đỏ, phường Phả Lại, phường Cộng Hoà, xã Dân Tiến,… đều đã phủ hạ tầng cáp quang gpon của FPT Hải Dương.

Sau khi đăng ký lắp mạng fpt Chí Linh, sẽ phát sinh ra một số dịch vụ sau khi hoà mạng như đến hạn thanh toán cước phí hàng tháng, nâng cấp gói cước lên tốc độ cao hơn, di chuyển điểm lắp internet fpt Chí Linh, bảo trì, thay thế thiết bị moderm wifi fpt,… bạn có thể mang theo cmnd cùng bản hợp đồng lại chi nhánh FPT Chí Linh tại địa chỉ: số 34 Nguyễn Trãi, phường Sao Đỏ để làm thủ tục.

Chi nhánh FPT Chí Linh được lãnh đạo fpt Hải Dương lựa chọn tại vị trí khác đẹp nằm ở trung tâm thành phố Chí Linh, ngay ngã 3 của đường cao tốc nội bài – Hạ Long, và quốc lộ 37. Xung quanh là những tiện ích hiện hữu để phục vụ cho đời sống người dân như: chi cục thuế thành phố Chí Linh, ngân hàng phương Nam, chợ sao đỏ, bến xe thành phố Chí Linh. Để đi đến chi nhánh văn phòng fpt Chí Linh khách hàng có thể lựa chọn theo một số hướng như: từ trường tiểu học Sao Đỏ 1 trên quốc lộ 37 đi về hướng đông bắc theo quốc lộ 37 đến ngã 3 giao với đường cao tốc Nội bài – Hạ Long rẽ phải chạy thẳng qua chi cục thuế khoảng 500m là chi nhánh FPT Chí Linh. Hướng 2 từ ubnd phường Cộng Hoà trên quốc lộ 37 đi về hướng nam là gặp chi nhánh FPT Chí Linh tại ngã 3 giao với cao tốc Nội Bài – Hạ Long.

văn phòng fpt chí linh

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Chí Linh luôn trực sẵn đội ngũ nhân viên trên 30 người chuyên phục vụ cho quý khách, với thái độ ân cần lịch sự, nhã nhẹn của các nữ nhân viên trẻ đẹp cùng với sự nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên FPT Chí Linh sẽ làm cho quý khách được hài lòng.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn được FPT Hải Dương đánh dấu trên bản đồ để ghé chi nhánh FPT Chí Linh:

Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt Chí Linh, Hải Dương mà không có thời gian đi đăng ký có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất mà nhiều bà con ở thành phố Chí Linh trước đó đã chọn đó là gọi điện thoại trực tiếp về phòng giao dịch fpt Chí Linh, Hải Dương và cung cấp thông tin liên quan đến nhu cầu của bản thân, nhân viên tổng đài fpt Chí Linh sẽ tư vấn thông tin gói cước fpt Chí Linh hợp lý cùng chương trình ưu đãi cho khách hàng, rồi kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên qua nhà để hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền mạng fpt Chí Linh cho quý khách, nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm thời gian đi lại và vào mạng nhanh hơn.

Mọi thông tin thắc mắc hay đăng ký lắp mạng fpt Chí Linh, Hải Dương hay nhờ sự hỗ trợ sự cố kỹ thuật khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Chí Linh, Hải Dương qua đường dây nóng bên trên. Công ty Viễn Thông FPT Telecom Hải Dương hân hạnh được phục vụ cho quý khách.


Thông tin liên hệ văn phòng FPT Chí Linh, Hải Dương.

  • Địa chỉ: số 34 Nguyễn Trãi, phường Sao Đỏ, thành phố Chí Linh
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Chí Linh, Hải Dương: 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hải Dương 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *