Thông tin Văn Phòng FPT Biên Hòa

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Biên Hòa

Biên Hòa là một thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai, mật độ dân cư đông đúc, công ty fpt telecom Đồng Nai đã triển khai mở văn phòng fpt Biên Hòa để phục vụ cho bà con từ khá sớm, bắt đầu từ ngày 13/06/2007, chi nhánh fpt Biên Hòa được khai trương, trong không khí sôi động của mùa hè miền đông.

Đến nay chi nhánh fpt Biên Hòa đã hơn 1 thập niên, tuy quãng thời gian không dài với một đời người nhưng đủ để công ty viễn thông FPT Telecom Biên Hòa, thể biện được niềm tin của mình đối với người dân ở thành phố Biên Hòa. Từ hồi được thành lập cho đến nay, số lượng thuê bao khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Biên Hòa đã dần tăng, mạng internet fpt Biên Hòa đã thể hiện được ưu thế vượt trội của mình so với một số đơn vị khác.

văn phòng fpt biên hòa

Việc chi nhánh FPT Biên Hòa khai trương cũng đã góp phần khá lớn để đẩy mạnh thương hiệu internet fpt Đồng Nai đến với người dùng. Với nhiều hộ gia đình, đi lại văn phòng fpt Biên Hoà đã không còn là điều mới lạ nữa, hàng ngày chi nhánh fpt Biên Hòa đã đón tiếp khá nhiêu khách hàng đến để làm các công tác thủ tục sau khi lắp mạng fpt Biên Hòa như: nâng cấp gói cước fpt Biên Hòa, di chuyển lắp mạng fpt Biên Hòa, thanh toán cước phí hàng tháng,… Bên cạnh đó còn có một số khách hàng còn chưa thông thuộc đường để đi đến chi nhánh FPT Biên Hòa có một số câu hỏi như: địa chỉ văn phòng fpt Biên Hòa ở đâu ? có cần phải đi đến chi nhánh FPT Biên Hòa mới có thể đăng ký được dịch vụ ? các thủ tục cần thiết tại FPT Biên Hòa là gì?…

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Biên Hòa toạ lạc tại địa chỉ: 196 Hà Huy Giáp, P.Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa. Đây là vị trí nằm trên trục đường chính trung tâm của tp Biên Hòa, đối diện với tỉnh Uỷ Đồng Nai. Xung quanh là các công trình lớn, có ý nghĩa quan trọng với đời sống người dân như: văn phòng đăng ký kinh doanh, Công an phường Quyết Thắng, bảo hiểm xã hội Đồng Nai, công viên Quyết Thắng, sở Ngoại Vụ,… Để đi đến chi nhánh FPT Biên Hòa bạn có thể lựa chọn đi theo các hướng chính như: từ Quảng Trường Tỉnh Đồng Nai chạy dọc theo hướng Tây Nam đường Nguyễn Ái Quốc đến vòng xoay Bùng Binh Biên Hùng rẽ vào đường Hà Huy Giáp, đi qua ngã 4 giao với đường Võ Thị Sáu đi tới khoảng 400m là chi nhánh văn phòng fpt Biên Hòa. Hướng 2 từ Bưu Điện Chợ Đồn chạy theo hướng đông Bắc đường Nguyễn Tri Phương đi qua cầu Ghền, Cầu Rạch Cát, chạy thẳng đường Cách Mạng Tháng 8 đến đường Hà Huy Giáp, chạy qua công An Phường Quyết Thắng được 50m là chi nhánh FPT Biên Hòa.

địa chỉ văn phòng fpt biên hoà

Khu Vực chi nhánh FPT Biên Hòa được bao phủ bởi nhánh sông Đồng Nai và nối liền bởi nhiều tuyến đường và Cầu như Hiệp Hoà, Rạch Cát, thuận tiện cho việc đi lại và làm các thủ tục của khách hàng. Hiện chi nhánh văn phòng fpt Biên Hòa luôn túc trực hơn 40 cán bộ công nhân viên sẵn sàng tiếp nhận những thông tin hỗ trợ khách hàng sau khi hoà mạng fpt Biên Hòa. Với sự tiếp nhận vui tươi, niềm nở của nữ nhân viên trẻ đẹp cùng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ khiến cho khách hàng được hài lòng.

HIện tp Biên Hòa là khu vực nhiều giới trẻ đang sinh sống an cư lạc nghiệp với mật độ cao, số lượng thuê bao đăng ký mạng fpt Biên Hòa chiếm tỷ lệ cao hiện nay, Với khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Biên Hòa mà không có thời gian để đi đăng ký có thể lựa chọn giải pháp tốt nhất đó là gọi điện thoại về đường dây nóng của tổng đài FPT Biên Hòa và cung cấp thông tin địa chỉ cần đăng ký lắp đặt fpt Biên Hòa, nhân viên trực tổng đài fpt Biên Hòa sẽ kiểm tra hạ tầng mạng fpt Biên Hòa trên hệ thống, sau đó tư vấn cho quý khách chương trình khuyến mãi hiện có trước khi cử nhân viên đến nhà hoặc doanh nghiệp để tiến hành hướng dẫn hoàn tất thủ tục lắp đặt nhanh chóng cho quý khách.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Biên Hòa, Đồng Nai.

  • Địa chỉ: số 196 Hà Huy Giáp, P.Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Biên Hòa: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Biên Hòa 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc đăng ký, đóng góp ý kiến hoặc nhờ sự hỗ trợ về kỹ thuật fpt Biên Hòa khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Biên Hòa qua đường dây nóng bên trên, Công Ty FPT Telecom Biên Hòa hân hạnh được đón tiếp quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *