Công ty viễn thông FPT Telecom Nghệ An đã mở văn phòng fpt Diễn Châu để đưa thông tin về một số sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Diễn Châu cùng truyền hình về với từng hộ gia đình và doanh nghiệp trên địa bàn. Các gói cước mạng fpt Diễn Châu đang được người dân ngày một tin tưởng và sử dụng ngày một nhiều hơn.


Thông tin Văn Phòng FPT Diễn Châu.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Nghệ An.

Diễn Châu là một huyện thuộc tỉnh Nghệ An. Thời gian qua, Diễn Châu đã tăng cường tiến hành kiểm tra chất lượng công trình xây dựng, công tác thanh tra công trình thực hiện tốt, nhờ vậy mà tiến độ thu ngân sách nhà nước đạt được kết quả tốt. Diễn Châu được đánh giá là huyện có tỷ lệ giải ngân nguồn ngân sách trung ương cao nhất hiện nay. Lãnh đạo huyện Diễn Châu dã chỉ đạo phát triển kinh tế xã hội, thu hút đầu tư và hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang gặp khó khăn về các thủ tục, ngân sách.

Năm 2018, là một năm đánh dấu bước phát triển lớn của huyện Diễn Châu, nhiều doanh nghiệp mới hình thành và phát triển, huyện đẩy mạnh các cấp ngành, cải cách hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng công trình phục vụ cho người dân. Nhờ vậy mà đời sống người dân ngày một văn minh và hiện đại, nhu cầu sử dụng mạng internet để phục vụ cho đời sống là khá cao. Công ty viễn thông FPT Telecom Nghệ An đã tiến hành phát triển hạ tầng khu vực Diễn Châu, xung quanh một số khu vực trung tâm và mở văn phòng fpt Diễn Châu để bảo đảm phục vụ tốt nhât cho khách hàng trong khu vực.

Việc chi nhánh văn phòng fpt Diễn Châu khai trương tại khối 2 thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu đã được nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân. từ khi hình thành chi nhánh FPT Diễn Châu cuối năm 2017 đến cuối tháng 1 năm 2018 số lượng thuê bao đăng ký lắp mạng fpt Diễn Châu lên đến hàng trăm hợp đồng. Việc bố trí chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Diễn Châu ở vị trí trung tâm này sẽ hỗ trợ khá nhiều cho viêc đi lại và làm thủ tục của bà con sau khi hoà mạng.

văn phòng fpt diễn châu

Hiện xung quanh văn phòng fpt Diễn Châu bao gồm nhiều tiện ích hiện hữu phục vụ đời sống người dân: phòng giáo dục và đào tạo Diễn Châu, trung tâm hội nghị Diễn Châu, trường thpt dân lập Ngô Trí Hoà, bệnh viện đa khoa Diễn Châu,…

Sau khi đăng ký lắp mạng fpt Diễn Châu thì sẽ phát sinh các thủ tục sau hoà mạng, thông thường khách hàng lại chi nhánh FPT Diễn Châu để làm một số thủ tục như: nâng cấp băng thông fpt Diễn Châu, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, thanh toán cước phí fpt Diễn Châu hàng tháng,… Phòng giao dịch fpt Diễn Châu luôn túc trực đội ngũ trên 30 cán bộ nhân viên tại khắp các phòng ban sẵn sàng để phục vụ cho quý khách.

Hiện hạ tầng mạng fpt Diễn Châu đã có mặt tại các khu vực: Thị trấn Diễn Châu, xã Diễn Ngọc, xã Diễn Kỷ, dự kiến sẽ còn được mở rộng thêm trong năm 2018. Với khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Diễn Châu, Nghệ An có thể gọi về cho chi nhánh FPT Diễn Châu qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên tổng đài fpt Diễn Châu tư vấn thông tin, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống, trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà để hướng dẫn hoàn thành mọi thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Văn Phòng FPT Diễn Châu, Nghệ An.

  • Địa chỉ: Khối 2, TT.Diễn Châu Sau khách sạn Mường Thanh
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Diễn Châu, Nghệ An 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Nghệ An 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Diễn Châu hay nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Diễn Châu qua đường dây nóng bên trên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Chi nhánh FPT Nghệ An rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *