Bỉm Sơn là một trong các thị xã đang phát triển của tỉnh Thanh Hóa. Công ty viễn thông FPT Telecom Thanh Hóa đã mở văn phòng fpt Bỉm Sơn để phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Bỉm Sơn cùng truyền hình của bà con tại khu vực. Hiện các gói cước mạng fpt Bỉm Sơn đang ngày một mở rộng hơn để kịp thời phục vụ bà con.


Thông tin Văn Phòng FPT Bỉm Sơn.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Thanh Hóa

Bỉm Sơn đang cố gắng hoàn thiện cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ phát triển thành phần kinh tế, thành lập thêm các công ty, xí nghiệp trên địa bàn, tạo điều kiện kết nối cho thị xã Bỉm Sơn. Tập trung hạ tầng xây dựng các công trình công cộng cho đô thị, các tuyến đường chính thị xã được bê tông hoá, các trụ sơ doanh nghiệp dần hình thành và phát triển tạo nên sự thay đổi diện mạo cho thị xã Bỉm Sơn. Hiện thị xã đã có nhiều chính sách đột phá trong bước phát triển thu hút sự đầu tư trong kinh doanh nhất là các doanh nghiệp lớn trên địa bàn.

Bên cạnh đó thị xã đã khai thác tốt các nguồn lực cho việc phát triển hạ tầng đô thị, công nghiệp, hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển văn hoá, xã hội. Công ty viễn thông FPT Telecom Thanh Hóa đã phát triển hạ tầng, mở văn phòng fpt Bỉm Sơn nhằm đưa các thông tin về sản phẩm dịch vụ đăng ký lắp mạng fpt Thanh Hóa và truyền hình về đến từng hộ gia đình và doanh nghiệp tại các khu dân cư đông đúc trên địa bàn.

văn phòng fpt bỉm sơn

Từ khi khai trương văn phòng fpt Bỉm Sơn đã góp phần khá nhiều vào việc chăm sóc khách hàng hoà mạng fpt Bỉm Sơn, và mở rộng phạm vi phục vụ khách hàng trong các khu vực: Phường Ngọc Trạo, phường Ba Đình, phường Bắc Sơn, Lam Sơn, phường Đông Sơn, phường Phú Sơn, phường Hà Lan, phường Quang Trung. Thông thường sau khi đã đăng ký lắp mạng fpt Bỉm Sơn thì sau thời gian khách hàng sẽ ghé lại chi nhánh phòng giao dịch FPT Bỉm Sơn để làm một số thủ tục như: nâng cấp băng thông, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Bỉm Sơn, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, thanh toán cước phí,….

Hiện chi nhánh phòng giao dịch fpt Bỉm Sơn toạ lạc tại vị trí: số 154 Trần Phú, Phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn. Đây là một vị trí đẹp nằm tại trung tâm của Bỉm Sơn, xung quanh bao gồm nhiều tiện ích hiện hữu có ý nghĩa quan trọng với đời sống người dân: trường thcs Lê Quý Đôn, trường thpt Ba Đình, Trường thpt Lê Hồng Phong, Sông Tam Điệp, công an thị xã Bỉm Sơn, ngân hàng công thương Việt Nam,… Với khách hàng từ xa đến thị xã Bỉm Sơn để lập nghiệp, không rành đường đi có thể đi theo hướng dẫn trên bản đồ google map mà chúng tôi đã đánh dấu bên dưới.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Bỉm Sơn luôn túc trực đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên tại khắp các phòng ban sẵn sàng phục vụ nhu cầu làm thủ tục liên quan đến mạng fpt Bỉm Sơn cho khách hàng. Khi lại chi nhánh fpt Telecom Bỉm Sơn khách hàng sẽ được sự đón tiếp ân cần, chu đáo của các nữ nhân viên trẻ đẹp cùng sự nhiệt tình hỗ trợ của các nam kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ làm cho các bạn được hài lòng.

Trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Bỉm Sơn có thể gọi trực tiếp chi nhánh phòng giao dịch fpt Bỉm Sơn qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên tư vấn gói cước phù hợp cùng với chương trình ưu đãi mà FPT Telecom Thanh Hoá đang triển khai, nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn trên hệ thống trước khi cử nhân viên lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền cho quý khách.

Thông tin Liên Hệ Văn Phòng FPT Bỉm Sơn, Thanh Hoá.

  • Địa chỉ: số 154 Trần Phú, Phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Bỉm Sơn, Thanh Hoá 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Thanh Hoá 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Bỉm Sơn hoặc nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật từ phía chi nhánh FPT Bỉm Sơn khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng bên trên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Công ty viễn thông FPT Telecom Thanh Hoá hân hạnh được phục vụ quý khách.


Đăng bởi: internet Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *