Thanh Hóa là một tỉnh cực bắc của miền trung đầy tiềm năng của nước ta. Công ty viễn thông FPT Telecom đã sớm mở văn phòng fpt Thanh Hóa để phục vụ cho nhu cầu lắp mạng fpt Thanh Hóa cùng các ứng dụng chạy trên nên cáp quang gpon như truyền hình fpt đặc sắc của nước ta. Mạng fpt Thanh Hóa đang dần chiếm được sự tin dùng của bà con.


Thông tin Văn Phòng FPT Thanh Hóa
Công ty viễn thông FPT Telecom.

Thanh Hóa như là một mô hình của Việt Nam thu nhỏ, phát triển kinh tế dựa trên những đặc thù, tạo nên lợi thế so sánh. Thanh Hóa nằm tại cửa ngõ nối liền bắc bộ và trung bộ, nơi có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của đất nước đi qua, sắt, biển, bộ, cửa khẩu quốc tế với Lào. Cơ cấu kinh tế của tỉnh chuyển hướng khá hợp lý, tỷ trọng đóng góp của công nghiệp và dịch vụ tăng lên trong GDP, Thanh Hóa đã đạt nhiều thành tưu đáng khích lệ tinh thần.

Thanh Hóa đang tìm các giải pháp để tăng cường, thu hút đầu tư vốn trong và ngoài nước cho việc phát triển cơ cấu hạ tầng, đặc biệt là giao thông và thuỷ lợi, tập trung nguồn vốn từ ngoài ngân sách và FDI, tạo điều kiện để các doanh nghiệp đầu tư phát triển kinh doanh, thủ tục nhanh gọn qua một cửa duy nhất. Hiện mức sống và thu nhập của người dân Thanh Hóa ngày một tăng cao, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông của nơi đây dần tăng. Được sự thống nhất của ban lãnh đạo vào ngày 12/12/2009, công ty viễn thông FPT Telecom 12/12/2009 đã khai trương chi nhánh văn phòng fpt Thanh Hóa để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu về mạng internet và truyền hình cho bà con.

văn phòng fpt thanh hóa

Chi nhánh văn phòng fpt Thanh Hóa đã phục vụ cho hàng nghìn khách hàng trên địa bàn, với một số dịch vụ đa dạng về internet cáp quang băng thông rộng và truyền hình internet, từ khi được hình thành cho đến nay, fpt đã được hơn 8 tuổi, tuy khoảng thời gian không dài nhưng đã đủ để thương hiệu mạng fpt Thanh Hóa trở nên gắn bó thân thiết với người dùng. FPT Thanh Hóa đã được sự yêu mến của khách hàng trên địa bàn. Đầu năm 2018, nhằm tri ân khách hàng đã gắn bó với công ty suốt thời gian qua, cũng như mang đến cho quý khách niềm vui đầu năm mới 2018, văn phòng fpt Thanh Hóa quyết định triển khai chuối hoạt động dành riêng cho khách hàng.

8 khách hàng thân thiết nhất sẽ được tặng miễn phí 1 năm cước internet và truyền hình fpt. Đồng thời khách hàng ký hợp đồng lắp mạng fpt Thanh Hóa trong thời gian đầu năm 2018 sẽ được nhiều phần quà đầy bất ngờ như mũ bảo hiểm, áp mưa, bộ chén bát,… Nhằm tri ân và chăm sóc khách hàng để kỷ niệm công ty FPT Telecom tròn 8 tuổi, fpt Thanh Hóa sẽ kiểm tra chất lượng dịch vụ miễn phí tại nhà, vệ sinh thiết bị, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng, để bảo đảm quý khách có thể sử dụng mạng fpt tốt nhất.

Với khách hàng đã đăng ký lắp mạng fpt Thanh Hóa muốn làm một số thủ tục sau hoà mạng có thể lại 1 trong số các địa chỉ văn phòng fpt Thanh Hóa bên dưới để được nhân viên chi nhánh hỗ trợ.

  1. Văn phòng fpt thành phố Thanh Hóa.
  2. Văn phòng fpt Bỉm Sơn
  3. Văn phòng fpt Tỉnh Gia

Hiện mỗi chi nhánh phòng giao dịch fpt Thanh Hóa đều túc trực đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên, luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ sau hoà mạng của khách hàng như: thanh toá cước phí, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Thanh Hóa, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, nâng cấp băng thông fpt,…Với thái độ ân cần chu đáo của các nữ nhân viên trẻ trung xinh đẹp fpt Thanh Hóa, cùng sự nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên fpt sẽ làm cho khách hàng được hài lòng.

Trường hợp bạn muốn đăng ký lắp mạng fpt Thanh Hóa có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về chi nhánh fpt telecom Thanh Hóa qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình ưu đãi mà công ty FPT Telecom Thanh Hóa triển khai tại thời điểm và kiểm trạ hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà để hướng dẫn hoàn thành mọi thủ tục và triển khai đường truyền cho quý khách, nhờ vậy mà bạn có thể vô mạng nhanh hơn và tiết kiệm thời gian đi lại để làm thủ tục.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *