FPT Hồ Chí Minh Thông Báo Khai trương văn phòng fpt quận 2 – Thành Phố Thủ Đức tại 288 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Thủ Đức. Thông thương nhiều bạn trẻ, giới công nghệ hay ghé cửa hàng fpt shop quận 2 tại: 192A Nguyễn Thị Định (Ngay cây xăng Cầu Giồng), P. An Phú, Q. 2 (TP. Thủ Đức), TP. Hồ Chí Minh, để trải nghiệm dịch vụ mạng fpt quận 2 cùng ứng dụng truyền hình internet độc đáo trước khi đăng ký dịch vụ FPT tại đường dây nóng FPT.

Các văn phòng của FPT HCM được mở rộng không ngừng và được đặt ở khắp mọi quận huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhanh những nhu cầu về đăng ký lắp mạng fpt quận 2, Thủ Đức, thanh toán và hỗ trợ tư vấn các sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.

I.Thông tin văn phòng fpt quận 2.

Vào ngày 04/10, FPT Telecom đã chính thức khai trương phòng giao dịch tại địa chỉ 288 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2 – TP. Thủ Đức. Đây là khu vực mới được FPT Telecom mở rộng để cung cấp sản phẩm dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Sự kiện khai trương đã có sự tham gia của BGĐ FPT Telecom HCM, anh Nguyễn Võ Đăng Khoa (GĐ TT HTKD), BGĐ SGx, anh Nguyễn Minh Toàn (PGĐ TT Quản lý Cước), anh Nguyễn Hoàng Dương (GĐ Dự án FPro), cùng với CBNV SG05.

Tại sự kiện, anh Vũ Đức Huy (GĐ FPT Telecom HCM) đã bày tỏ mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên địa bàn. Anh hy vọng với sự nhiệt huyết và tận tâm của mình, các thành viên chi nhánh SG05 sẽ đồng hành để tạo nên những điều tuyệt vời.

Ngoài ra, GĐ CN SG05 anh Chung Quốc Huy cũng cảm ơn Ban lãnh đạo FPT Telecom đã đồng ý cho chi nhánh SG05 mở thêm VPGD thứ 2 để bám sát và phát triển tập khách hàng trong khu vực này. Chi nhánh SG05 cũng tổ chức roadshow và triển khai chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi, tặng quà cho khách hàng mừng khai trương VPGD.

Với sự phát triển của quận 2 như ngày nay, nhiều ngôi nhà cao tâng, các khu dân cư, siêu thị, trung tâm mua sắm,… đều đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông là khá cao, hiện hạ tầng của fpt Quận 2 đang trong quá trình mở rộng, số lượng thuê bao lắp mạng fpt quận 2 dần tăng lên. Sau khi hoà mạng fpt quận 2 sẽ phát sinh một số dịch vụ sau khi hoà mạng. Lúc này thì cần phải có chi nhánh văn phòng FPT Quận 2 để hỗ trợ. Nhiều hộ gia đình mới sử dụng mạng fpt quận 2 vẫn hay có thắc mắc là địa chỉ văn phòng fpt quận 2 ở đâu? các thủ tục tại chi nhánh văn phòng fpt quận 2 cần những gì? làm thế nào để đi đến văn phòng fpt quận 2,…

văn phòng fpt quận 2

II. Hướng Dẫn Đi Đến Văn Phòng FPT Quận 2.

công ty FPT Hồ Chí Minh đã mở văn phòng fpt quận 2 tọa lạc 288 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây đây là một cơ sở khang trang đầy đủ tiện nghi. Quý khách hàng quận 2 từ nay có thể ghé chi nhánh FPT Quận 2 này để làm thủ tục liên quan đến dịch vụ sau hòa mạng như: di chuyển địa điểm lắp đặt, trải nghiệm dịch vụ mạng fpt quận 2 tốc độ cao, nâng cấp băng thông, thanh toán cước phí, đổi tên chủ hợp đồng,… hay chỉ đơn giản là để để xem phim bom tấn, phim HD chiếu rạp. Công ty FPT Quận 2 luôn mở cửa nồng nhiệt đón tiếp.

Chi Nhánh FPT Quận 2 có vị trí trung tâm với nhiều tiện ích hiện hữu đang sử dụng mạng fpt quận 2 như: siêu thị điện máy xanh, sân cầu lông Bình Trưng 2, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, trường TH Bình Trưng Đông, Miếu Bà Cây Cám, căn hộ Homemyland Riverside, chung cư thủ thiêm xanh, bệnh viện Lê văn Thịnh…

Quý khách có thể theo hướng dẫn google Map để ghé chi nhánh FPT Quận 2 tại 288 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây sau:

Quận 2 là khu vực tập trung nhiều sinh viên, kỹ sư, nhà giáo, doanh nghiệp,… những người này đều có nhu cầu sử dụng mạng internet fpt quận 2 là khá cao. Trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt quận 2 có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về đường dây nóng 0967.246.946 0935.446.506 để được tư vấn thông tin nhân viên tổng đài fpt tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình ưu đãi sau đó kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên kinh doanh đến nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và lắp đặt đường truyền nhanh chóng cho quý khách.

III. Danh Sách Cửa Hàng FPT Shop Quận 2.

fpt shop quận 2

Quận 2 nay là Tp Thủ Đức là một trong những khu vực năng động phát triển của nước ta. Công Ty FPT đã sớm đầu tư mở một số cửa hàng fpt shop tại trung tâm để phục vụ cho đông đảo giới trẻ, hay những người yêu thích công nghệ. Quý khách có thể ghé cửa hàng fpt shop Quận 2 sau để thoải mái trải nghiệm dịch vụ mạng internet tốc độ hay sử dụng thử sản phẩm smart Phone, máy tính hiện đại nhất.

Sau đây là một số cửa hàng fpt shop Quận 2, quý khách có thể ghé để trải nghiệm dịch vụ mạng hoặc mua sản phẩm công nghệ mới nhất.

 • Số 192A Nguyễn Thị Định (Ngay cây xăng Cầu Giồng), P. An Phú, Q. 2 (TP. Thủ Đức), TP. Hồ Chí Minh
 • Số 141 Trần Não (gần công chứng Thủ Thiêm), Khu Phố 3, P. Bình An, Q. 2 (TP. Thủ Đức), TP. Hồ Chí Minh
 • Số 358 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q. 2 (TP. Thủ Đức), TP. Hồ Chí Minh
 • Số 42 Trần Não, Khu Phố 2 (Garmin Store), P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Số 42 Trần Não, Khu Phố 2, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Để thuận tiện cho việc đi lại của bà con từ nơi khác đến trung tâm quận 2 để sinh sống, làm việc. FPT Hồ Chí Minh đã đánh dấu cửa hàng fpt shop quận 2 trên bản đồ google Map. Quý khách có thể theo hướng dẫn trên Map google để ghé địa chỉ cửa hàng FPT Shop tại 192A Nguyễn Thị Định (Ngay cây xăng Cầu Giồng), P. An Phú, Q. 2 (TP. Thủ Đức), TP. Hồ Chí Minh sau:

Hotline FPT Shop Quận 2: 18006601


Thông Tin Liên Hệ văn phòng FPT Quận 2 – Thủ Đức.

 • Địa chỉ văn phòng: 288 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP Thủ Đức
 • Địa chỉ FPT Shop Quận 2: 192A Nguyễn Thị Định, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại phòng kỹ thuật: 19006600 nhánh 2
 • Số điện thoại phòng dịch vụ khách hàng: 19006600 nhánh 0
 • Số điện thoại phòng kinh doanh: 0967.246.946 0935.446.506
 • Email: hotrokhachhang@fpt.com
 • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *