Chi nhánh văn phòng fpt Cao Bằng tọa lạc số 8 Kim Đồng, là chi nhánh độc nhất của FPT Telecom tại tỉnh Cao Bằng, hỗ trợ cho khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Cao Bằng cùng truyền hình FPT, Camera FPT công nghệ điện toán đám mây.

Thông tin Văn phòng FPT Cao Bằng.

Cao Bằng là một trong những tỉnh ở miền núi trung du phía bắc với nhiều tài nguyên thiên nhiên, thuận lợi cho phát triển ngành du lịch. Tp Cao Bằng là trung tâm kinh tế của tỉnh cơ cấu kinh tế tp Cao Bằng hình thành rõ nét theo mô hình kinh tế khu vực đô thị trong đó lĩnh vực thương mại – dịch vụ thu hút các thành phần kinh tế đầu tư với nhiều loại hình dịch vụ, kinh doanh đa dạng, đóng góp quan trọng vào sự tăng trưởng và chiếm tỷ trọng cao nhất trong tổng cơ cấu kinh tế của Thành phố. Hiện nhiều khu dân cư đã hình thành và phát triển trong khu vực tạo nên tiền đề cho phát triển dịch vụ viễn thông. Công ty FPT Telecom đã triển khai mở văn phòng fpt cao bằng để phục vụ cho khách hàng lắp mạng fpt cao bằng trong khu vực.

Chi nhánh văn phòng fpt cao bằng khai trương vào ngày 19/03/2014 trong không khí đầm ấp của mùa xuân và sự phấn khởi của bà con vùng núi Cao Bằng. Từ nay người dân Tp Cao Bằng có thể sử dụng mạng internet cáp quang Băng Thông rộng tưởng chừng chỉ có thể đăng ký ở thành phố lớn. Với một số hộ gia đình ở tp Cao Bằng còn lạ lẫm về chi nhánh fpt Cao Bằng thì chúng tối sẽ chia sẻ thông thông tin về chi nhánh văn phòng fpt Cao Bằng hiện toạ lại tại địa chỉ: số 8 Kim Đồng, tổ 15, P.Hợp Giang, tp Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.

văn phòng fpt cao bằng

Đây là một vị trí khá đẹp nằm tại trung tâm tp Cao Bằng được bao phủ bởi nhánh sông Bằng và được nối liền bởi tuyến quốc lộ 4A đi qua các nối liền các huyện và thành phố thuận tiện cho việc đi lại của bà con. Xung quanh chi nhánh phòng giao dịch fpt Cao Bằng là gồm nhiều công trình, tiện ích có ý nghĩa quan trọng với đời sống người dân phố núi như: ubnd tỉnh Cao Bằng, chi cục thuế tp Cao Bằng, sở kế hoạch đầu tư tỉnh Cao Bằng, toà án nhân dân tỉnh Cao Bằng, sở tư Phám, nhà văn hoá trung tâm,… Việc chi nhánh fpt Cao Bằng đặt ở vị trí này rất thuận tiện cho bà con đi lại và làm các thủ tục sau khi lắp mạng fpt cao bằng hộ gia đình hoặc doanh nghiệp.

Quý khách muốn ghé chi nhánh FPT Cao Bằng có thể đi theo hướng dẫn bản đồ google Map sau:

 Hiện chi nhánh văn phòng fpt cao bằng luôn túc trực đội ngũ trên 40 nhân viên chuyên phục vụ cho khách hàng đến để làm các thủ tục như: thanh toán cước phí, nâng cấp băng thông lắp mạng fpt cao bằng, di chuyển điểm lắp mạng fpt Cao Bằng, bảo trì thiết bị moderm wifi fpt Cao Bằng,… Với thái độ vui tươi niềm nở đón tiếp khách hàng của nhân viên tiếp tân cùng với sự nhiệt tình hỗ trơ của đội ngũ kỹ thuật Phương Nam đối tác của FPT Cao Bằng sẽ khiến quý khách được hài lòng.

Trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt cao bằng nhưng không có thời gian để đi đăng ký thì có thể lựa chọn giải pháp đơn giản, tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn đó là gọi điện về cho văn phòng fpt cao bằng qua đường dây nóng, chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên đến nhà quý khách để hướng dẫn làm thủ tục và tiến hành triển khai đường truyền nhanh chóng cho quý khách, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và gọi về đường dây nóng bên trên. Nhân viên tổng đài fpt Cao Bằng sẽ tiếp nhận thông tin kiểm tra hạ tầng trên hệ thống rồi cho nhân viên kinh doanh qua nhà bạn. Trong lúc chờ đợi bạn có thể làm các công việc khác như đi chợ, nấu ăn, hoàn tất công việc cơ quan,…hoặc đơn giản là ngồi uống xong ly cafe chờ nhân viên đến để hoàn tất thủ tục lắp mạng fpt Cao Bằng.

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến nhờ hỗ trợ về mặt kỹ thuật quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng để được nhân viên fpt Cao Bằng hỗ trợ. Công ty FPT Telecom Cao Bằng rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


Thông tin liên hệ với văn phòng fpt Cao Bằng.

  • Địa chỉ: số 8 Kim Đồng, tổ 15, P.Hợp Giang, tp Cao Bằng
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt thành phố Cao Bằng : 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Cao Bằng 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *