Công ty FPT Telecom thông báo danh sách địa chỉ văn phòng fpt Tuyên Quang. Quý khách có thể ghé chi nhánh FPT Tuyên Quang Số 118 đường Trần Phú, tổ 17, P. Tân Quang, Tp Tuyên Quang để làm thủ tục sau lắp mạng fpt Tuyên Quang cùng ứng dụng truyền hình fpt Tuyên Quang, Camera FPT công nghệ điện toán đám mây,…

Thông Tin Văn phòng FPT Tuyên Quang.

Tuyên Quang từ một tỉnh miền núi khó khăn đã nổ lực vương lên thành một trong những tỉnh phát triển tại miền núi phía bắc. Tuyên Quang đã cố gắng tạo điều kiện thuận lợi để thu hút các tập đoàn xúc tiến đầu tư thực hiện các dự án lớn trong khu vực. kết quả nổi bật trong việc thu hút đầu tư là tỉnh đã tích cực cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh. Hiện một số khu vực trung tâm của tp Tuyên Quang người dân đang có nhu cầu sử dụng mạng internet là khá cao. Công ty viễn thông FPT Telecom đã triển khai mở văn phòng fpt tuyên quang để phục vụ cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ internet và truyền hình.

văn phòng fpt Tuyên Quang

Hiện chi nhánh văn phòng fpt tuyên quang toạ lạc tại địa chỉ: Số 118 đường Trần Phú, tổ 17, P. Tân Quang, Tp Tuyên Quang thay thế cho địa chỉ cũ số 236 Quang Trung, tổ 32, P.Phan Thiết. Đây là trục đường chính của tp Tuyên Quang, xung quanh là các tiện ích hiện hữu có ý nghĩa quan trọng trong đời sống người dân Tuyên Quang như: bảo tàng tỉnh Tuyên Quang, công viên đài tưởng niệm, sở thông tin và truyền thông, trung tâm hội nghị tỉnh Tuyên Quang, để đi đến chi nhánh văn phòng fpt Tuyên Quang bạn có thể theo 2 hướng chính: hướng 1 từ đường 17 tháng 8, rẽ vào đường Quang Trung, đi qua hồ Phan Thiết khoản 200 m, phòng giao dịch fpt tuyên quang nằm phía bên phải của bạn. Hướng 2 theo vòng xoay bình Thuận, Quang Trung chạy rẽ vào đường Quang Trung chạy qua siêu thị điện máy xanh khoảng 1km, lúc này chi nhánh FPT Tuyên Quang nằm về phía trái của bạn.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn bản đồ google Map công ty FPT Tuyên Quang đánh dầu để ghé chi nhánh Văn Phòng FPT Tuyên Quang sau:

 Hiện chi nhánh FPT Tuyên Quang luôn túc trực sẵn đội ngũ hơn 40 cán bộ công nhân viên sẵn sàng tiếp đón khách hàng đến và làm các thủ tục sau khi lắp mạng fpt tuyên quang. Với thái độ ân cần, chu đáo sẽ khiến cho khách hàng được hài lòng. Anh Nguyễn Văn Tú, một khách hàng của FPT Telecom Tuyên quang ở trên đường Lương Sơn Tuyết chia sẻ ” sau khi lắp mạng fpt tuyên quang được 3 năm, tôi lại chi nhánh văn phòng fpt tuyên quan để di chuyển điểm lắp đặt, tôi được nhân viên tiếp tân FPT Tuyên Quang đón tiếp khá nhiệt tình, niềm nở, thủ tục giải quyết rất nhanh gọn. Ngoài ra tôi còn được các bạn kỹ thuật hướng dẫn nhiệt tình cách để sử dụng mạng internet hiệu quả, tôi thấy truyền hình fpt Tuyên Quang khá hay nên quyết định đăng ký thêm truyền hình cho gia đình mình dùng”.

Với trường hợp khách hàng khá bận rộn về công việc, không có thời gian để đi đăng ký lắp mạng fpt tuyên quang, có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất là gọi điện về văn phòng fpt tuyên quang, hiện chi nhánh fpt Tuyên Quang luôn có sẵn đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên hỗ trợ cho khách hàng đăng ký mạng internet fpt tại nhà ngoài giờ hành chính. Nhân viên FPT Tuyên Quang sẽ kiểm tra hạ tầng mạng internet fpt tại nhà của bạn trên hệ thống trước khi đến nhà và tiến hành đăng ký lắp đặt, nhờ vậy mà công việc vô mạng của bạn được nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Mọi thông tin thắc mắc hoặc nhờ sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật FPT Tuyên Quang, khách hàng có thể gọi về đường dây nóng bên trên, Công ty FPT Telecom Tuyên Quang hân hạnh được phục vụ quý khách.


Thông Tin Liên hệ văn phòng fpt Tuyên Quang.

  • Địa chỉ: Số 118 đường Trần Phú, tổ 17, P. Tân Quang, Tp Tuyên Quang
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt tuyên quang : 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Tuyên Quang 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *