Thông Tin Văn Phòng FPT Châu Đốc.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Châu Đốc, An Giang.

Châu Đốc năm 2018 được biết đến là một thành phố mới lên từ thị xã được đánh giá là một đô thị phát triển mạng của An Giang. Hiện tp Châu Đốc khoát lên mình một diện mạo mới. Sau hai năm ngày thủ tướng công nhận là đô thị loại II thuộc tỉnh An Giang. Với tiềm năng lớn về du lịch Châu Đốc từng bước phát triển và thu hút nhiều nhà đầu tư trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái. Hiện nhu cầu sử dụng mạng internet fpt ngày một cao, nên Công ty FPT An Giang đã ưu tiên mở văn phòng fpt châu đốc để phục vụ cho quý khách hàng muốn đăng ký mạng internet cùng truyền hình tại khu vực.

Sau thời gian thành lập và phát triển, FPT Châu Đốc đã thể hiện ưu thế của mình trong lòng người dân, với nhiều hộ gia đình mạng fpt Châu Đốc đã khá thân quen, nó như một công cụ để giúp cho người dân thành phố Châu Đốc có thể làm việc được thuận lợi hơn và truyền hình fpt Châu Đốc chính là ứng dụng giải trí, học tập của gia đình tốt nhất. Bên cạnh đó còn một số hộ vẫn thắc mắc và đặt câu hỏi là địa chỉ văn phòng fpt châu đốc ở đâu ? các thủ tục tại văn phòng fpt Telecom Châu đốc là những gì? tôi muốn đăng ký lắp mạng fpt châu đốc, vậy có cần phải ra chi nhánh để đăng ký hay không?… Vâng, vấn đề này chúng tôi sẽ giải đáp cho quý vị trí bài viết này.

văn phòng fpt châu đốc

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Châu Đốc toạ lạc tại địa chỉ: số 513 Thủ Khoa Huân, P.Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, đây là vị trí tương đối đẹp nằm đối diện trường thcs Nguyễn Trãi khá gần với cảng du lịch Châu Đốc và xung quanh là các tiện ích hỗ trợ cho công việc, sinh hoạt, thiết yếu hàng ngày của người dân thành phố Châu Đốc như: chợ Châu Đốc, Co.op Mart Châu Đốc, siêu thị tứ Sơn, Chùa Ông châu Đốc, siêu thị điện máy xanh, bảo hiểm xã hội thị xã Châu Đốc, trường thpt chuyên Thủ Khoa Nghĩa,… sẽ thuận tiện khá nhiều cho công việc đi đến chi nhánh FPT Châu Đốc để làm các thủ tục sau khi đăng ký lắp đặt fpt Châu Đốc.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt châu đốc luôn túc trực sẵn một đội ngũ trên 30 cán bộ công nhân viên chuyên phụ trách vấn đề chăm sóc khách hàng sau khi lắp mạng fpt châu đốc như: nâng cấp gói cước lên cáp quang gpon, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Châu Đốc, bảo trì thay thế thiết bị moderm wifi fpt Châu Đốc, thanh toán cước phí fpt Châu Đốc hàng tháng,… với thái độ vui vẻ, niềm nở đón tiếp khách hàng của các nữ nhân viên tại quầy cùng với sự nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên fpt Châu Đốc đã được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Anh Nguyễn Văn Tú một khách hàng trên đường Nguyễn Tri Phương, tp Châu Đốc chia sẻ ” tôi đến chi nhánh văn phòng fpt Châu Đốc để làm thủ tục nâng cấp gói cước cáp quang gpon nhân viên văn phòng fpt đã đón tiếp tôi khá nhiệt tình, các bạn kỹ thuật viên đã tận tình hướng dẫn tôi sử dụng công cụ điều chính truyền hình fpt Châu Đốc một cách hợp lý, tôi rất hài lòng về chính sách cũng nhưng sự phục vụ của nhân viên chi nhánh FPT Châu Đốc.”

Với trường hợp bạn không có thời gia để đi đăng ký hoặc bạn không ở có người thân ở Châu Đốc muốn lắp mạng fpt Châu Đốc có thể gọi điện trực tiếp về chi nhánh fpt Châu Đốc và cung cấp thông tin địa chỉ muốn lắp đặt dịch vụ fpt Châu Đốc, công Ty FPT Châu Đốc, An Giang hiện có sẵn đội ngũ nhân viên với nhiệm vụ đi đến nhà khách hàng để làm thủ tục đăng ký và triển khai đường truyền mạng cáp quang cho quý khách.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt châu đốc, An Giang.

  • Địa chỉ: số 513 Thủ Khoa Huân, P.Châu Phú B, thành phố Châu Đốc
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Châu Đốc : 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Châu Đốc 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ đăng ký internet fpt Châu Đốc hoặc nhờ hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật, rớt mạng fpt Châu Đốc, quý khách hàng có thể liên hệ về chi nhánh FPT Châu Đốc qua đường dây nóng bên trên. Chi nhánh FPT Châu Đốc rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *