Thông tin Văn Phòng FPT Châu Đức.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Châu Đức là một trong những huyện năng động phát triển của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với vị trí thuận lợi, Châu Đức đang tạo điều kiện để phát triển hạ tầng xây dựng các khu công nghiệp, kinh tế địa phương đang trên đà tăng trưởng ổn định, sản xuất đáp ứng tốt nhu cầu thị trường Châu Đức và lân cận. Hiện nhu cầu sử dụng mạng internet fpt của khu vực đang dần tăng lên, công ty viễn thông FPT Telecom Vũng Tàu đã triển khai hạ tầng phục vụ cho nhu cầu lắp mạng fpt Châu Đức cho bà con.

Một khi thuê bao mạng internet fpt Châu Đức phát triển đã phát sinh thêm các dịch vụ sau hoà mạng, được sự đồng ý của ban giám Đốc FPT Telecom Vũng Tàu, chi nhánh văn phòng fpt Châu Đức được thành lập trong niềm hân hoan, chào đón của toàn thể chính quyền và người dân huyện Châu Đức. Hiện người dân huyện Châu Đức đã khá quen thuộc với địa chỉ văn phòng fpt châu đức, bên cạnh đó, còn có một số còn thắc mắc về thông tin thủ tục tại chi nhánh FPT Châu Đức hay địa chỉ fpt Châu Đức là ở đâu?

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Châu Đức toạ lạc tại vị trí: số 265 Lê Hồng Phong, TT.Ngãi Giao, huyện Châu Đức, đây là vị trí trung tâm của huyện gần với ngã tư giao với đường Hùng Vương, xung quanh là các công trình, tiện ích phục vụ cho đời sống thiết yếu của người dân như: trường thpt Nguyễn Trãi, chi cục thuế huyện Châu Đức, ubnd xã Bình Giả, công an huyện Châu Đức,… Với vị trí trung tâm này sẽ giúp hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong công tác thủ tục phát sinh sau khi lắp mạng fpt Châu Đức.

 

Hiện phần lớn khách hàng khi đến với văn phòng fpt Châu Đức để làm các thủ tục như: nâng cấp gói cước fpt Châu Đức, di chuyển điểm lắp mạng fpt Châu Đức, thanh toán cước phí fpt Châu Đức, bảo trì, thay thế thiết bị moderm wifi fpt Châu Đức,… Để thuận tiện cho việc làm các thủ tục với fpt, quý khách khi đi đến chi nhánh fpt Châu Đức hãy mang theo cmnd của chủ hợp đồng cùng với bản hợp đồng để làm thủ tục cần thiết.

văn phòng fpt châu Đức

Hiện chi nhánh FPT Châu Đức luôn túc trực đội ngũ trên 25 cán bộ công nhân nhân viên chuyên tiếp nhận các thông tin hỗ trợ của quý khách, với thái độ hoà nhã, thân thiện, vui vẻ, sẵn sàng tiếp đón quý khách của các nữ nhân viên tại quầy cùng với sự hỗ trợ kỹ thuật của các nam kỹ thuật FPT Châu Đức sẽ khiến cho quý khách được hài lòng.

Với khách hàng ở huyện Châu Đức hoặc vùng lân cận muốn lắp mạng fpt Châu Đức mà không có thời gian đi đăng ký có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là goi điện thoại về đường dây nóng văn phòng fpt Châu Đức để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin, kiểm tra hạ tầng tại khu vực nhà hoặc công ty cần đăng ký dịch vụ fpt Châu Đức trước khi cử nhân viên kinh doanh xuống tận nơi để tiến hành hướng dẫn hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền lắp mạng fpt Châu Đức nhanh chóng cho quý khách.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

  • Địa chỉ: số 265 Lê Hồng Phong, TT.Ngãi Giao, huyện Châu Đức.
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Châu Đức : 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Châu Đức 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc, đóng góp ý kiến hoặc yêu cầu sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật, quý khách có thể gọi về đường dây nóng chi nhánh FPT Châu Đức bên trên. Chi nhánh FPT Châu Đức rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *