Công ty viễn thông FPT Telecom Gia Lai đã triển khai mở văn phòng fpt Chư Sê tại 811 Hùng Vương, TT.Chư Sê, huyện Chư Sê. cùng với việc phát triển hạ tầng phục vụ cho nhu cầu lắp mạng fpt Chư Sê và truyền hình fpt cho người dân trong khu vực. Dự kiến sắp tới mạng fpt Chư sê sẽ còn phát triển phạm vi phục vụ.

Thông tin Văn Phòng FPT Chư Sê, Gia Lai

Nằm cách thành phố Pleiku khoảng 40 Km về phía nam. Chư Sê có vị trí thông thương thuận lợi nên đang có xu hướng sẽ phát triển nhanh trong thời gian sắp tới. Chính quyền địa phương Chư Sê đã định hướng được đường lối phát triển kinh tế là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu nên đã tập trung chỉ đạo đề ra các phương pháp để phát huy tiềm năng vốn có của địa phương. Bên cạnh đố Chư Sê đã tập trung đưa ra các chính sách để thu hút nguồn đầu tư từ các doanh nghiệp để phát triển hạ tầng phục vụ đời sống người dân.

Mục tiêu chính của huyện Chư Sê là công tác quảng bá, thu hút doanh nghiệp có tiềm lực để khai thác phát triển ngành thương mại dịch vụ đây là tiền đề của việc nâng cấp đô thị loại IV và hướng thành thị xã Chư Sê trong những năm tới. Hiện nhu cầu sử dụng mạng viễn thông của bà con chư Sê đặc biệt là khu vực thị trấn là khá cao. Công ty viễn thông FPT Gia Lai đã tiến hành mở văn phòng fpt Chư Sê tai khu vực trung tâm để hướng tới phát triển dần phạm vi phục vụ dịch vụ lắp mạng fpt Chư Sê cùng truyền hình của bà con trong tương lai gần.

Hiện văn phòng fpt Gia Lai tại huyện Chư Sê nằm toạ lạc tại địa chỉ: 811 Hùng Vương, TT.Chư Sê, huyện Chư Sê. Vị trí này rất dễ tìm với các hộ gia đình từng sinh sống lâu năm ở huyện Chư Sê. Với người dân từ nơi xa đến thì sẽ khó khăn đôi chút. Bạn có thể dựa trên bản đồ google map mà chúng tôi chụp để hướng dẫn khách hàng của mạng fpt Chư Sê đến để làm một số thủ tục sau khi hoà mạng như: di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Chư Sê, nâng cấp băng thông FPT Chư Sê, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, thanh toán cước phí,…

Chi nhánh văn phòng fpt Chư Sê nằm kế bên công viên Kpa KlongKlong, xung quanh bao gồm nhiều tiện ích hiện hữu phục vụ đời sống người dân như: trường thpt Nguyễn Bỉnh Khiêm, trung tâm y tế huyện Chư Sê, ngân hàng MB Chư Sê,…

văn phòng fpt chư sê

Từ khi được hình thành thì văn phòng fpt Chư Sê, gia Lai đã nhận được nhiều thông tin phản hồi tích cực từ phía khách hàng, dự tính khi huyện Chư Sê phát triển lên thị xã thì mạng fpt Chư Sê sẽ tiếp tục mở rộng hơn để bảo đảm cho toàn bộ người dân ở Chư sê có nhu cầu có thể sử dụng được dịch vụ.

Hiện chi nhánh phòng giao dịch fpt Chư Sê luôn túc trực đội ngũ khoản trên 30 cán bộ công nhân viên sẵn sàng để phục vụ cho khách hàng đến để làm mọi thủ tục trong suốt các ngày trong tuần vào giờ hành chính. Với sự đón tiến ân cần, chu đáo của các nữ nhân viên tại quầy cùng với sự nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ khiến cho khách hàng được hài lòng.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn được FPT Gia Lai đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé chi nhánh FPT Chư sê sau:

 Với trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Chư Sê có thể gọi trực tiếp cho chi nhánh phòng giao dịch fpt Chư Sê để được nhân viên tư vấn thông tin gói cước, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên kinh doanh lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền mạng fpt Chư Sê, Gia Lai nhanh chóng cho khách hàng.

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Chư Sê, Gia Lai hay nhờ sự hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật, bạn có thể gọi về đường dây nóng bên trên để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất. Chi nhánh FPT Telecom Gia Lai hân hạnh được phục vụ quý khách.


Thông tin liên hệ Văn Phòng FPT Chư Sê.

  • Địa chỉ: 811 Hùng Vương, TT.Chư Sê, huyện Chư Sê.
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Chư Sê, Gia Lai 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Gia Lai 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *