Công ty FPT Ninh Bình tưng bừng khai trương văn phòng fpt Tam Điệp tọa lạc 263 Quang Trung, Bắc Sơn, Tp Tam Điệp. nhằm phục vụ cho khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Tam Điệp cùng truyền hình fpt Tam Điệp, camera FPT công nghệ điện toán đám mây được tốt nhất.

Bên cạnh đó, nếu bạn cần trải nghiệm trước dịch vụ lắp mạng fpt Tam Điệp, truyền hình thông minh fpt có thể đến cửa hàng fpt Tam Điệp tại: Số 169 Quang Trung, Trung Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình hoặc đến 1 trong các cửa hàng fpt bên dưới. Tập thể nhân viên FPT luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

I.Thông tin Văn Phòng FPT Tam Điệp.

Tam Điệp là một trong 2 thành phố có cơ sở hạ tầng tốt nhất tại tỉnh Ninh Bình. Tp Tam Điệp được hình thành từ năm 1982 đến nay đã 36 tuổi, Tp đã có những bước phát triển mạnh mẽ, thay da dổi thịt, từ một thị xã đã trở thành một đô thị văn minh và hiện đại chiếm giữ một vị trí quan trọng trong an ninh, quốc phòng của tỉnh Ninh Bình. Cùng với nguồn đầu tư của nhà nước là sự thu hút của nhiều doanh nghiệp địa phương tạo nên một cơ sở khang trang. Hiện mật độ dân cư đông đúc khiến thị trường viễn thông thành phố Tam Điệp phát triển hơn. Công ty Viễn Thông FPT Ninh Bình đã ưu tiên phát triển fpt tam điệp để phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng sau khi hoà mạng.

Kể từ khi văn phòng fpt tam điệp khai trương đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ phía khách hàng Anh Nguyễn Xuân Vinh, một khách hàng của FPT Tam Điệp trên đường Trần Phú, Tp Tam Điệp chia sẻ. Tôi đến văn phòng fpt tam điệp để làm thủ tục sửa thiết bị moderm wifi đang bị hỏng thì được nhân viên fpt Tam Điệp trao cho chiếc moderm mới toanh, phong cách làm việc của nhân viên fpt Tam Điệp chuyên nghiệp, thủ tục giải quyết nhanh chóng, đón tiếp khách ân cần, chu đáo. Cảm ơn vì sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn FPT Telecom Tam Điệp”

văn phòng fpt tam điệp

II. Hướng Dẫn Đi Đến Văn Phòng FPT Tam Điệp.

Hiện chi nhánh văn phòng giao dịch fpt Tam Điệp toạ lạc tại vị trí: 263 đường Quang Trung, phường Bắc Sơn, tp Tam Điệp, luôn túc trực trên 40 nhân viên nhiều bộ phận khác nhau từ kinh doanh, tiếp tân, kỹ thuật, văn phòng,… luôn sẵn sàng để phục vụ cho quý khách hàng. Chi nhánh phòng giao dịch fpt tam điệp toạ lạc tại vị trí cực đẹp nằm trên đường chính Quang Trung gần như đối diện với công viên trung tâm tp Tam Điệp, nhà văn hoá thiếu nhi tp Tam Điệp, ubnd tp Tam Điệp, chợ đồng Giao, siêu thị MinMart, Viettin bank Tam Điệp, đây là những công trình có ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển của tp Tam Điệp. Vị trí này sẽ thuận tiện cho việc khách hàng đến chi nhánh để làm thủ tục.

Quý khách có thể theo hướng dẫn bản đồ google Map được FPT Tam Điệp đánh dấu để đi tới chi nhánh FPT Ninh Bình tại tp Tam Điệp sau:

 Các khách hàng đến với chi nhánh fpt tam điệp chủ yếu là làm các thủ tục sau khi hoà mạng như: bảo trì, thay thế moderm wifi, thanh toán cước phí, nâng cấp gói cước cáp quang fpt tam điệp, di chuyểm điểm lắp mạng fpt tam điệp, hay tam ngưng dịch vụ fpt để đi công tác…

Trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt tam điệp cho gia đinh hoặc công ty mới thì có thể lựa chọn giải pháp gọi điện thoại trực tiếp đến văn phòng fpt tam điệp, nhân viên công ty chúng tôi sẽ kiểm tra hạ tầng trực tiếp trên hệ thống trước khi đến nhà để hướng dẫn làm thủ tục, nhờ vậy mà công việc vào mạng của quý khách sẽ trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn.

III. Danh Sách Cửa Hàng FPT Shop Tam Điệp.

fpt shop tam điệp

Đối với cộng đồng giới trẻ, tri thức tại Thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình. Cửa hàng FPT shop Tam Điệp đã trở nên thân quen, nó như là buổi ăn tinh thần của cộng đồng. Cửa hàng luôn rộng mở với nhiều đối tượng khách hàng, người dân trên địa bàn. Tại FPT shop quý khách có thể thoải mái lướt web mạng fpt Tam Điệp tốc độ cao trên những thiết bị công nghệ hiện đại miễn phí như Iphone 15, 16, Macbook Pro,…

Bạn có thể ghé cửa hàng fpt shop Tam Điệp, bất kỳ thời điểm nào trong ngày để trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới, do công ty FPT nhập trực tiếp từ nhiều đơn vị tập đoàn lớn như Apple, Samsung, Dell, Lenovo,… Cửa hàng fpt shop Tam Điệp với đội ngũ hơn 30 cán bộ CNV tại khắp phòng ban, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Quý khách có thể đi đến 1 trong các cửa hàng fpt shop Tam Điệp sau:

  • Số 169 – 171 Đường Quang Trung (Đối diện nhà Văn Hoá TĐ), Tổ 8, P. Trung Sơn, TP. Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình

Để phục vụ cho việc đi lại người dân, doanh nghiệp được dể dàng hơn, công ty FPT Ninh Bình đã sớm đánh dấu toàn bộ địa chỉ cửa hàng fpt Tam Điệp trên bản đồ google Map. khách hàng có thể đi đến cửa hàng fpt tại Số 169 Quang Trung, Trung Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình, có thể theo hướng dẫn sau:

Hotline FPT shop Tam Điệp: 18006601

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến khách hàng có thể liên hệ với chi nhánh fpt Tam Điệp qua đường dây nóng bên trên.


Thông tin liên hệ văn phòng giao dịch fpt tam điệp.

  • Địa chỉ: số 263 đường Quang Trung, Bắc Sơn, tp Tam Điệp
  • Đường dây nóng đăng ký lắp mạng fpt tam điệp : 0935.446.506 hoặc 0967.246.946
  • Đường dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Tam Điệp 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *