Hà Nam là một tỉnh vị thế thuận lợi nằm ở cửa ngõ của thủ đô Hà Nội. Công ty viễn thông FPT Telecom đã mở văn phòng fpt Hà Nam để phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Hà Nam, và hiện đã mở thêm dịch vụ ứng dụng chạy trên đường truyền cáp quang gpon đó là truyền hình internet fpt đang được bà con tin dùng.


Thông tin văn phòng FPT Hà Nam.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom.

Hiện nhiều người biết đến Hà Nam là một địa phương có thế mạnh trong lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ. Nằm ngay cửa ngõ thủ đô và trong khu vực đồng bằng sông Hồng, hệ thống hạ tầng ngày một cải thiện, tỉnh Hà Nam đang có sức hấp dần cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cùng với nguồn tài nguyên phong phú và nhân lực có trình độ công nghệ cao đã khiến tỉnh Hà Nam đang có sức hút với nhiều doanh nghiệp về đây kinh doanh trong các lĩnh vực: giáo dục, y tế, thương mại, dịch vụ, du lịch và giao thông. Nhờ các chính sách khuyến khích đầu tư trên địa bàn tỉnh đã được xây dựng đồng bộ và quy hoạch bài bản khiến quá trình công nghiệp hoá và hiện đại hoá của Hà Nam khá thành công.

Trên những thành tưu đã đạt được, là nền tảng để tỉnh Hà Nam tiến xa hơn nữa để đạt được mục tiêu tương lai sắp tới, tỉnh sẽ biến thành một trung tâm kinh tế là điểm đến để an cư lạc nghiệp lý tưởng của người dân miền bắc. Với những chính sách tạo điều kiện của doanh nghiệp đã khiến đời sống, sinh hoạt người dân dần nâng cao, việc học tập và lao động không thể thiếu internet băng thông rộng được, đáp lại nguyện vọng này, được sự phê duyệt của giám đốc FPT Telecom, sáng ngày 22/10/2012, công ty viễn thông FPT Telecom đã khai trương văn phòng fpt Hà Nam, đây là chi nhánh thứ 45 trên toàn quốc được đặt tại thành phố Phủ Lý.

Chi nhánh phòng giao dịch FPT Hà Nam đã khai trương trong không khí ấm áp của tiết trời tháng 10 đến tham gia sự kiện này bao gồm Giám đốc vùng 3 FPT Telecom Chu Hùng Thắng, phó GĐ vùng 3 Đỗ Thái Sơn, Giám đốc của nhiều chi nhánh, đông đảo nhân viên cùng với đại diện của chính quyền địa phương. Chi nhánh FPT Telecom Hà Nam khai trương được nhận được nhiều sự ủng hộ của quần chúng nhân dân, từ nay bà con tại Hà nam đã có thể sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Hà Nam là công cụ để hỗ trợ cho công việc học tập và lao động của mình.

Đến nay năm 2018, công ty viễn thông FPT Hà Nam đã tròn 6 tuổi, tuy quãng thời gian không dài nhưng đủ để FPT Hà Nam ghi lại dấu ấn trong lòng người dân tỉnh Hà Nam, hạ tầng mạng fpt Hà Nam không chỉ đơn thuần tại thành phố Phủ Lý mà còn la rộng ra một số khu vực khác như: huyện Duy Tiên, huyện Thanh Liêm, huyện Kim Bảng, huyện Lý Nhân, mang đến cho người dùng những trãi nghiệm thú vị nhất.

văn phòng fpt hà nam

Sau khi sử dụng mạng fpt Hà Nam, sẽ phát sinh ra một số dịch vụ sau hoà mạng: thanh toán cước phí fpt và truyền hình fpt, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, di chuyển điểm lắp mạng fpt Hà Nam, nâng cấp băng thông fpt, khách hàng lúc này có thể lại chi nhánh văn phòng fpt Hà Nam tại 1 trong các địa điểm sau:

  • Văn phòng FPT Phủ Lý: 132 Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, TP Phủ Lý.
  • Văn phòng FPT Đồng Văn: 292 Nguyễn Hữu Tiến, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn.

Hiện mỗi chi nhánh phòng giao dịch fpt Hà Nam trên đều túc trực trên 40 cán bộ công nhân viên tại các phòng ban: hành chính nhân sự, chăm sóc khách hàng, kỹ thuật,.. trong tất cả các ngày trong tuần vào giờ hành chính sẵn sàng để phục vụ khách hàng. Với sự cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên, chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Telecom Hà Nam tự hào là điểm đến tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông cho khách hàng.

Với trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Hà Nam khách hàng có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất là gọi điện thoại về văn phòng FPT Hà nam và cung cấp thông tin về nhu cầu của bản thân. Nhân viên tổng đài FPT sẽ tư vấn cho bạn gói cước phù hợp, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi lại nhà để hướng dẫn hoàn thành thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho quý khách.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Hà Nam

  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Phủ Lý, Hà Nam 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nam 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Hà Nam hoặc nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật mạng fpt Hà Nam khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Hà Nam qua đường dây nóng bên trên để được sự hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.