Quảng Nam có một thị trường viễn thông sôi động, công ty FPT Telecom đã mở văn phòng fpt Quảng Nam tại một số khu vực trên địa bàn để phục vụ cho các khách hàng lắp mạng fpt quảng nam cùng truyền hình đi kèm. Các gói cước sản phẩm fpt Quảng Nam đang được bà con đánh giá cao và đang ngày một mở rộng phạm vi phục vụ hơn.


Thông Tin Văn phòng FPT Quảng Nam

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Quảng Nam.

Quảng Nam thuộc một trong năm tỉnh trọng điểm của vùng kinh tế miền trung nước ta, Quảng Nam có diện tích lớn, dân số đông, tài nguyên thiên nhiên phong phú, vị trí địa lý thuận lợi để giao lưu các tỉnh khác ở khu vực và các nước trên thế giới qua giao thông đường hàng không. Nhiều thế mạnh đã khiến cho Quảng Nam có một vị trí vững chắc, để giao lưu, hợp tác quốc tế. Quảng nam là một trong các địa phương có nhiều chính sách cải cách hành chính tạo môi trường, thương hiệu khu vực để thu hút nhiều nguồn đầu tư. Chìa khoá thành công của Quảng Nam ở khả năng đánh thức tiềm năng con người, tận dụng các yếu tố tài nguyên, vị trí địa lý để phát triển kinh tế xã hội của khu vực.

Với điều kiện thuận lợi mà chính quyền đã tạo ra đã góp phần thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư về các khu vực trọng điểm kinh tế như tp Tam Kỳ, Tp Hội An, thị xã Điện Bàn,…Hiện công ty viễn thông FPT Quảng Nam đã mở văn phòng FPT Quảng Nam phục vụ cho bà con tại các khu vực trung tâm kinh tế xã hội trên. Từ khi công ty FPT Telecom Khai trương chi nhánh văn phòng Giao Dịch FPT Telecom Quảng Nam đầu tiên đã nhận được nhiều thông tin tích cực của khách hàng, nhờ có mạng internet fpt Quảng Nam mà bộ mặt xã hội của tỉnh Quảng Nam trở nên thay đổi, con người tỉnh miền trung này đã có thể tiếp cận được nhiều công nghệ cao của các tỉnh khác và đang dần vươn lên.

văn phòng fpt quảng nam

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của bà con trong tỉnh đã góp phần khiến cho công ty viễn thông FPT Telecom Quảng Nam ngày một phát triển hơn. Công ty FPT Quảng Nam khai trương trong không khí tươi vui phấn khởi của toàn thể ba con tỉnh Quảng Nam, trong buổi khai trương chi nhánh FPT Quảng Nam đã diễn ra nhiều sự kiện đặc sắc, giao lưu văn nghệ, roadshow tạo thương hiệu của công ty FPT Telecom. Đặc biệt tại buổi khai trương chi nhánh FPT Quảng Nam đã có các chương trình ưu đãi lớn, khách hàng được đăng ký lắp mạng fpt Quảng Nam với giá thành rẻ bất ngờ.

Công ty FPT Telecom Quảng Nam hình thành chưa lâu nhưng đã phát triển từng ngày. Hiện chi nhánh văn phòng FPT Quảng Nam đã mở rộng hơn từ Tam Kỳ sang Hội An để phục vụ nhu cầu lắp mạng fpt Quảng Nam của bà con tp Tam Kỳ, Tp Hội An, thị xã Điện Bàn, huyện Núi Thành, Duy Xuyên, Thăng Bình,… Bạn có thể lại 1 trong 2 chi nhánh tại khu vực sau:

Chi nhánh 1: văn phòng fpt Tam Kỳ

Chi nhánh 2: văn phòng fpt Hội An

Việc phân bố 2 chi nhánh ở 2 khu vực trên sẽ thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng sau khi lắp mạng fpt Quảng Nam. Với mỗi chi nhánh có trên 30 cán bộ công nhân viên chuyên phục vụ cho khách hàng sử dụng mạng fpt. Hiện khách hàng trong khu vực đến chi nhánh fpt Quảng Nam chủ yếu để làm các thủ tục sau khi hoà mạng như: thanh toán cước phí, di chuyển điểm lắp đặt, nâng cấp gói cước, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt,… hay chỉ đơn giản lại chi nhánh văn phòng FPT Quảng Nam để trải nghiệm sản phẩm internet cáp quang băng thông rộng và xem các bộ phim bom tấn trên truyền hình fpt được lấy từ kho hàng chục ngàn bộ phim hot của FPT Telecom.

Công ty FPT Telecom Quảng Nam sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng để có thể ngày một hoàn thiện hơn sản phẩm của chúng tôi. Với thái độ vui vẻ, ân cần, chu đáo của các nữ nhân viên trẻ đẹp tại quầy giao dịch FPT Quảng Nam cùng sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của các nhân viên kỹ thuật sẽ khiến cho khách hàng được hài lòng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *