Thời gian qua, số lượng thuê bao yêu cầu lắp mạng fpt Hiệp Hòa lên cao. Công ty FPT Telecom Bắc Giang đã quyết định mở văn phòng fpt Hiệp Hòa để tiện cho việc đi lại và làm thủ tục sau khi đã sử dụng dịch vụ fpt Hiệp Hòa của khách hàng. Chi nhánh FPT Telecom Hiệp Hòa là văn phòng thứ 2 tại tỉnh Bắc Giang được mở cho đến đầu năm 2018.


Thông tin Văn Phòng FPT Hiệp Hòa
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Bắc Giang.

Hiệp Hòa là một huyện trung du nằm ở phía tây bắc của tỉnh có mạng lưới giao thông, thuỷ bộ thuận tiện phục vụ cho việc phát triển kinh tế, lưu thông hàng hoá trên địa bàn. Nhờ vậy mà thương mại – dịch vụ phát triển đa dạng, với nhiều sản phẩm dịch vụ khác nhau với tốc độ tăng trưởng bình quân của huyện Hiệp Hòa là 20%/năm, nhiều cơ sở bán hành theo cách thức hiện đại hoạt động mạnh trên địa bàn được chính sách quản lý khá hiệu quả của chính quyền địa phương.

Bên cạnh việc chú trọng đến phát triển kinh tế, huyện Hiệp Hòa đang quan tâm đến vấn đề giáo dục, mở các trường lớp đào tạo ở mọi cấp độ phổ thông đến cao đẳng cho người dân. Theo như quan sát chung của giới chuyên gia thì kinh tế huyện Hiệp Hòa tăng trưởng ổn định chuyển dịch cơ cấu theo hướng tích cực, kết cấu hạ tầng, kỹ thuật được đầu tư đồng bộ, văn hoá có nhiều tiến bộ, mật độ dân cư đông đúc chính là điều kiện để dịch vụ viễn thông phát triển mạnh trên địa bàn huyện Hiệp Hòa. Hiện công ty viễn thông FPT Bắc Giang đã mở văn phòng fpt Hiệp Hòa để phục vụ cho mọi đối tượng từ hộ gia đình nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn.

văn phòng fpt hiệp hòa

Từ khi chi nhánh phòng giao dịch fpt Hiệp Hòa được mở ra trên địa bàn, đã khiến cho bộ mặt xã hội huyện thay đổi hoàn toàn, nhiều hộ gia đình đã xem việc sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Hiệp Hòa như là một công cụ không thể thiếu được trong đời sống, nhờ có mạng fpt Hiệp Hòa việc học tập và lao động của người dân huyện trở nên hiệu quả hơn. Nhờ sự ủng hộ của người dân mà số lượng thuê bao hoà mạng tăng lên, hạ tầng fpt Hiệp Hòa đã phủ khắp các khu vực: Thị trấn Thắng, xã Đức thắng, Ngọc Sơn, Danh Thắng, Đoan Bái, xã Lương Phong, xã Mai Trung, xã Hoàng An.

Sau khi sử dụng dịch vụ FPT Hiệp Hòa nhiều bà con thắc mắc là địa chỉ văn phòng fpt Hiệp Hòa là ở đâu để đến và làm các thủ tục sau hoà mạng như: nâng cấp băng thông, di chuyển điểm lắp mạng fpt Hiệp Hòa, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt,… Hiện chi nhánh văn phòng fpt Hiệp Hòa toạ lạc tại địa chỉ: số 177 Trường Chinh, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa. Đây là vị trí đẹp, nằm trên trục đường chính trung tâm của huyện cùng phía với chi cục lưu trữ huyện Hiệp Hòa. Xung quanh là nhiều tiện ích hiện hữu có ý nghĩa quan trọng với đời sống người dân: trung tâm giáo dục Thường Xuyên, siêu thị viettel Hiệp Hòa, công an huyện Hiệp Hòa, bệnh viên đa khoa Hiệp Hòa, trường thpt Hiệp Hòa, chợ Tượng, Chợ Thắng,…

Với một số hộ gia đình sinh sống lâu năm ở huyện Hiệp Hòa việc đến địa chỉ chi nhánh FPT Hiệp Hòa là khá dễ dàng vì vị trí này nằm gần ngay ngã 3 giao với quốc lộ 37 và đường lớn Trường Chinh, tuy nhiên với những người từ nơi xa đến không phải ai cũng có thể tìm được vị trí này. Để đi đến chi nhánh văn phòng fpt Hiệp Hòa bạn có thể dựa trên bản đồ mà chúng tôi đã đánh dấu trên để đi đến chi nhánh fpt Hiệp Hòa một cách nhanh nhất.

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Hiệp Hòa luôn túc trực sẵn đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên tại khắp các phòng ban: chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, đội ngũ kỹ thuật thi công fpt Hiệp Hòa, hành chính nhân sự, thu cước,… luôn túc trực sẵn trong suốt các giờ hành chính của các ngày trong tuần để phục vụ cho vấn đề sử dụng dịch vụ FPT Hiệp Hòa của khách hàng. Khi lại chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Hiệp Hòa bạn sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo của các nữ nhân viên trẻ trung, xinh đẹp cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chi nhánh fpt Hiệp Hòa sẽ khiến bạn được hài lòng.

Với trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Hiệp Hòa có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về chi nhánh fpt Hiệp Hòa qua đường dây nóng bên trên. Nhân viên tổng đài fpt Hiệp Hòa sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng gói cước phù hợp đồn thời kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn có thể lắp mạng fpt Hiệp Hòa hay không? trước khi cử nhân viên lại nhà để hướng dẫn hoàn tất thủ tục và triển khai đường truyền cho bạn một cách nhanh chóng.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Hiệp Hòa, Bắc Giang.

  • Địa chỉ: số 177 Trường Chinh, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Hiệp Hòa, Bắc Giang 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Bắc Ninh24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Hiệp Hòa, Bắc Giang hoặc nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật khách hàng hãy gọi về chi nhánh FPT Hiệp Hòa qua đường dây nóng bên trên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Công ty FPT Telecom Bắc Giang rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *