Công ty viễn thông FPT Telecom Đồng Nai đã mở văn phòng fpt Thống Nhất theo như nguyện vọng chung của bà con trên địa bàn. Từ nay các khách hàng có thể lại chi nhánh FPT Thống Nhất để làm các thủ tục sau khi đăng ký lắp mạng fpt Thống Nhất cùng truyền hình đi kèm. Các sản phẩm cáp quang fpt Thống Nhất đang được bà con tin dùng.

Thông Tin Văn Phòng FPT Thống Nhất, Đồng Nai.

Thống Nhất là một huyện tiềm năng của tỉnh Đồng Nai. Thời gian gần đây, công tác đào tạo, giáo dục của huyện đã có nhiều đổi mới, nhiều sự tiến bộ trong công tác giáo dục dạy và học, bên cạnh đó các vấn đề về xã hội đang được chính quyền địa phương quan tâm chú trọng, giải quyết các chính sách chế độ tiền lương cho người dân. Các công tác chính quyền, cải cách hành chính có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều sản phẩm sản xuất của huyện Thống Nhất có những mức tăng trưởng cao. Công tác quy hoạch và xây dựng cơ bản được triển khai tốt, hiệu quả. Lĩnh vực văn hoá có nhiều chuyển biến tích cực chứng tỏ đường lối lãnh đạo của chính quyền huyện Thống Nhất đã đi đúng hướng.

Nguyên nhân của sự phát triển huyện là nhờ các chính sách tạo điều kiện để hình thành các khu công nghiệp lớn ở thị Trấn Dầu Giây, thu hút lượng lớn lao động, tạo sản phẩm và giá trị hàng hoá của các ngành công nghiệp. Đây là thành quả của việc đổi mới các ưu đãi, thu hút của huyện đối với các doanh nghiệp giúp cho bước khu vực có nhiều thành công trong việc phát triển kinh tế xã hội. Hiện nhiều người dân huyện Thống Nhất với thu nhập cao, đời sống, sinh hoạt không thể thiếu được mạng internet và truyền hình. Công ty viễn thông FPT Đồng Nai đã triển khai mở văn phòng fpt Thống Nhất để phục vụ cho việc lắp mạng fpt Thống Nhất của người dân.

Từ khi chi nhánh FPT Thống Nhất khai trương đã hỗ trợ tốt cho khách hàng sau hoà mạng. Nhờ sự ủng hộ của bà con, hạ tầng mạng fpt Thống Nhất đã dần được mở rộng ra khắp các khu vực như: Thị trấn Dầu Giây, Xã Gia Kiệm, Phú Cường, Phú Túc, xã Quang Trung, Bắc Sơn, Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Xã Gia Tân,…Dự kiến sang năm 2018 hạ tầng sản phẩm internet fpt Thống Nhất sẽ còn mở rộng thêm để bảo đảm các khu dân cư đông đúc khác cũng có thể dùng được dịch vụ viễn thông fpt.

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Thống Nhất nằm toạ lạc tại địa chỉ: 48/1A ấp Long Đức, xã Gia Tân 2, nằm trên trục đường lớn quốc lộ 20 thuận tiện cho việc đi lại và làm thủ tục mạng fpt Thống Nhất của người dân. Để đi đến chi nhánh FPT Thống Nhất có thể theo các hướng sau: Hướng 1 từ chợ Phú Túc chạy về hướng Tây qua trường tiểu học Trần Quốc Toản phía bên trái của bạn là chi nhánh FPT Thống Nhất. Hướng 2 từ ubnd xã Quang Trung đi về hướng đông ra đường quốc lộ 20 rẽ trái chạy về hướng bắc.

văn phòng fpt thống nhất

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Thống Nhất có đội ngũ trên 30 cán bộ công nhân viên làm việc xuyên suốt các ngày trong tuần vào giờ hành chính sẵn sàng tiếp nhận thông tin yêu cầu hỗ trợ của khách hàng các vấn đề liên quan đến dịch vụ fpt Thống Nhất như: di chuyểm địa điểm lắp mạng fpt Thống Nhất, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, nâng cấp băng thông fpt, thanh toán cước phí fpt,… Với sự ân cần, chu đáo của các nữ nhân viên tại quầy tiếp tân và sự chuyên nghiệp các các nam kỹ thuật viên, sẵn sàng hướng dẫn cụ thể khách hàng khi sử dụng dịch vụ fpt Thống Nhất sẽ làm cho bạn được hài lòng.

Trường hợp khách hàng muốn lắp mạng FPT Thống Nhất mới có thể lựa chọn giải pháp đơn giản hiệu quả nhất đó là gọi điện thoại về chi nhánh FPT Thống Nhất để được nhân viên tổng đài kiểm tra hạ tầng mạng fpt Thống Nhất trên hệ thống xem nhà bạn có kéo được mạng fpt hay không? tư vấn cho bạn gói cước phù hợp sau đó cử nhân viên kinh doanh lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền mạng fpt Thống Nhất cho khách hàng, nhờ vậy mà bạn có thể vào mạng được nhanh chóng.

Mọi yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Thống Nhất hay nhờ sự hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật, sự cố mạng fpt Thống Nhất khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh phòng giao dịch fpt Thống Nhất qua đường dây nóng bên trên đê được nhân viên hỗ trợ tốt nhất. Công ty viễn Thông FPT Telecom Đồng Nai rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách.


Thông tin liên hệ Văn Phòng FPT Thống Nhất, Đồng Nai.

  • Địa chỉ: số 48/1A ấp Long Đức, xã Gia Tân 2
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Thống Nhất, Đồng Nai 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Đồng Nai 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *