Công ty FPT Telecom thông báo địa chỉ văn phòng fpt Hòa Bình: trụ sở chính: 311 Trần Hưng Đạo, Quỳnh Lâm, Tp Hòa Bình. Bên cạnh đó công ty FPT Hòa Bình còn mở một số chi nhánh huyện Lương Sơn, Cao Lạc, Tân Lạc để phục vụ nhu cầu lắp mạng fpt Hòa Bình hộ gia đình, doanh nghiệp.

Thông tin Văn phòng FPT Hòa Bình

Hòa Bình đang trên con đường đi lên, nhờ vào tiềm năng và tự nhiên và con người sẵn có. Với hệ thống kết cấu hạ tầng được quan tâm của chính quyền địa phương sẽ là đòn bẩy để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Từ đầu năm 2011 tỉnh miền núi Hòa Bình đã trình lên chính phủ dự án để triển khai vùng động lực tỉnh Hòa Bình cho đến năm 2023. Hòa Bình đang cố gắng tập trung nguồn vố để xây dựng cơ sở hạ tầng, đường giao thông, tại trung tâm thành phố và phát triển lĩnh vực du lịch cho địa phương. Với sự đồng lòng của toàn thể người dân và đường lối chính sách của chính quyền sẽ tạo nên những kỳ tích khi xây dựng và phát triển thành phố Hòa Bình và sẽ là đầu tàu, lôi kéo và hỗ trợ cho các huyện khách trong tỉnh phát triển.

Nhờ có chính sách đầu tư trọng điểm, thu hút nguồn đầu tư vào các khu công nghiệp Lương Sơn, Nam Lương Sơn,… đến nay đã tạo nên vùng động lực kinh tế, thu hút trên 70% các dự án, và các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang có xu hướng quan tâm đến đầu tư tại tỉnh Hòa Bình. Hiện nay, đời sống người dân Hòa Bình đang ngày một phát triển hơn, nhu cầu học tập và lao động không thể thiếu mạng internet được. Được sự thống nhất của ban lãnh đạo công ty FPT Telecom Vào ngày 10/3 chi nhánh văn phòng fpt Hòa Bình đã khai trương trong không khí vui xuân ấm áp.

văn phòng fpt hòa bình

Đến dự buổi khai trương chi nhánh văn phòng fpt Hòa Bình sáng ngày 10/03 bao gồm chị Nguyễn Khoa Diệu Hiền – Chánh văn phòng FPT Telecom Hòa Bình, anh Đỗ Thái Sơn – giám đốc vùng 3 kiêm giám đốc chi nhánh văn phòng FPT Hòa Bình. Buổi ra mắt chi nhánh trong không khí vui xuân ấm áp giữa các phòng ban với nhau. Khi kết thúc buổi khai trương chi nhánh là màn quản bá thương hiệu fpt Hòa Bình đến toàn thể bà con tỉnh công ty FPT Hòa Bình đã tổ chức chạy roadshow trên các tuyến phố cùng với công ty FPT Shop Hòa Bình.

Trước khi cho ra mắt sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt Hòa Bình, chi nhánh công ty đã cho chạy thử nghiệm dịch vụ vào ngày 5/3 cho kết quả thành công mỹ mãn. Sau sử dụng dịch vụ fpt Hòa Bình sẽ phát sinh một số dịch vụ sau hoà mạng, khách hàng có thể lại chi nhánh văn phòng fpt Hòa Bình tại địa chỉ: số 313 Trần Hưng Đạo, Quỳnh Lâm, Hòa Bình, TP Hòa Bình để được hỗ trợ. Đây là vị trí khá đẹp nằm tại trung tâm của thành phố, nằm cùng phía với ubnd thành phố Hòa Bình, kế bên nhánh sông Đà chảy qua. Xung quanh bao gồm nhiều tiện ích có ý nghĩa quan trọng với đời sống người dân như: bến xe khách trung tâm Hòa Bình, sân vận động tỉnh Hòa Bình, sở lao động và thương binh tỉnh, trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh, chợ phương Lâm, sở văn hoá thể dục và thể thao tỉnh, đặc biệt là nơi có công trình nổi tiếng thuỷ điện Sông Đà Nổi tiếng hiện nay.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn bản đồ google Map để đi đến chi nhánh Văn phòng FPT Hòa Bình sau:

Đa số cư dân sống tại thành phố là công nhân viên chức và hộ tiểu thương nên có thu nhập khá, sinh sống tập trung. Trước khi mở chi nhánh văn phòng fpt Hòa Bình, ban lãnh đạo FPT Telecom đã tìm hiểu kỹ thị trường tại nơi đây. Kinh tế phát triển, dân cư tập trung đông đúc chính là nền tảng tốt để công ty FPT Telecom mở dịch vụ và vương lên thành ddown vị cung cấp mạng internet hàng đầu tại khu vực. Anh Nguyễn Khắc Hiếu, PGĐ FPT Telecom Hòa Bình chia sẻ: ” với lợi thế hạ tầng 100% là cáp quang hiện đại, chi nhánh văn phòng fpt Hòa Bình đặt mục tiêu chiếm lĩnh thị phần trung tâm của tỉnh như thành phố Hòa Bình, thị trấn Lương sơn và dần sẽ lan toả sang các khu vực khác. Mục tiêu của chi nhánh fpt Hòa Bình là cuối năm 2018 số lượng khách hàng đạt được là 10.000 khách hàng.

Nhờ sự ủng hộ của bà con mà hạ tầng mạng fpt Hòa Bình đã dần phát triển từ khi khai trương chi nhánh thứ 55 của công ty FPT Telecom hạ tầng đã rộng khắp các thành phố Hòa Bình sang huyện Lương Sơn, Kỳ Sơn, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Quý khách ở huyện có thể ghé 1 trong số 3 chi nhánh sau:

  • Văn phòng fpt Lương Sơn: số 500 đường Trần Phú-TT Lương Sơn- Huyện Lương Sơn
  • Văn phòng FPT Cao Phòng: Tiểu Khu 2 TT Cao Phong- Huyện Cao Phong
  • Văn Phòng FPT Tân Lạc: 94 Tiểu Khu 6 TT Mãn Đức- Huyện Tân Lạc

Với trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Hòa Bình có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất là gọi điện thoại về chi nhánh phòng giao dịch fpt Hòa Bình, để được nhân viên tổng đài kiểm tra hạ tầng trên hệ thống của công ty, tư vấn thông tin gói cước phù hợp rồi cử nhân viên kinh doanh lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục, nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm thời gian và vào mạng nhanh hơn.

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Hòa Bình hoặc nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật, khách hàng hãy gọi về cho chi nhánh FPT Hòa Bình qua đường dây nóng bên trên để được hỗ trợ tốt nhất. Chi nhánh văn phòng fpt Hòa Bình rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách.


Thông tin liên hệ văn phòng fpt Hòa Bình

  • Địa chỉ: số 313 Trần Hưng Đạo, Quỳnh Lâm, Hòa Bình
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt thành phố Hòa Bình 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hòa Bình 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/
3.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *