Công ty viễn thông FPT Telecom đã mở văn phòng fpt Phú Thọ. Trụ sở chính:1121 Đại lộ Hùng Vương, P.Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ. Để phục vụ cho vấn đề đăng ký lắp mạng fpt Phú Thọ cùng truyền hình cho bà con. Đến nay FPT Phú Thọ đã có 3 chi nhánh văn phòng fpt và hơn 100 cán bộ CNV tại khắp các phòng ban. Mạng Internet fpt Phú Thọ đang được nhiều hộ gia đình tin tưởng sử dụng.

Khách hàng có thể đến cửa hàng fpt Shop Phú Thọ tại Số 262 phố Tân Thành (Ngã Tư 27 tháng 7), P. Hùng Vương, TX. Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ và một số cửa hàng FPT khác, để trải nghiệm dịch vụ mạng fpt, truyền hình fpt. Trước khi đăng ký dịch vụ. Tại đây, nhân viên sẽ tiếp đón nhiệt tình quý khách.

I.Thông tin Văn Phòng FPT Phú Thọ.

Phú Thọ đã định hướng được vấn đề xây dựng cơ sở hạ tầng đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội của địa phương và là mục tiêu phát triển bền vững. Trong đó việc phát triển đô thị, các cụm công nghiệp, công trình văn hoá, y tế, giáo dục … với các chủ trương định hướng các giải pháp tích cực kết cấu hạ tầng của tỉnh đã có sự phát triển vượt bậc. Hiện ngành du lịch đang là hướng đi hiệu quả của Phú Thọ và là ngành kinh tế mũi nhọn, nhiều khu di tích như Đền Hùng, Đền Mẫu Âu Cơ,.. được đầu tư xây dựng đưa vào khai thác tạo ra diện mạo mới được nhiều du khách viến thăm hàng năm.

Bên cạnh phát triển ngành du lịch, tỉnh còn chú tâm phát triển ngành tín dụng, ngân hàng, bảo hiểm, giáo dục, y tế,… nâng cao chất lượng truyền thông, huy động nguồn lực đầu tư vào giao thông vận tải. Mật độ dân cư của Phú Thọ ngày một cao, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông là khá cao, đáp lại nguyện vọng của người dân, vào ngày 8/4/2010 công ty Viễn Thông FPT Telecom đã khai trương văn phòng fpt Phú Thọ để phục vụ cho bà con. Trong ngày khai trương chi nhánh phòng giao dịch FPT Phú Thọ đã góp mặt của nhiều quan khách địa phương gồm phó giám đốc sở TT & TT tỉnh Phú Thọ Lê Kim Quyền, Phó Chi Cục Trưởng cục quản lý thị trường tỉnh Phú Thọ Hà Thanh Bình,… cùng sự ủng hộ nhiệt tình của quần chúng nhân dân.

Về phía lãnh đạo địa phương, ông Lê Kim Quyên, đã đánh giá cao sự ra mắt của chi nhánh FPT Telecom Phú Thọ và hy vọng công ty sẽ có nhiều sản phẩm dịch vụ mạng fpt Phú Thọ tốt nhất cho người dân khu vực. FPT Telecom Phú Thọ 1121 Đại lộ Hùng Vương, P.Tiên Cát là chi nhánh đầu tiên mà công ty đã khai trương tại tỉnh. Giám đốc FPT Telecom Phú Thọ chia sẻ, việc ra mắt văn phòng fpt Phú Thọ đầu tiên với mong muốn sẽ mang đến cho bà con trong tỉnh những sản phẩm chất lượng nhất. Toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ cố gắng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

văn phòng fpt phú thọ

II. Hướng Dẫn Đi Đến Văn Phòng FPT Phú Thọ.

Tính đến nay, chi nhánh văn phòng fpt Phú Thọ đã tròn 12 tuổi, tuy thời gian chưa lâu nhưng đã đủ để thương hiệu mạng fpt Phú Thọ thể hiện được dấu ấn sâu đậm trong lòng người dân, nhờ sự ủng hộ của người dân mà chi nhánh FPT Phú Thọ đã ngày một phát triển hơn, hạ tầng ngày một mở rộng, tính đến đầu năm 2023, công ty FPT Telecom đã mở 3 chi nhánh phòng giao dịch fpt Phú Thọ. Sau khi hoà mạng, khách hàng muốn làm một số dịch vụ sau hoà mạng như: di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Phú Thọ, nâng cấp băng thông, bảo trì hay thay thế moderm wifi fpt, thanh toán cước phí,… có thể lại văn phòng fpt Phú Thọ 1 trong số các địa điểm sau:

 • Văn phòng fpt Việt Trì: 1121 Đại lộ Hùng Vương, P.Tiên Cát
 • Văn phòng fpt Thị xã Phú Thọ: Số 78 Hoà Bình, Phường Âu Cơ,Thị Xã Phú Thọ
 • Văn phòng fpt Lâm Thao: Số 114, đường 324, xã Sơn Vi, huyện Lâm Thao, Phú Thọ

Hiện mỗi chi nhánh phòng giao dịch fpt Phú Thọ trên đều túc trực đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên làm việc tại các phòng ban khác nhau: hành chính nhân sự, chăm sóc khác hàng, kỹ thuật, nhân viên kinh doanh, thu cước,… làm việc tại trong suốt các ngày trong tuần vào giờ hành chính, sẵn sàng để phục vụ cho quý khách. Khi khách hàng lại chi nhánh FPT Phú Thọ sẽ được sự chăm sóc ân cần chu đáo của các nữ nhân viên trẻ trung, xinh đẹp cùng sự nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hướng dẫn tận tình cho các khách hàng cách sử dụng và quản lý mạng internet và truyền hình fpt Phú Thọ hiệu quả.

Quý khách có thể theo hướng dẫn bản đồ google Map được FPT Telecom đánh dấu để ghé chi nhánh FPT Phú Thọ sau:

 Với trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Phú Thọ có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất là gọi điện thoại về văn phòng fpt Phú Thọ để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin sản phẩm phù hợp, kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn trên hệ thống xem có triển khai được dịch vụ fpt hay không? Sau đó cử nhân viên kinh doanh lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền nhanh chóng cho khách hàng.

III. Danh Sách Địa Chỉ Cửa Hàng FPT Shop Phú Thọ.

FPT Shop Phú THọ

Bà con có thể đến 1 trong số những địa chỉ cửa hàng FPT shop Phú Thọ sau để sử dụng mạng fpt tốc độ cao miễn phí. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm nhiều sản phẩm công nghệ mới nhất như máy tính bảng, điện thoại, laptop, cùng phụ kiện… được công ty FPT Phú Thọ nhập từ nhiều quốc quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu,…

 • Đường Hoa Khê, TT. Cẩm Khê, Huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ
 • Số 52 Đồng Tâm (Ngã 3 Gốc Gạo), TT. Đoan Hùng, Huyện Đoan Hùng, Tỉnh Phú Thọ
 • Số 2633 Hùng Vương, P. Nông Trang, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
 • Số 262 Nguyễn Tân Thành (Ngã Tư 27 tháng 7), P. Hùng Vương, TX. Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ
 • Số 467 Lạc Long Quân, TT. Hạ Hòa, Huyện Hạ Hòa, Tỉnh Phú Thọ
 • Khu 23, Xã Vạn Xuân, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ
 • Số 27 Phố Ba Mỏ, TT. Thanh Sơn, Huyện Thanh Sơn, Tỉnh Phú Thọ
 • Số 1174 Hùng Vương (Công An Thành Phố cũ), P. Tiên Cát, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
 • Số 1826 Hùng Vương (Đèn đỏ dốc Dệt), P. Nông Trang, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Khách hàng có thể theo hướng dẫn FPT Phú Thọ đã đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé cửa hàng FPT Phú Thọ tại 262 phố Tân Thành (Ngã Tư 27 tháng 7), P. Hùng Vương, TX. Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.

Hotline FPT Shop Phú Thọ: 18006601

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Phú Thọ hoặc nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật, khách hàng hãy gọi về cho chi nhánh FPT qua đường dây nóng trên để được sự hỗ trợ tốt nhất.


Thông tin liên hệ văn phòng fpt Phú Thọ.

 • Đường dây nóng đăng ký lắp mạng fpt việt trì, Phú Thọ : 0935.446.506 hoặc 0967.246.946
 • Địa chỉ trụ sở chính: 1121 Đại lộ Hùng Vương, P.Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ.
 • Địa chỉ cửa hàng FPT Shop Phú Thọ: 262 phố Tân Thành (Ngã Tư 27 tháng 7), P. Hùng Vương, TX. Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ
 • Đường dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Phú Thọ 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
 • Mail: hotrokhachhang@fpt.com
 • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *