Công ty FPT Telecom thông báo địa chỉ văn phòng fpt Bình Thuận: công ty FPT có mở một số chi nhánh ở Bình Thuận trong đó trụ sở chính là: 59 Thủ Khoa Huân, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, quý khách có thể ghé để làm thủ tục liên quan đến lắp mạng fpt Bình Thuận, Truyền Hình FPT, camera quan sát….

Thông Tin Văn Phòng FPT Bình Thuận.

 Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ Việt Nam, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam. Với trung tâm kinh tế là thành phố Phan Thiết. Địa giới của tỉnh hiện tại bao gồm diện tích của 2 tỉnh cũ: tỉnh Bình Tuy và tỉnh Bình Thuận. Trước năm 1975, tỉnh Bình Tuy thuộc miền Đông Nam Bộ, và tỉnh thuộc Nam Trung Bộ. Vì thế, đến khi hai tỉnh cũ này hợp nhất thành tỉnh ngày nay mới đặt ra vấn đề là tỉnh Bình Thuận hiện tại thuộc khu vực Đông Nam Bộ hay Nam Trung Bộ?

Hiện nay dân cư Bình thuận đang dần tăng lên, nhu cầu dịch vụ để phục vụ đời sống, sinh hoạt, học tập công việc là không thể thiếu internet và truyền hình được. Nắm bắt được nhu cầu đó của người dân. Công Ty Viễn Thông FPT Telecom đã tiến hành mở chi nhánh văn phòng fpt bình thuận. Việc khai trương chi nhánh văn phòng fpt bình thuận là nhằm nâng cao sự hiện diện của thương hiệu FPT Telecom đến với người dân và khẳng định FPT là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông chuyên cung cấp internet cáp quang fpt tốc độ cao cho khách hàng sử dụng.

văn phòng fpt bình thuậnHiện Công ty FPT Telecom Bình Thuận đã mở 4 chi nhánh văn phòng fpt đó là

  • Chi nhánh 1: văn phòng FPT Phan Thiết: 59 Thủ Khoa Huân, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết
  • Chi nhánh 2: Văn Phòng FPT Thị Xã La Gi tại địa chỉ 185 Thống Nhất, P.Tân Thiện
  • Chi Nhánh 3: văn Phòng FPT Tuy Phong tại địa chỉ  59 Quang Trung, TT.Phan Rí Cửa.
  • Chi Nhánh 4: Văn phòng FPT Đức Linh: 407-409 Cách Mạng Tháng Tám, Võ Xu, Đức Linh

Từ khi văn phòng công ty FPT được mở ra đã được sự đón nhận nồng hậu của bà con tỉnh Bình Thuận, số lượng khách hàng đến văn phòng công ty FPT Phan Thiết để làm thủ tục sau hòa mạng ngày một tăng lên, chính vì vậy công ty mạng FPT đã mở thêm 2 chi nhánh đó là văn phòng fpt La Gi và văn phòng FPT Tuy Phong để giảm tải công việc của chi nhánh văn phòng fpt Telecom Phan Thiết đồng thời thuận tiện cho việc đi lại của bà con tỉnh Bình Thuận.

Thời gian làm việc của văn phòng công ty FPT Telecom là từ: 8h sáng đến 17h chiều từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Hiện văn phòng công ty FPT Telecom Phan Thiết, Bình Thuận với đội ngũ nhân viên hùng hậu với hơn 60 nhân viên, từ các bộ phận sale, chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật chuyên triển khai lắp mạng fpt Phan Thiết, Bình Thuận cho người dân, cho đến bộ phận thu cước. Với lực lượng đông đảo này Văn Phòng FPT Telecom Phan Thiết sẽ bảo đảm phục vụ cho đối tượng khách hàng tại Phan Thiết được tốt nhất.

Hiện Văn phòng FPT Phan Thiết đã triển khai nhiều gói cước cáp quang gpon cùng với truyền hình internet fpt Phan Thiết nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu. Mọi thông tin sau hòa mạng internet fpt phan thiết như: bảo trì moden fpt Phan Thiết – Bình Thuận, nâng cấp gói cước internet fpt, di chuyển địa điểm lắp đặt internet, đóng cước phí internet fpt Bình Thuận hay tạm dừng dịch vụ viễn thông fpt, quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty FPT tại 1 trong 4 chi nhánh trên để tiến hành làm những thủ tục cần thiết.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn được đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé chi nhánh FPT Bình Thuận sau:

 Mọi thông tin đăng ký internet fpt, quý khác hàng không nhất thiết phải mất thời gian để đi đến chi nhánh văn phòng công ty FPT Phan Thiết để xếp hàng chờ đợi được đăng ký, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi về cho nhân viên đăng ký internet fpt tại văn phòng FPT Phan Thiết qua đường dây nóng 0971.620.836 hoặc 0935.446.506 để thông báo lắp đặt internet fpt Phan Thiết, để nhân viên fpt Phan Thiết có thể thuận lợi kiểm tra hạ tầng internet khu vực nhà bạn cần lắp đặt trên hệ thống sau đó trực tiếp đến nhà quý khách để khảo sát, làm hợp đồng internet fpt Phan Thiết – Bình Thuận và lắp đặt nhanh chóng.


Liên Hệ Văn Phòng FPT Bình Thuận:

  • Địa chỉ: 59 Thủ Khoa Huân, Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Bình Thuận: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Bình Thuận 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *