Thông tin Văn phòng FPT Hoàng Mai.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Hà Nội.

Để đáp lại nguyện vọng làm các thủ tục mạng fpt Hoàng Mai, công ty fpt telecom Hà Nội đã mở văn phòng fpt Hoàng Mai phục vụ cho khách hàng. Việc chi nhánh fpt Hoàng Mai đặt ở nơi này sẽ thuận tiện cho người dân đi lại và làm thủ tục.

Quận Hoàng Mai thuộc về sự quản lý của trung tâm kinh doanh hà Nội 4, được đưa vào hoạt động ngoài mục tiêu chăm sóc khách hàng và đồng thời mở rộng phát triển thuê bao, phủ sóng dịch vụ internet và truyền hình thông minh trên địa bàn quận Hoàng Mai. Với nhiều hộ gia đình chi nhánh văn phòng fpt Hoàng Mai đã trở nên thân quen, bên cạnh đó có một số người dân từ nơi khác chuyển về đây và muốn sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Hoàng Mai có những thắc mắc về dịch vụ có đặt ra một số câu hỏi cho chúng tôi như: địa chỉ văn phòng fpt Hoàng Mai hiện ở đâu? cần mang những gì khi đi đến chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Hoàng Mai để làm thủ tục? làm cách nào để đăng ký lắp mạng fpt Hoàng Mai nhanh nhất?

Như chúng ta biết thì mạng fpt Hoàng Mai từ lâu đã được người dân khu vực tin tưởng và sử dụng hàng ngày như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc, sau khi sử dụng mạng fpt Hoàng Mai sẽ sinh ra một số nhu cầu về dịch vụ sau khi hoà mạng, lúc này khách hàng có thể lại chi nhánh văn phòng fpt Hoàng Mai tại địa chỉ: số 8 Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, đây là vị trí khá đẹp được lãnh Đạo FPT Hà Nội lựa chọn khá lâu, đối diện với Hồ Kim Đồng, xung quanh là các tiện ích hiện hữu như bến xe vận tải Nam Hà Nội, chợ xanh định công, trường thcs Tân Mai,…

văn phòng fpt hoàng mai

Để đi đến chi nhánh fpt Hoàng Mai có nhiều hướng đi khác nhau, như từ bệnh viện bạch mai đường Giải phóng đi về hướng nam đến ngã 3 giao Kim Đồng rẽ trái. Hướng 2 từ bệnh viên y học cổ truyền quân đội trên đường vành đai 3 đi theo hướng tây đến ngã 4 đường Giải Phóng rẽ trái chạy thẳng đến ngã 3 giao đường Kim Đồng rẽ phải.

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Hoàng Mai luôn túc trực sẵn đội ngũ trên 30 cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng tiếp nhân thông tin yêu cầu hỗ trợ của khách hàng mọi vấn đề liên quan đến mạng fpt Hoàng Mai như: nâng cấp gói cước lắp mạng fpt Hoàng Mai, di chuyển điểm lắp đặt fpt, thanh toán cước phí fpt, bảo trì hay thay thế thiết bị modderm wifi fpt. Với thái độ ôn hoà, ân cần chu đáo của đội các nữ nhân viên quầy tiếp tân cùng với sự nhiệt tình của nhân viên kỹ thuật FPT Hà Nội sẽ làm cho khách hàng được hài lòng. Bạn lưu ý khi đi đến văn phòng fpt Hoàng Mai nhớ mang theo cmnd cùng bản hợp đồng để làm các thủ tục sau hoà mạng.

Với khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Hoàng Mai mới hãy lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về chi nhánh phòng giao dịch fpt Hoàng Mai và cung cấp thông tin về nhu cầu cũng như địa chỉ cần đăng ký mạng fpt Hoàng Mai để được nhân viên tổng đài fpt kiểm tra hạ tầng và tư vấn thông tin giá cước dịch vụ sau đó cử nhân viên kinh doanh đến nhà hoặc doanh nghiệp quý khách để hoàn tất thủ tục đăng ký và lắp đặt đường truyền nhanh nhất. Nhờ vậy mà bạn có thể vào được mạng nhanh hơn và tiết kiệm thời gian đi lại làm thủ tục.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Hoàng Mai, hà Nội.

Địa chỉ: số 8 Kim Đồng, Phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai

Hotline đăng ký lắp mạng fpt Hoàng Mai: 0935.446.506 hoặc 0971.620.836

Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000

Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ FPT Hoàng mai, đăng ký fpt Hoàng Mai, hoặc nhờ sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật mạng fpt có thể gọi về cho chi nhánh FPT Hoàng mai qua đường dây nóng bên trên.

Công ty FPT Telecom hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.