Công ty FPT Telecom Đồng Tháp đã mở văn phòng fpt Hồng Ngự để đưa thông tin sản phẩm dịch vụ lắp mạng fpt hồng ngự về đến các hộ gia đình của vùng trọng điểm kinh tế phía bắc sông Tiền. Các gói cước mạng fpt Hồng Ngự đang ngày một phát triển hơn với tốc độ cao hơn để kịp theo sự đa dạng và đổi mới của thiết bị công nghệ.


Thông tin Văn Phòng FPT Hồng Ngự.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Đồng Tháp.

Hiện toàn thể nhân dân và chính quyền của thị xã Hồng Ngự đang nổ lực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội lấy khoa học – kỹ thuật và giá trị văn hoá làm động lực phát triển, lấy liên kết làm nên sự thịnh vượng, nhờ vậy mà kết cấu hạ tầng của khu vực đã phát triển nhanh, lĩnh vực văn hoá -xã hội đã có nhiều bước tiến bội đáng kể, qua đó người dân Hồng Ngự được hưởng nhiều lợi ích từ việcn phát triển dịch vụ y tế, giáo dục. Các cố gắng này đã góp phần tạo nên những thành tựu ban đầu. Nhờ có hệ thống thông tin phát triển trong tương lai không xa Hồng Ngự sẽ không còn được cọi là vùng xa biên giới.

Công ty viễn thông FPT Telecom Đồng Tháp là một trong số các đơn vị tiên phong đẩy mạnh công nghệ về đến từng hộ gia đình ở thị xã Hồng Ngự, hiện văn phòng fpt Hồng Ngự đã được mở ra để thuận tiện chăm sóc khách hàng lắp mạng fpt Hồng Ngự. Từ hồi khai trương chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Hồng ngự đã góp phần đẩy mạnh sự phát triển công nghiệp hoá, hiện đại hoá và làm thay đổi bộ mặt của thị xã tiềm năng này.

Một số hộ gia đình ở khu vực hay có thắc mắc với một số câu hỏi như: địa chỉ văn phòng fpt Hồng Ngự, Đồng Tháp là ở đâu vậy? cần có giấy tờ gì khi đi đến chi nhánh fpt Hồng Ngự,… Hiện chi nhánh FPT Hồng Ngự nằm toạ lạc tại địa chỉ: số 50 Nguyễn Huệ, phường An Thạnh, Tx. Hồng Ngự, Đồng Tháp. Đây là vị trí khá đẹp được lựa chọn bởi lãnh đạo công ty FPT Telecom Đồng Tháp sau thời gian trăn trở, suy nghĩ. Vị trí nằm gần ngã 4 giao với quốc lộ 30 và DT841 con đường huyết mạch băng qua nhánh sông Sở Thượng và Kênh Trung Ương thuộc hệ thống Sông Mê Công.

văn phòng fpt hồng ngự

Xung quanh của chi nhánh FPT Hồng Ngự bao gồm nhiều công trình tiện ích hiện hữu phục vụ đời sống người dân như: trung tâm y tế thị xã Hồng Ngự, trường tiểu học An Thạnh 1, Bưu điện thị xã Hồng Ngự, công viên cầu Hồng Ngự, chợ Hồng Ngự, bến xe buýt Hồng Ngự, trường thpt Chu Văn An,….Với vị trí này sẽ thuận tiện cho việc đi lại và làm thủ tục sau khi lắp mạng fpt Hồng Ngự của khách hàng.

Để đi đến chi nhánh phòng giao dịch fpt Hồng Ngự bạn có thể theo một số tuyến đường chính như: hướng 1 từ chợ Bình Thạnh đi về hướng đông gặp quốc lộ 30 rẽ phải đi thẳng qua ngã 4 giao đường Trần Hưng Đạo được tầm 20m là chi nhánh FPT Hồng Ngự, Đồng Tháp phía bên trái của bạn. Hướng 2: Từ trường tiểu học Thường Lạc trên tuyến quốc lộ DT841 chạy về hướng đông nam qua cầu Sở Thượng chạy thẳng qua quốc lộ 30 qua ngã 4 giao với Phan Bội Châu tầm 200m là chi nhánh công ty FPT Hồng Ngự phía bên phải của bạn.

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Hồng Ngự luôn túc trực sẵn trên 30 cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng để phục vụ cho quý khách hàng các dịch vụ sau hoà mạng như: thanh toán cước phí, di chuyển điểm lắp đặt, nâng cấp băng thông fpt Hồng Ngự, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt,… khi đi đến chi nhánh FPT Hồng Ngự bạn nhớ cầm theo cmnd cùng bản hợp đồng của FPT Telecom.

Để đăng ký lắp mạng fpt Hồng Ngự, Đồng Tháp bạn có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất hiện nay đó là gọi điện thoại về cho văn phòng FPT Hồng Ngự qua đường dây nóng bên trên thay vì mất thời gian đi lại, chính nhân viên tổng đài sẽ tư vấn cho bạn gói cước cùng chương trình khuyến mãi mà công ty FPT Đồng Tháp đang triển khai, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống sau đó cử nhân viên đến nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục, nhờ vậy mà bạn có thể vào mạng một cách thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Thông tin liên hệ Văn Phòng FPT Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp

  • Địa chỉ: số 50 Nguyễn Huệ, phường An Thạnh, Tx. Hồng Ngự
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Hồng Ngự, Đồng Tháp: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Đồng Tháp 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin đăng ký lắp mạng fpt Hồng Ngự hay nhờ sự hỗ trợ sự cố kỹ thuật khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Hồng Ngự qua đường dây nóng bên trên. Chi nhánh FPT Telecom Đồng Tháp hân hạnh được phục vụ cho quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *