Phù Ninh là một huyện có vị trí thuật tiện cho việc giao lưu kinh tế, văn hoá, kỹ thuật giữa vùng trung du miền núi với đồng bằng. Hiện công ty viễn thông FPT Telecom Phú Thọ đã triển khai mở văn phòng fpt Phù Ninh tại 26 tổ 4 phố Núi Miếu, thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh, để phục vụ cho khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Phù Ninh cùng truyền hình internet từ hộ gia đình cho doanh nghiệp.

I.Thông tin Văn phòng FPT Phù Ninh.

Trong những năm qua, nền kinh tế của huyện đã có nhiều biến đổi đáng kể. Cơ cấu kinh tế từ đã có nhiều sự chuyển biến sang lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, lĩnh vực mang lại lợi nhuận cao. Đặc biệt là hạ tầng các ngành công nghiệp trên địa bàn đã có nhiều sự thay đổi, các khu công nghiệp, doanh nghiệp đã hình thành trong các khu dân cư, huyện đã có những bước đi vững chắc trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội. tại trung tâm của huyện Phù Ninh là thị trấn Phong Châu đã có tốc độ tăng trưởng tốt và đạt được những thành tựu đáng khích lệ. Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế tầm nhìn đến năm 2020 sẽ trở thành một đô thị năng động.

Huyện Phù Ninh đã có những giải pháp để thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp về khu vực trung tâm để tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động, hoạch định phát triển kinh tế xã hội góp phần quan trọng trong thúc đẩy phát triển của khu vực, công ty viễn thông fpt Telecom Phú Thọ đã mở văn phòng fpt Phù Ninh để phục vụ cho nhu cầu đăng ký lắp mạng fpt Phù Ninh cho bà con, hiện tại khu vực trung tâm của huyện Phù Ninh đã được phủ kín hạ tầng để bảo đảm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sau khi sử dụng dịch vụ viễn thông FPT Telecom Phù Ninh sẽ phát sinh một số dịch vụ sau khi hoà mạng như: thanh toán cước phí internet fpt và truyền hình fpt phù ninh hàng tháng, di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Phù Ninh, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt hoặc khách hàng muốn phản ảnh về thái độ của nhân viên fpt Phù Ninh có thể lại chi nhánh văn phòng fpt Phù Ninh, Phú Thọ tại địa chỉ: 26 tổ 4 phố Núi Miếu, thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh.

văn phòng fpt phù ninh

Đây là vị trí trung tâm của huyện Phù Ninh, xung quanh là nhiều tiện ích, công trình hiện hữu có ý nghĩa quan trọng với đời sống người dân: chợ Phong Châu, vòng xoay Bãi Bằng, trường tiểu học Phù Lỗ, trường tiểu học Giấy Bãi Bằng,…Với vị trí này sẽ thuận tiện cho việc đi lại và làm thủ tục của người dùng.

Hiện chi nhánh phòng giao dịch fpt Phù Ninh luôn túc trực đội ngũ trên 20 cán bộ công nhân viên tại các bộ phận khác nhau như: kinh doanh, kỹ thuật, thu cước,… hoạt động trong suốt thời điểm hành chính của các ngày trong tuần để phục vụ cho khách hàng. Bạn có thể lại chi nhánh FPT Phù Ninh để trải nghiệm sản phẩm của công ty FPT Telecom Phú Thọ.

Với khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Phù Ninh, Phú Thọ có thể lựa chọn giải pháp tốt nhất là gọi điện thoại về văn phòng fpt Phù Ninh và cung cấp thông tin nhu cầu của bản thân để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước phù hợp, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi cử nhân viên lại nhà để tư vấn thông tin và lắp mạng nhanh chóng cho quý khách.

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Phù Ninh, Phú Thọ hay nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật fpt Phù Ninh hãy gọi về cho chi nhánh phòng giao dịch fpt Phù Ninh qua đường dây nóng bên trên để nhân được sự hỗ trợ tốt nhất.


Thông tin liên hệ Chi nhánh FPT Phù Ninh, Phú Thọ.

  • Địa chỉ: số 26 tổ 4 phố Núi Miếu, thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh.
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Phù Ninh, Phú Thọ 0935.446.506 hoặc 0967.246.946
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Phú Thọ 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *