Lâm Thao là một huyện miền núi phía bắc của tỉnh Phú Thọ được công nhân là nông thôn mới. Công ty viễn thông FPT Telecom Phú Thọ đã triển khai mở văn phòng fpt Lâm Thao tại 114, đường 324, xã Sơn Vi để phục vụ cho công tác chăm sóc khách hàng lắp mạng fpt Lâm Thao cùng truyền hình internet tại khu vực này. Sản phẩm mạng fpt Lâm Thao đang ngày một lớn mạnh.


Thông tin văn phòng fpt Lâm Thao.

Lâm Thao hiện đang được chính quyền địa phương quan tâm nổ lực phát triển kinh tế xã hội và đã đạt được nhiều thành tựu mới nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân. Chính quyền địa phương đã quan tâm xây dựng kết cấu hạ tầng, các dự án tưới tiêu, kết hợp với giao thông, dự án hạ tầng khu công nghiệp Lâm Thao, cải tạo môi trường,.. kết cấu hạ tầng, kỹ thuật được đầu tư một cách đồng bộ hoàn thiện, môi trường sinh thái nông thôn ngày càng xanh, sạch đẹp,…

Song song với vấn đề xây dựng cơ sở hạ tầng là công tác nâng cao đời sống tinh thần cho bà con, xây dựng trường lớp đào tạo việc học tập của con em người dân trong khu vực. Để góp phần đẩy mạnh phát triển tri thức cho người dân mạng internet là không thể thiếu được, công ty viễn thông FPT Telecom đã mở văn phòng fpt Lâm Thao để phục vụ cho các vấn đề lắp mạng fpt Phú Thọ cùng truyền hình cho người dân. Các gói cước mạng internet fpt Lâm Thao đang dần được người người quan tâm, dự kiến sắp tới hạ tầng mạng fpt sẽ được mở sang các xã vùng ven của thị trấn Hùng Sơn.

Sau khi sử dụng mạng fpt Lâm Thao thì sẽ phát sinh ra một số thủ tục sau khi hoà mạng, lúc này bạn có thể đến chi nhánh văn phòng fpt Lâm Thao, Phú Thọ để được sự hỗ trợ. Nhiều bà con sẽ dễ dàng tìm được chi nhánh FPT Lâm Thao, bên cạnh đó còn một số còn chưa rành về địa bàn có thể tìm được chi nhánh văn phòng fpt Lâm Thao, Phú Thọ, bạn có thể đi đến chi nhánh fpt Lâm Thao theo như mô tả về địa chỉ fpt Lâm thao trong bài viết này.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Lâm Thao được di dời từ địa chỉ cũ tầng 2 số 156 khu 11, TT.Hùng Sơn san địa chỉ mới: 114, đường 324, xã Sơn Vi đây là vị trí trung tâm của huyện Lâm Thao xung quanh bao gồm nhiều tiện ích hiện hữu để phục vụ cho đời sống người dân: sân vận động khu công nhân, trường cao đẳng công nghiệp Hoá Chất, chợ Công Nhân, trường tiểu học Supe, bưu điện Hùng Sơn, ubnd thị trấn Hùng Sơn,..

văn phòng fpt lâm thao

Hiện khách hàng lại chi nhánh FPT Lâm Thao chủ yếu là để làm các thủ tục như: di chuyển địa điểm lắp mạng fpt Lâm Thao, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, thanh toán cước phí mạng fpt và truyền hình fpt,… chi nhánh FPT Lâm Thao luôn túc trực đội ngũ trên 30 cán bộ công nhân viên tại khắp các phòng ban trong suốt các ngày trong tuần vào giờ hành chính để phục vụ cho quý khách.

Quý khách có thể theo hướng dẫn bản đồ google Map để ghé chi nhánh FPT Phú Thọ tại huyện Lâm Thao.

 Để đăng ký lắp mạng fpt Lâm Thao, Phú Thọ khách hàng có thể lựa chọn cách tối ưu nhất là gọi điện thoại về chi nhánh phòng giao dịch fpt Lâm Thao để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền cho khách hàng, nhờ vậy mà bạn có thể vào mạng nhanh hơn và tiết kiệm thời gian đi lại mà không đạt được hiệu quả vì khu vực nhà bạn có thể chưa phủ hạ tầng fpt.

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt huyện Lâm Thao hoặc nhờ sự hỗ trợ sự cố mạng fpt Lâm Thao khách hàng có thể gọi điện về đường dây nóng bên trên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.


Thông tin liên hệ văn phòng fpt Lâm Thao, Phú Thọ.

  • Địa chỉ: Số 114, đường 324, xã Sơn Vi, huyện Lâm Thao, Phú Thọ
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Lâm Thao, Phú Thọ 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Phú Thọ 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Mail: hotrokhachhang@fpt.com.vn
  • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *