Khánh Hòa là một thị trường lớn, công ty viễn thông fpt telecom đã mở nhiều chi nhánh văn phòng fpt Khánh Hòa để phục vụ cho khách hàng lắp mạng fpt Khánh Hòa tại khu vực thành phố Nha Trang, Cam Ranh, Diên Khánh, Vạn Ninh,… năm 2018 dự kiến hạ tầng fpt Khánh Hòa sẽ còn tiếp tục phát triển sang một số khu vực khác.


Thông tin văn phòng FPT Khánh Hòa

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Khánh Hòa

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải nam trung bộ đang được sự chú tâm của nhiều doanh nghiệp lớn. Để khai thác hiệu quả tiềm năng và sự cân đối sự phát triển giữa các vùng, tỉnh Khánh Hòa đã đầu tư xây dựng các khu công nghiệp, cụm công nghiệp, làng nghề… bên cạnh đó là cải cách hành chính của các cơ quan quản lý nhà nước, tạo điều kiện thu hút đầu tư các các doanh nghiệp khuyến khích sự sáng tạo , hiện đại hóc công nghệ và phát triển nguồn lực, nâng cao năng suất lao động, khai thác tốt tiềm năng du lịch trở thành thế mạnh của tỉnh Khánh Hòa. Tỉnh tiếp tục phát triển về doanh nghiệp, phấn đấu đến năm 2020 có khoản 30.000 doanh nghiệp.

Với một tiềm năng phát triển mạnh của tỉnh duyên hải nam trung bộ này, hiện thị trường viễn thông của Khánh Hòa đang trong quá trình chuyển mình mạnh mẽ, được sự đồng ý của lãnh đạo FPT Telecom, chi nhánh văn phòng fpt Khánh Hòa đã khai trương trong sự hân hoan, chào đón của toàn thể người dân và chính quyền địa phương. Trong buổi ra mắt chi nhánh FPT Khánh Hòa đầu tiên đã diễn ra nhiều sự kiện đặc sắc để chào mừng như roadshow để giới thiệu thương hiệu fpt Khánh Hòa giao lưu văn nghệ,… trong buổi lễ khai trương văn phòng fpt Khánh Hòa có nhiều chương trình hấp dẫn, đặt biệt là những chương trình rút thăm trúng thưởng cho bà con đến dự sự kiện ra mắt của chi nhánh công ty, bên cạnh đó khi khai trương chi nhánh, với khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Khánh Hòa sẽ được ưu đãi miễn phí hoà mạng và được sử dụng internet fpt Khánh Hòa với cước phí siêu rẻ.

văn phòng fpt khánh hòa

Với sự phát triển của doanh nghiệp ở Khánh Hòa kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Khánh Hòa lên cao bên cạnh đó nhiều khu dân cư ở khu vực đang muốn sử dụng mạng internet cáp quang băng thông rộng, sau khi sử dụng mạng internet sẽ phát sinh nhiều dịch vụ sau khi hoà mạng như cần thanh toán cước phí, cần nâng cấp băng thông lên tốc độ cao hơn, cần di chuyển điểm lắp mạng fpt Khánh Hòa hay đơn giản là cần dùng thử mạng internet fpt Khánh Hòa trước khi đăng ký thì chi nhánh FPT Khánh Hòa là địa điểm lý tưởng để bạn có thể trải nghiệp. Bạn có thể xem ghi nhánh FPT Khánh Hòa tại một trong số những địa điểm sau để biết được thông tin địa chỉ cũng như số điện thoại hỗ trợ sự cố kỹ thuật khu vực cũng như đăng ký lắp mạng fpt Khánh Hòa.

Chi nhánh 1: văn phòng fpt Nha Trang, Khánh Hòa

Chi nhánh 2: văn phòng fpt Cam Ranh, Khánh Hòa

Chi nhánh 3: văn phòng fpt Vạn Ninh, Khánh Hòa

Hiện mỗi chi nhánh phòng giao dịch fpt Khánh Hòa có đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên năng động, chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết sẵn sàng tư vấn sản phẩm hợp lý với nhu cầu của khách hàng, với thái độ hoà nhã, thân thiện, vui vẻ, của các nữ nhân viên tại quầy cùng với sự nhiệt tình, năng động, đầy nhiệt huyết của đội ngũ kỹ thuật FPT Khánh Hòa sẽ làm cho quý khách được hài lòng. Bạn chỉ cần liên hệ đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được tư vấn lắp mạng fpt Khánh Hoà nhanh chóng.

Với sự phân bố đồng điều của chi nhánh FPT Khánh Hòa bên trên sẽ bảo đảm được chăm sóc tốt khách hàng khi đăng ký lắp mạng fpt Khánh Hòa, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của bà con tỉnh cùng với sự đồng lòng quyết tâm không ngại gian khó của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty FPT Telecom mà chi nhánh công ty FPT Telecom Khánh Hòa đã ngày một phát triển hơn, tương lai sẽ còn mở rộng sang khác khu vực khác, mang đến cho bà con những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Khi có nhu cầu về lắp mạng fpt Khánh Hòa hay nhờ hỗ trợ về kỹ thuật FPT quý khách có thể liên hệ với chi nhánh văn phòng fpt Khánh Hòa qua địa chỉ bên trên. Công ty viễn Thông FPT Telecom hân hạnh được phục vụ cho quý khách.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *