FPT Telecom vừa mở thêm một văn phòng fpt Hai Bà Trưng mới tại địa chỉ 59 Nguyễn Công Trứ, phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng tốt nhất tại khu vực này. Tại đây, khách hàng có thể đăng ký các dịch vụ được FPT cung cấp và thực hiện các giao dịch thông thường.

Thông tin Văn Phòng FPT Hai Bà Trưng.

Hai Bà trưng là một trong những quận dân cư đông đúc, để đáp ứng nhu cầu làm thủ tục sau khi hoà mạng fpt telecom, văn phòng fpt hai bà trưng, Hà Nội đã được thành lập. Hiện quận Hai Bà Trưng là một trong những khu vực có số lượng thuê bao khách hàng hoà mạng cao tại thành phố Hà Nội.

việc khai trương chi nhánh fpt Hai Bà Trưng là một sự lựa chọn sáng suốt của ban lãnh đạo công ty FPT Telecom Hà Nội, với chi nhánh này sẽ hỗ trợ khá nhiều cho những khách hàng ở các khu dân cư quận Hai Bà và khu vực lân cận ghé và làm thủ tục hoặc nhờ sự hỗ trợ của chi nhánh trong việc sửa chữa, bảo trì thiết bị moderm wifi fpt. Với nhiều hộ gia đình thân thiết với mạng internet fpt thì chi nhánh văn phòng fpt Hai Bà Trưng trở nên thân quen, các khách hàng quận Hai Bà Trưng đánh giá khá cao về phong cách làm việc của các cán bộ công nhân viên chi nhánh FPT Hai Bà. Anh Nguyễn Anh Đức, một khách hàng đã sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Hai Bà Trưng được 4 năm chia sẻ ” tôi lại chi nhánh văn phòng fpt Hai Bà Trưng để nhờ sửa giúp cái moderm wifi fpt thì được nhân viên cấp ngay một cái moderm mới toanh, các nữ nhân viên tại quầy đón tiếp tôi rất nhiệt tình, hỏi thăm rất cặn cẽ về tình trạng sử dụng mạng fpt Hai Bà nhà tôi, ngoài ra tôi còn được các kỹ thuật viên hướng dẫn các cách để sử dụng mạng internet hiệu quả.

Xem thêm >>> Chi Nhánh Văn Phòng Giao Dịch FPT Telecom Hoàng mai, Hà Nội

Bên cạnh đó một số khách hàng mới đến quận Hai Bà Trưng như sinh viên, người đi công tác,… còn lạ lẫm về mạng fpt Hai Bà Trưng vẫn hay có thắc mắc như: địa chỉ văn phòng fpt Hai Bà Trưng ở đâu? làm thế nào để đăng ký internet fpt Hai Bà Trưng nhanh nhất,… Hiện chi nhánh phòng giao dịch fpt Hai Bà Trưng toạ lạc tại địa chỉ: 59 Nguyễn Công Trứ, phường Đồng Tâm quận Hai Bà Trưng, đối diện với trung tâm thương mại Ruby Plaza, xung quanh là các tiện ích có ý nghĩa quan trọng với đời sống người dân như: công an phường Đồng Tâm, Hồ Hai Bà , kho bạc nhà nước, vườn hoa paster, viện nhà nước và pháp luật, siêu thị chợ trời, trường thcs Trưng Nhị,…

văn phòng fpt hai bà trưng

Để đi đến chi nhánh fpt Hai Bà Trưng có rất nhiều hướng đi khác nhau như từ ký túc xá Đại Học Bách Khoa đường Tạ Quang Bửu, đi về hướng bắc đến đường Đại Cồ Việt rẽ phải đến ngã 4 rẽ trái đi đường Huế thẳng đến ngã 4 Nguyễn Công Trứ rẽ phải qua tiếp ngã tư giao với Ngõ Tập Thể Nguyễn Công Trứ được 200m là chi nhánh văn phòng fpt Hai Bà Trưng.

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn google Map để tới cửa hàng FPT Hai Bà Trưng sau:

Hiện chi nhánh fpt Hai Bà Trưng luôn túc trực trên 50 cán bộ công nhân viên trong suốt giờ hành chính của các ngày trong tuần chuyên tiếp nhận thông tin yêu cầu hỗ trợ của khách hàng đã đăng ký lắp mạng fpt Hai Bà Trưng. trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt Hai Bà Trưng mới thì có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại trực tiếp về chi nhánh văn phòng giao dịch fpt Hai Hà Nội, nhân viên tổng đài FPT sẽ tiếp nhận thông tin kiểm tra hạ tầng của khu vực nhà bạn, tư vấn gói cước cùng chương trình khuyến mãi internet fpt trước khi cử nhân viên đến nhà để hướng dẫn hoàn tất thủ tục đăng ký mạng fpt Hai Bà Trưng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Hai Bà Trưng, Hà nội.

  • Địa chỉ: số 59 Nguyễn Công Trứ, phường Đồng Tâm quận Hai Bà Trưng
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Hai Bà Trưng: 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hai Bà Trưng 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
  • Website: https://internetvietnam.net/

Mọi thông tin thắc mắc đóng góp ý kiến, đăng ký internet hay nhờ sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật khách hàng có thể gọi về trực tiếp chi nhánh FPT Hai Bà Trưng qua đường dây nóng bên trên. Công Ty FPT Telecom Hai Bà Trưng rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *