thông tin văn phòng fpt Long Khánh.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Long Khánh.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng fpt Long Khánh ngày một cao, công ty viễn thông FPT Telecom đã khai trương văn phòng fpt Long Khánh để phục vụ cho khách hàng trong khu vực mọi đối tượng từ internet fpt gia đình cho đến các doanh nghiệp ở thị xã Long Khánh.

Vào ngày 19/11/2012, công ty viễn Thông FPT Telecom Đồng Nai đã khai trương thêm chi nhánh văn phòng fpt Long Khánh trong một không khí hân hoan hoan chào đón của chính quyền và bà con thị xã Long Khánh. Sau một thời gian cân nhắc về địa chỉ của chi nhánh FPT Long Khánh, ban lãnh đạo FPT Telecom Đồng Nai quyết định chọn địa chỉ: số 47 đường Cách mạng tháng 8, phường Xuân An, thị xã Long Khánh, đây là vị trí cực đẹp nằm ở trung tâm của thị xã Long Khánh, đối diện đài phát thanh thị xã Long Khánh, cạnh đó là kho bạc nhà nước Long Khánh và chi cục thuế tỉnh Long Khánh, ngoài ra còn nhiều tiện ích hiện hữu xung quanh văn phòng fpt Long Khánh như: ngân hàng công thương Vietcombank, toà án nhân dân thị xã Long Khánh, nhà thiếu nhi Long Khánh, bưu điện thị xã long Khánh, công viên phường An Khánh,… Với vị trí này sẽ là được đánh giá là khá đắc địa, thuận tiện cho công việc đi lại và làm các thủ tục của khách hàng lắp mạng fpt Long Khánh.

văn phòng fpt long khánh

Trong dịp khai trương văn phòng fpt Long Khánh, có diễn ra một số tiết mục giao lưu văn nghệ, ca nhạc cây nhà lá vườn do cán bộ, công nhân viên FPT Long Khánh thực hiện, chương trình đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể nhân viên, bên cạnh đó khách hàng đến dự cũng được một số phần quà may mắn, với dịp khai trương văn phòng fpt Long Khánh, khi khách hàng đăng ký lắp đặt dịch vụ fpt Long Khánh sẽ có nhiều chương trình ưu đãi như miễn phí hoà mạng, giảm giá 50% cho 2 tháng đầu tiên,…

Phòng giao dịch FPT Telecom Long Khánh đã tổ chức bán hàng sau khai trương và kết quả bước đầu rất khả quan, anh Trần Anh Tuấn, PGĐ FPT Telecom Đồng Nai chia sẻ.

Theo như nhận xét của ban lãnh đạo fpt Đồng Nai, thị trường viễn Thông Long Khánh tiềm năng rất lơn, chỉ sau huyện Trảng Bom và thành phố Biên HOà. chỉ trong năm 2013 công ty FPT Telecom Đồng Nai số lượng khách hàng đăng ký lắp mạng fpt Long Khánh trên 2000 người.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Long Khánh với đội ngũ trên 30 cán bộ công nhân viên trẻ năng động, đầy nhiệt tình trong công việc sẵn sàng để tiếp đón khách hàng đến để làm công tác thủ tục sau khi lắp đặt dịch vụ fpt Long Khánh như: thanh toán cước phí, di chuyển điểm lắp mạng fpt Long Khánh, bảo trì, thay thế thiết bị moderm wifi fpt Long Khánh,… Với thái độ ân cần dịu dàng của các nữ nhân viên tại chi nhánh FPT Long Khánh cùng với sự nhiệt tình hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật FPT Long Khánh giàu kinh nghiệm sẽ khiến quý khách được hài lòng.

Quý khách lưu ý, khi đi đến chi nhánh FPT Long Khánh nhớ mang theo cmnd cùng bản hợp đồng đã ký với FPT để làm các thủ tục sau hoà mạng. Trong trường hợp khách hàn muốn lắp mạng fpt Long Khánh có thể lựa chọn giải pháp tối ưu mà nhiều khách hàng trước đó đã lựa chọn đó là gọi điện thoại trực tiếp về văn phòng fpt Long Khánh để được nhân viên tổng đài tư vấn gói cước cùng chương trình khuyến mãi mà công ty FPT Long Khánh hiện có rồi kiểm tra hạ tầng khu vực nhà hoặc doanh nghiệp của bạn trước khi cử nhân viên đến tận nơi để hoàn tất thủ tục và lắp đặt fpt Long Khánh cho khách hàng. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được thời gian đi đến chi nhánh và công việc vào mạng sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Long Khánh, Đồng Nai.

  • Địa chỉ: số 47 đường Cách mạng tháng 8, phường Xuân An, thị xã Long Khánh
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Long Khánh: 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Long Khánh 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến, nhờ sự hỗ trợ của bộ phận kỹ thuật fpt Long Khánh khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Long Khánh để được nhân viên tổng đài FPT Long Khánh hỗ trợ. Chi nhánh công ty viễn Thông FPT Telecom hân hạnh được đón tiếp quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *