Sa Đéc là một thành phố có tốc phát triển cao. Công ty fpt telecom Đồng Tháp đã mở văn phòng fpt Sa Đéc để tạo điều kiện cho bà con làm các thủ tục sau khi đăng ký lắp mạng fpt sa đéc tại khu vực. Các gói cước đăng ký internet fpt Sa Đéc có tốc độ ngày một cao hơn, với giá thành tốt hơn, bảo đảm đáp ứng cho nhu cầu người dùng.


Thông tin Văn Phòng FPT Sa Đéc

Công ty Viễn Thông FPT Telecom Đồng Tháp.

Sa Đéc được đánh giá là có tốc độ đô thị hoá cao, từ sự quan tâm đầu tư, chăm lo các hoạt động du lịch, nhờ đó tiềm năng du lịch của thành phố Sa Đéc sớm được đánh thức. Nhiều du khách ở các trung tâm thành phố đã biết đến tuần lễ du lịch Đồng Tháp vào năm 2017 với nhiều hoạt động liên quan đến các địa điểm thăm quan, khám phá thành phố Sa đéc. Chính quyền địa phương Sa Đéc đã có các chính sách tác động trong cải cách hành chính để các doanh nghiệp trên địa bàn phát triển, qua đó nâng cao hiệu quả hoạt động của bộ máy chính quyền đô thị, nâng cao trình độ của các ban quản lý, quy hoạch một cách bài bản, Sa Đéc với vai trò là đầu tàu của các đô thị phía nam của Đồng Tháp đang cố gắng phát huy tiềm năng vốn có để tạo nên những bước đột phá trong hạ tầng ngày một văn minh và hiện đại hơn.

Với các điều kiện để phát triển đời sống, tại nhiều khu dân cư của thành phố Sa Đéc có nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp có nhu cầu lắp mạng fpt Sa Đéc khá cao, công ty viễn thông FPT Đồng Tháp đã mở văn phòng FPT Sa Đéc để thuận tiện cho việc đi lại và làm thủ tục sau khi hoà mạng của khách hàng. Từ hội khai trương chi nhánh văn phòng FPT Sa Đéc đã khiến cho trình độ khoa học kỹ thuật công nghệ của thành phố Ven Sông Mê Công này khác hẳn, người dân trong khu vực có thể tiếp cận nguồn tài liệu khổng lồ được đăng tải trên các trang mạng, mạng fpt Sa Đéc giúp cho việc học tập và lao động đạt hiệu quả cao hơn.

Sau khi đăng ký lắp mạng fpt Sa Đéc sẽ phát sinh thêm các dịch vụ saun khi hoà mạng quý khách hàng ở thành phố Sa Đéc có thể lại chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Sa Đéc tại địa chỉ: số 201 Nguyễn Sinh Sắc, lầu 1, P.2, thành phố Sa Đéc. Đây là vị trí khá đẹp nằm trên trục đường lớn, đối diện với Chợ Sa Đéc, xung quanh là nhiều công trình, tiện ích hiện hữu có ý nghĩa trong đời sống người dân như: Bưu điện Sa Đéc, siêu thị Vinmart Sa Đéc, siêu thị điện máy xanh, ngân hàng sài gòn thương tín,…

văn phòng fpt sa đéc

Để đi đến chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Sa Đéc ta có thể lựa chọn một số hướng sau: hướng 1 từ trường thpt thành phố Sa Đéc trên đường Trần Phú đi về hướng đông bắc đến ngã 4 giao với đường Lý Thường Kiệt rẽ phải chạy thẳng đến đường đại lộ Hùng Vương rẽ phải chạy thẳng đến ngã 4 giao với Nguyễn Sinh Sắc rẽ trái chạy đến ngã 3 giao với đường Âu Cơ lúc này chi nhánh FPT Sa Đéc phía bên phải của các bạn. Hướng 2 đi từ công an thành phố Sa Đéc trên đường Nguyễn Sinh Sắc chạy về hướng bắc qua cầu Hoà Khánh qua ngã 4 giao với Đinh Tiên Hoàng khoảng 100m là chi nhánh FPT Sa Đéc phía bên trái của bạn.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Sa Đéc luôn túc trực sẵn đội ngũ nhân viên trên 40 người sẵn sàng tiếp đón khách hàng đến để làm các thủ tục chủ yếu là sau khi lắp mạng fpt Sa Đéc như: thanh toán cước phí fpt hàng tháng, nâng cấp băng thông cáp quang, di chuyển điểm lắp internet fpt Sa Đéc, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt,… Với sự tiếp đón ân cần, hỏi thăm chu đáo của các nữ nhân viên trẻ trung xinh đẹp cùng với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên kỹ thuật sẽ làm cho quý khách được hài lòng.

Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt Sa Đéc nhưng không có thời gian để đi đăng ký, có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất đó là gọi điện thoại về văn phòng fpt Sa Đéc và cung cấp thông tin liên quan đến nhu cầu của bản thân, nhân viên tổng đài fpt Sa Đéc sẽ tư vấn cho bạn các gói cước hợp lý, kiểm tra hạ tầng khu vực nhà bạn, trước khi cử nhân viên sang nhà để hoàn tất mọi thủ tục để triển khai đường truyền mạng fpt Sa Đéc cho bạn.

Thông tin liên hệ văn phòng FPT Sa Đéc, Đồng Tháp.

  • Địa chỉ: số 201 Nguyễn Sinh Sắc, lầu 1, P.2, Tp Sa Đéc
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Sa Đéc 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Đồng Tháp 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Sa Đéc hay yêu cầu sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật mạng fpt Sa Đéc, Đồng Tháp khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Sa Đéc qua đường dây nóng bên trên. Công ty viễn thông FPT Telecom Đồng Tháp hân hạnh được phục vụ cho quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.