Đồng Tháp có một thị trường viễn thông khá sôi động, Công ty viễn thông FPT Telecom đã mở văn phòng fpt Đồng Tháp để đáp lại nguyện vọng sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt Đồng Tháp và dịch vụ đi kèm của người dân, nhờ có mạng fpt Đồng Tháp người dân có thể thuận tiện tìm kiếm thông tin cho việc học tập, công việc và giải trí.


Thông tin Văn Phòng FPT Đồng Tháp
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Đồng Tháp

Đồng Tháp là một tỉnh có nhiều điều kiện để phát triển, tỉnh có nhiều nét văn hoá đặc sắc của đồng bằng sông cửu long, mỗi năm có hàng trăm lễ hội lớn nhỏ, có lễ hội trở thành sự kiện văn hoá, thể thao và du lịch tiêu biểu. Qua đó mà ban lãnh đạo đã xây dựng hạ tầng phát triển du lịch, đây là một trong các ngành tạo ra thu nhập cao và là động lực phát triển kinh tế. Đồng Tháp đã thực hiện đề án “liên kết phát triển giữa các địa phương”, cố gắng phát huy chuỗi giá trị của các mặt hàng tại khu vực đồng thời xây dựng, nâng cấp hạ tầng giao thông tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư phát triển kinh doanh, tạo nhiều công việc cho lao động.

Nhờ các chính sách của Đồng Tháp đã khiến đời sống vật chất và tinh thần bà con nâng cao, việc sử dụng dịch vụ viễn thông đã góp phần lớn trong công việc, học tập của người dân. Được sự đồng ý của ban lãnh đạo, công ty viễn thông FPT Telecom đã mở văn phòng FPT Đồng Tháp để phục vụ nhu cầu lắp mạng fpt Đồng Tháp cùng truyền hình fpt của bà con nơi đây. Chi nhánh Công ty FPT Đồng Tháp đã khai trương vào ngày 26/03/2010 trong một không khí ấm áp của mùa xuân, cùng với niềm vui phấn khởi của bà con tỉnh Đồng Tháp. Trong buổi khai trương văn phòng FPT Đồng Tháp đã có nhiều bà con đến tham gia chúc mừng chi nhánh Đầu tiên được mở ra ở Thành phố Cao Lãnh.

văn phòng fpt đồng tháp

Trong dịp khai trương công ty FPT Telecom Đồng Tháp đã có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng muốn lắp mạng fpt Đồng Tháp sẽ được miễn phí hoà mạng cùng với một số phần quà đầy may mắn cho những ai rút thăm trúng thưởng. Chi nhánh công ty FPT Đồng Tháp khai trương một cách thuận lợi với hàng trăm hợp đồng trong đợt khai trương này. Đến nay, công ty FPT Đồng Tháp Đã hơn 8 năm tuổi, tuy khoản thời gian không lâu, nhưng đã đủ FPT Đồng Tháp thể hiện niềm tin trong lòng người dân. Bằng chứng là hạ tầng mạng fpt Đồng Tháp đã trở nên rộng khắp, với các khách hàng sau khi lắp mạng fpt Đồng Tháp muốn làm các thủ tục sau hoà mạng có thể lại 1 trong số các chi nhánh tại địa chỉ bên dưới.

Bạn có thể click vào để xem chi tiết về địa chỉ văn phòng FPT Đồng Tháp của khu vực mình cùng với thông tin số điện thoại hỗ trợ.

Chi nhánh 1: văn phòng fpt Cao Lãnh.

Chi nhánh 2: văn phòng fpt Hồng Ngự.

Chi nhánh 3: văn phòng fpt Sa Đéc

Hiện tại mỗi chi nhánh văn phòng FPT đều có mội đội ngũ trên 40 cán bộ công nhân viên hoạt động liên tục trong các ngày trong tuần vào giờ hành chính để phục vụ cho khách hàng đến để làm thủ tục như: thanh toán cước phí fpt Đồng Tháp hàng tháng (bạn có thể lựa chọn các thanh toán cước tại nhà), nâng cấp băng thông lên tốc độ cao hơn, di chuyển điểm lắp mạng fpt Đồng Tháp (nếu bạn dùng dịch vụ lắp mạng fpt Đồng Tháp trên 1 năm sẽ được miễn phí 1 lần di chuyển địa điểm, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, tạm ngưng dịch vụ fpt Đồng Tháp để đi công tác,… Quý khách lưu ý khi đi đến chi nhánh văn phòng FPT Đồng Tháp nhớ mang theo cmnd và bản hợp đồng

Với trường hợp khách hàng muốn lắp mạng fpt Đồng Tháp thay vì mất thời gia để đi lại có thể gọi ngay cho chi nhánh FPT Đồng Tháp qua đường dây nóng 0905.525.320 hoặc 0971.620.836 để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước cùng chương trình ưu đãi, kiểm tra hạ tầng của nhà bạn có thể lắp mạng fpt Đồng Tháp hay không trước khi cử nhân viên xuống nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục cần thiết, nhờ vậy mà bạn có thể vào mạng được nhanh chóng, đồng thời tiết kiệm được thời gian để làm các công việc mà mình yêu thích.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *