Công ty viễn thông FPT Telecom Đồng Nai đã mở văn phòng fpt Long Thành để phục vụ cho vấn đề đăng ký lắp mạng fpt Long Thành, Đồng Nai cho các đối tượng khách hàng trong khu vực. FPT Long Thành thuộc trung tâm giao dịch 12 Lê Duẩn, Ấp 6, huyện Long Thành quản lý. Các gói cước mạng fpt Long Thành đang ngày một phát triển hơn, hạ tầng rộng khắp mang đến cho bà con Long Thành những trải nghiệm thú vị nhất.

Bên cạnh đó, quý khách có thể ghé cửa hàng fpt shop Long Thành tại số 491 Lê Duẩn, Tổ 32, Long Thành, Đồng Nai, để trải nghiệm dịch vụ mạng fpt, truyền hình fpt trước khi đăng ký dịch vụ.

I.Thông Tin Văn Phòng FPT Long Thành.

Long Thành năm 2018 được biết đến là một trong những huyện có nền kinh tế phát triển hàng đầu tại Đồng Nai, có nhiều cụm công nghiệp được hình thành. Công tác xây dựng, quy hoạch phát triển đô thị, tài nguyên – môi trường đã được chú trọng và đầu tư, nhiều công trình lớn đã được hình thành. Long Thành đã xúc tiến xây dựng các tổ chức lãnh đạo đảng để quản lý các doanh nghiệp tư nhân và nước ngoài giúp quản lý định hướng hoạt động các doanh nghiệp hiệu quả. Thành quả ghi nhận của huyện Long Thành trên lĩnh vực kinh tế – xã hội đã có những bước phát triển vượt trội, cơ cấu kinh tế phát triển theo hướng tích cực, bộ mặt xã hội có nhiều thay đổi lớn.

Những năm qua, nhờ sự quan tâm của chính quyền địa phương và sự phối hợp giúp đỡ của các ban hành, đã trở thành động lực giúp huyện Long Thành đạt những thành tựu to lớn, giúp đưa Long Thành trở thành một huyện phát triển năng động của tỉnh Đồng Nai. Thời gian qua, số lượng thuê bao đăng ký lắp mạng fpt Long Thành dần tăng, với nhiều đối tượng khách hàng ở khắp nơi về Long Thành để an cư lạc nghiệp. Lúc này phát sinh ra một số dịch vụ sau hoà mạng, công ty viễn thông FPT Đồng Nai được sự thống nhất của ban lãnh đạo đã mở văn phòng fpt Long Thành ở khu vực này để phục vụ cho vấn đề đăng ký lắp mạng fpt Long Thành và truyền hình fpt cho bà con.

văn phòng fpt long thành

II. Hướng Dẫn Đi Đến Văn phòng FPT Long Thành.

Hiện chi nhánh văn phòng FPT Long Thành toạ lạc tại vị trí Số 12 Lê Duẩn, Long Đức, Long Thành. Đây là vị trí khá đẹp, đối diện với sân vận động Long Thành. Xung quanh là gồm nhiều tiện ích, công trình có ý nghĩa quan trọng với đời sống người dân huyện: cao đẳng nghề công nghệ cao Đồng Nai, huyện Uỷ Long Thành, công an huyện, Toà án nhân dân huyện, ubnd huyện Long Thành, bệnh viện đa khoa khu vực huyện,…

Quý khách có thể đi theo hướng dẫn google Map để đến chi nhánh FPT Long Thành.

Để đi đến chi nhánh văn phòng FPT Long Thành có thể đi theo một số hướng lớn: hướng 1 từ Bò Sữa Long Thành theo tuyến quốc lộ 51 xuôi về hướng nam chạy qua trung tâm kỹ thuật hướng nghiệp đến ngã 4 đường Võ Thị Sáu rẽ phải tỡi ngã 4 giao với Lê Duẫn tiếp tục rẽ phải thẳng qua ngã 3 Lý Thái Tổ khoảng 100m là chi nhánh fpt Long Thành. Hướng 2 từ trường thcs thị trấn Long Thành trên đường Nguyễn Văn Cừ chạy về hướng đông bắc đến đường Lê Duẫn rẽ trái thẳng qua phòng giáo dục và đào tạo Long Thành tầm 200m là đến chi nhánh FPT Long Thành.

Phòng Giao Dịch FPT Long Thành luôn túc trực đội ngũ trên 50 cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng để phục vụ cho các bạn về các vấn đề liên quan đến mạng fpt long Thành như: bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, nâng cấp băng thông mạng fpt, di chuyển điểm lắp mạng fpt Long Thành, thanh toán cước phí, phản ảnh thái độ phục vụ của nhân viên fpt Long Thành,… với sự đón tiếp ân cần, hỏi thăm chu đáo của các nữ nhân viên trẻ trung, xinh đẹp cùng với sự nhiệt tình của các nam kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ khiến cho quý khách được hài lòng.

III. Danh Sách Cửa Hàng FPT Shop Long Thành.

fpt shop long thành

Để thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng tốt hơn, công ty FPT Telecom Long Thành có phối hợp với công ty thành viên là FPT Shop Long Thành để tiến hành thu cước phí, bạn có thể lại chi nhánh FPT Shop Long Thành tại các địa chỉ sau để đóng cước hàng tháng.

 • Khu 465, Khu 4, Âp 8, Xã An Phước, Huyện Long Thành
 • Số A1 – 3 Khu phố Chợ Mới Quản Thủ, Thị trấn Long Thành
 • Số 1912, Tổ 1, Ấp 1C, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành
 • Số 491 Lê Duẩn, Tổ 32, Long Thành, Đồng Nai

Quý khách có thể theo hướng dẫn FPT Long Thành đánh dấu trên bản đồ google Map để ghé cửa hàng fpt shop Long Thành tại số 491 Lê Duẩn, Tổ 32, Long Thành, Đồng Nai sau:

Trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt Long Thành có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất là gọi điên thoại về cho chi nhánh phòng giao dịch fpt Long Thành qua đường dây nóng bên trên để được nhân viên tổng đài tư vấn thông tin gói cước phù hợp, cùng các chương trình khuyến mãi cho bạn, đồng thời kiểm tra hạ tầng của khu vực nhà bạn trên hệ thống xem có lắp đặt được mạng fpt hay không trước khi cử nhân viên sang nhà để hướng dẫn đăng ký và hoàn tất mọi thủ tục rồi triển khai đường truyền mạng internet cho quý khách. Nhờ đó mà bạn có thể vào mạng nhanh hơn và tiết kiệm thời gian đi đến chi nhánh.

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Long Thành hay nhờ sự hỗ trợ về vấn đề sự cố kỹ thuật khách hàng có thể liên hệ với chi nhánh fpt Long Thành qua đường dây nóng bên trên để được hỗ trợ. Công ty FPT Đồng Nai rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


Thông tin liên hệ văn phòng FPT Long Thành, Đồng Nai.

 • Địa chỉ: Số 12 Lê Duẩn, Long Đức, Long Thành
 • Địa chỉ Fpt Long Thành: 491 Lê Duẩn, Tổ 32, Long Thành, Đồng Nai
 • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Long Thành, Đồng Nai 0967.246.946 hoặc 0702.722.239
 • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Đồng Nai 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
 • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần
 • Mail: hotrokhachhang@fpt.com
 • Website: https://internetvietnam.net/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *