Công ty FPT Telecom Hà Nội đã mở văn phòng fpt Nam Từ Liêm để phục vụ cho những khách hàng đã đăng ký lắp mạng fpt Nam Từ Liêm và truyền hình fpt, camera quan sát trên khắp nẻo đường. Năm 2023 hạ tầng mạng fpt Nam Từ Liêm đang được rộng thêm theo tháng, nhờ được sự quan tâm đầu tư của FPT Telecom Hà Nội. Dịch vụ được quản lý bởi chi nhánh FPT tọa lạc: 46 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình.


Thông Tin Văn Phòng FPT Nam Từ Liêm.

Nam Từ Liêm hiện được đánh giá là một quận đầy tiềm năng của tp Hà Nội. Quận đang nổ lực để đạt được những bước phát triển vững chắc. Để làm được điều này thì thời gian tới bên cạnh việc thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, Nam Từ Liêm tập trung đầu tư, kết nối hạ tầng giao thông với nhiều quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hà Nội, xây dựng một hệ thống giao thông hiện đại đồng bộ để phấn đấu trở thành một quận trung tâm của thủ đô. Với chủ trương cải cách hành chính tạo điều kiện thuận lợi để cho doanh nghiệp đầu tư phát triển hạ tầng. Nam Từ liêm là một quận tiên phong trong số 30 quận, huyện thực hiện chính sách chính quyền công sở thân thiện và trách nhiệm với nhân dân.

Quận Nam Từ Liên không bằng lòng với thành tựu đạt được, mà còn có những tính toán xa hơn, để từng bước đưa Nam Từ Liêm trở thành quận trung tâm, văn minh và hiện đại hàng đầu của Hà Nội. Hiện tại nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tại quận Nam Từ Liêm đang ngày một đông đúc, nhu cầu lắp mạng fpt Nam Từ Liêm ngày một cao hơn, nhiều người dân nơi đây có muốn làm một số thủ tục sau khi hoà mạng phải mất nhiều thời gian để đi sang văn phòng fpt Cầu Giấy hoặc văn phòng FPT Bắc Từ Liêm. Đáp lại nguyện vọng của bà con, được sự chấp thuận của lãnh đạo FPT Telecom Hà Nội vào ngày 10/11/2017 chi nhánh văn phòng fpt Nam Từ Liêm đã khai trương, trong một không khí tươi vui phấn khởi của người dân khu vực.

Trong dịp khai trương chi nhánh văn phòng Giao Dịch FPT Nam Từ Liêm khách đã diễn ra nhiều sự kiện đặc sắc như giao lưu âm nhạc cây nhà lá vườn, các khách hàng fpt Nam Từ Liêm đến tham dự được tặng những món quà đầy ý nghĩa. Đặc biệt cũng dịp này khách hàng đăng ký lắp mạng fpt nam từ liêm tại chi nhánh được ưu đãi miễn phí hoà mạng. Buổi khai trương chi nhánh FPT Nam Từ Liêm kết thúc một cách thuận lợi với sự chúc phúc của lãnh đạo địa phương.

Hiện chi nhánh Văn phòng FPT Toạ lạc tại địa chỉ: 46 Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm. Đây là một vị trí khá đẹp nằm trên trục một đường lớn một chiều dân cư qua lại tấp nập. Xung quanh chi nhánh phòng Giao Dịch FPT Nam Từ Liêm bao gồm nhiều công trình tiện ích có ý nghĩa với đời sống người dân như: SUCED, bệnh viện 198, trường đại học Thương Mại, ubnd phường Mai Dịch, bệnh viện đa khoa y học cổ truyền, sân vận động Mỹ Đình, bến xe khách Mỹ Đình, đặt biệt là khách sạn JW Marriott Hanoi nơi mà tổng thống Mỹ Barack Obama chọn làm nơi dừng chân khi sang thăm Việt Nam.

văn phòng fpt nam từ liêm

Hiện chi nhánh Văn phòng FPT Nam Từ Liêm có một đội ngũ trên 50 cán bộ công nhân viên làm việc tại các phòng ban khác nhau như: chăm sóc khách hàng, bảo trì triển khai hạ tầng, bộ phận thu cước,… sẵn sàng để tiếp đón khách hàng đến để làm các thủ tục như: nâng cấp băng thông fpt Nam Từ Liêm, di chuyển điểm lắp internet fpt Hà Nội, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, tạm ngưng dịch vụ fpt,… hoặc đơn giản bạn có thể đến chi nhánh FPT nam Từ Liêm để trải nghiệm thử dịch vụ internet fpt Nam Từ Liêm trước khi quyết định đăng ký.

Bên cạnh đó, để có thể chăm sóc khác hàng được tốt hơn, Chi nhánh văn phòng FPT Telecom Nam Từ Liêm còn phối hợp với chi nhánh FPT Shop Nam Từ Liêm để thu cước phí dịch vụ fpt, vì vậy bạn có thể lại chi nhánh cửa hàng fpt Shop Nam Từ Liêm địa chỉ: Số 39 Nguyễn Hoàng, Tổ Dân Phố Số 6 Phú Mỹ, P. Mỹ Đình 2 để thanh toán cước phí dịch vụ lắp mạng fpt Nam Từ Liêm và truyền hình internet đi kèm.

Với khách hàng muốn đăng kýb lắp mạng fpt Nam Từ Liêm có thể lựa chọn giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất đó là gọi điện thoại về cho văn phòng FPT nam Từ Liêm, Hà Nội để được nhân viên tổng đài tư vấn gói cước fpt Nam Từ Liêm và chương trình ưu đãi đang triển khai đồng thời kiểm tra hạ tầng trên hệ thống xem nhà bạn có thể kéo mạng fpt Nam Từ Liêm được hay không? Trước khi cử nhân viên lại nhà để hướng dẫn hoàn thành thủ tục và triển khai đường truyền lắp mạng fpt Nam Từ Liêm cho khách hàng, nhờ vậy mà bạn có thể vào được mạng nhanh hơn.

Thông Tin Liên Hệ Văn phòng FPT Nam Từ Liêm.

  • Địa chỉ: số 46 Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Nam Từ Liêm, Hà Nội 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hà Nội 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Nam Từ Liêm hay nhờ sự hỗ trợ về sự cố kỹ thuật mạng fpt Nam Từ Liêm khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh FPT Nam Từ Liêm qua đường dây nóng trên để được hỗ trợ tốt nhất.

Văn Phòng Giao Dịch FPT Nam Từ Liêm rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách.


Xem thêm >>> Chi Nhánh Văn Phòng Giao Dịch FPT Telecom Thanh Xuân, Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *