Mỹ Hào là một huyện tiềm năng phát triển trong tương lai gần. Nhận ra tiềm năng này, công ty viễn thông FPT Telecom Hưng yên đã mở văn phòng fpt Mỹ Hào để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu lắp mạng fpt Mỹ Hào cùng truyền hình trên địa bàn. Dự kiếm cuối năm 2018 hạ tầng mạng fpt Mỹ Hào sẽ rộng khắp nơi.


Thông tin Văn Phòng FPT Mỹ Hào.
Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Hưng Yên.

Mỹ hào thời gian gần đây đang có sức hút lớn và là điển đến của nhiều nhà đầu tư, khu vực này sẽ trở thành trọng điểm phát triển ngành công nghiệp của tỉnh Hưng yên, góp phần thúc đẩy các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ cũng như các công trình nhà ở cao cấp mọc lên trong khu vực. Mỹ Hào đã được bộ xây dựng công nhận đạt tiêu chí của một đô thị loại IV cuối năm 2014. Huyện đang có kế hoạch để vương lên thành đô thị loại III trong năm 2020.

Để đạt được mục tiêu này, huyện đã có những phương hướng phát triển, tạo nên thương hiệu để được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư có tiềm lực về tài chính như: Yên Sơn, Hoà Phát, lạc Hồng, vincom,… cùng tham gia vào các kế hoạch phát triển đô thị . Song hành của việc này là sự quản lý xây dựng sao cho hiệu quả, không làm mất cảnh quan đô thị vốn có của nó. Chính nhờ chính sách của huyện Mỹ Hào đã tạo điều kiện cho sự phát triển của khu vực, vì thế đời sống của người dân huyện Mỹ Hào ngày một văn minh và hiện đại, lúc này nhu cầu sử dụng dịch vụ internet và truyền hình của người dân là không thể thiếu được. Chi nhánh văn phòng fpt Mỹ Hào ra đời chính là để phục vụ khách hàng vấn đề trên.

Từ khi chi nhánh văn phòng fpt Mỹ Hào ra đời đã nhận được nhiều sự ủng hộ của bà con, chi nhánh văn phòng fpt Mỹ Hào đã ngày một phát triển hơn, hạ tầng được mở rộng khắp các khu vực: thị Trấn Bần, Xã Nhân hòa, Xã Dị Sử, Xã Cẩm Xá, xã Bạch Sam, xã Phùng Chí Kiên, xã Phan Đình Phùng,… Sau khi sử dụng mạng fpt Hưng Yên sẽ phát sinh ra các thủ tục sau khi hoà mạng, nhiều hộ gia đình sẽ thắc mắc về địa chỉ văn phòng fpt Mỹ Hào nằm ở đâu? các thủ tục tại chi nhánh phòng giao dịch fpt Mỹ hào là gì?…

Hiện chi nhánh phòng giao dịch fpt Mỹ Hào toạ lạc tại địa chỉ: số 6 đường 196 thị trấn Bần Yên Nhân Đây là vị trí đẹp, nằm trung tâm văn hoá huyện Mỹ Hào, xung quanh bao gồm nhiều tiện ích hiện hữu có ý nghĩa quan trọng với đời sống người dân: trường thcs Thị trấn Bần Yên Nhân, trường thpt Mỹ Hào, ubnd huyện Mỹ Hào, vnpt Mỹ Hào,… Hiện nhiều khách hàng lại chi nhánh fpt Mỹ Hào để làm các thủ tục sau hoà mạng như: nâng cấp băng thông FPT Mỹ Hào, di chuyển điểm lắp mạng fpt Mỹ Hào, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt, thanh toán cước phí,…

văn phòng fpt mỹ hào

Hiện chi nhánh văn phòng fpt Mỹ Hào luôn túc trực đội ngũ trên 30 cán bộ công nhân viên làm việc tại khắp các phòng ban. sẵn sàng để tiếp đón và phục vụ khách hàng lại chi nhành. Tuy nhiên với một số người dân công việc bận rộng hay với những lao động từ nơi khách trú ngụ tại huyện Mỹ Hào thì việc đi lại sẽ khá khó khăn. Chia sẻ nỗi lo lắng của bà con, với khách hàng muốn lắp mạng fpt Mỹ Hào chỉ cần gọi điện thoại về chi nhánh FPT Mỹ Hào bên trên để được nhân viên tư vấn thông tin, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống sau đó cử nhân viên lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và triển khai đường truyền cho khách hàng.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt Mỹ Hào, Hưng Yên.

  • Địa chỉ: số 6 đường 196 thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Mỹ Hào, Hưng Yên 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hưng Yên 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt Mỹ Hào, Hưng Yên hay yêu cầu hỗ trợ sự cố kỹ thuật sự cố mạng fpt Mỹ Hào khách hàng chỉ cần gọi về đường dây nóng bên trên để được nhân viên chi nhánh FPT Hưng yên hỗ trợ tốt nhất.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *