Thông tin Văn Phòng FPT Phủ Lý, Hà Nam.

Công Ty Viễn Thông FPT Telecom Phủ Lý, Hà Nam.

Phủ Lý là một trong những thành phố đang trong quá trình đô thị hoá cao và là trung tâm kinh tế, văn hoá thuộc tỉnh Hà Nam. Hiện chính quyền địa phương đã có chủ trương phương hướng phát triển của khu vực thương mại, dịch vụ có những bước phát triển nhanh chóng, các điều kiện hạ tầng được quan tâm đầu tư đưa lĩnh vực trở thành mũi nhọn kinh tế phát triển. Nhờ vậy mà đời sống người dân tp Phủ Lý, Hà Nam ngày một phát triển hơn, nhu cấu sử dụng mạng internet tại khu vực khá cao. Được sự đồng ý của ban lãnh đạo công ty FPT. Chi nhánh văn phòng fpt phủ lý, Hà Nam đã chính thức khai trương vào ngày 20/07/2012, trong không khí ấm áp tươi vui của mùa hè.

Trong dịp khai trương chi nhánh văn phòng fpt Phủ Lý, Hà Nam đã có nhiều đại diện của các công ty lớn đến dự buổi ra mắt chi nhánh cùng với một số tiết mục văn nghệ đặc sắc, trước đó công ty đã tổ chức buổi roadshow quanh thành phố Phủ Lý để bà con biết về thương hiệu FPT Hà Nam. Tiếp đó là các tiết mục ca nhạc cây nhà lá vườn do cán bộ cnv fpt thực hiện. Trong buổi khai trương văn phòng fpt phủ lý, hà Nam là dịp để cho khách hàng có thể đăng ký lắp mạng fpt phủ lý miễn phí, buổi khai trương chi nhánh fpt Phủ lý kết thúc một cách thuận lợi cùng lời chúc mừng của nhân dân và chính quyền tp Phủ Lý.

Hiện năm 2018, công ty FPT Telecom Phủ Lý được gần 6 tuổi, tuy quãng thời gian này chưa dài nhưng đã thể hiện được dấu ấn của mạng internet fpt Phủ Lý trong lòng người dân về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo của công ty FPT Telecom Hà Nam. Với nhiều hộ gia đình ở tp Phủ Lý mạng fpt đã trở nên khá thân thuộc, tuy nhiên còn một số người dân từ nơi khác về đây còn bỡ ngỡ thắc mắc về địa chỉ văn phòng fpt Phủ Lý đang ở đâu? tôi muốn lắp mạng fpt phú lý, Hà Nam vậy có cần ra chi nhánh fpt để đăng ký hay không? trong bài viết chúng tôi sẽ trả lời khúc mắc chung này.

văn phòng fpt phủ lý

Hiện chi nhánh văn phòng fpt phủ lý toạ lạc tại địa chỉ: số 132 Trần Hưng Đạo, P.Trần Hưng Đạo, tp Phủ Lý. Đây là vị trí khá đẹp nằm trên trục đường chính Trần Hưng Đạo, đối diện với chợ Trần Hưng Đạo đông đúc, nhộn nhịp người qua lại tấp nập. Xung quanh chi nhánh phòng giao dịch fpt Phủ Lý là các tiện ích hiện hữu có ý nghĩa quan trọng với đời sống người dân đó là: đài phát thanh truyền hình tp Hà Nam, sân vận động Phủ Lý, trung tâm thương mại Micom Plaza, công viên nam Trần Hưng Đạo, ngân hàng công thương Viettinbank. Với vị trí này sẽ thuận tiện cho việc đi lại và làm thủ tục sau hoà mạng fpt Phủ Lý của quý khách.

Hiện có khá nhiều hướng để đi đến chi nhánh văn phòng fpt Phủ lý: hướng 1 từ bệnh viên đa khoa tỉnh Hà Nam chạy thẳng đường trường Chinh theo hướng nam rẽ trái đường Bùi Dị đến ngã 4 giao với đường Lê Công Thanh rẽ phải chạy thẳng đến ngã 4 giao với đường Trần Hưng Đạo rẽ trái chạy được khoảng 150m là văn phòng fpt phủ Lý. Hướng 2 từ bến xe trung tâm Hà Nam chạy thẳng đường Lê Duẩn theo hướng tây đến ngã 4 giao với Nguyễn Quốc Hiệu rẽ trái chạy thẳng đến Trần Hưng Đạo rẽ trái là chi nhánh văn phòng fpt Phủ Lý.

Hiện chi nhánh văn phòng fpt phủ Lý luôn túc trực trên 40 cán bộ công nhân viên chuyên phục vụ quý khách hàng công tác sau hoà mạng như: thanh toán cước phí fpt Phủ Lý, nâng cấp gói cước internet fpt Phủ Lý, di chuyển điểm lắp mạng fpt phủ Lý, bảo trì, thay thế thiết bị moderm wifi fpt. Với thái độ nhiệt tình vui tươi của các nữ nhân viên tại quầy cùng sự nhiệt tình của nhân viên kỹ thuật fpt Phủ Lý sẽ khiến khách hàng được hài lòng.

Với trường hợp khách hàng muốn đăng ký lắp mạng fpt phủ lý nhưng không có thời gian để đi đăng ký có thể liên hệ trực tiếp với văn phòng fpt phủ lý qua đường dây nóng bên dưới, công ty FPT Phủ Lý luôn có sẵn một đội ngũ nhân viên kinh doanh sẵn sàng để đi đến nhà quý khách ngoài giờ hành chính để hướng dẫn hoàn tất thủ thục hoà mạng fpt Phủ Lý.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt phủ lý, Hà Nam.

  • Địa chỉ: số 132 Trần Hưng Đạo, P.Trần Hưng Đạo, tp Phủ Lý
  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt Phủ Lý : 0935.446.506 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Phủ Lý 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin thắc mắc hay đóng góp ý kiến về dịch vụ fpt Phủ Lý, quý khách hàng có thể gọi về cho chi nhánh phòng giao dịch fpt phủ lý qua đường dây nóng bên trên. Công ty FPT Telecom Phủ Lý, Hà Nam rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *