Từ khoá: văn phòng fpt quận 11. chi nhánh phòng giao dịch fpt quận 11. công ty viễn thông fpt telecom quận 11. địa chỉ văn phòng fpt quận 11. số điện thoại chi nhánh fpt quận 11. địa chỉ văn phòng fpt shop quận 11. đăng ký lắp mạng fpt quận 11 cho gia đình. gói cước lắp mạng fpt quận 11. hoà mạng internet fpt quận 11.


Thông tin văn phòng fpt quận 11

Công ty Viễn Thông FPT Telecom Quận 11

Quận 11 là một trong những quận nội thành mức độ tăng trưởng kinh tế cao của tp Hồ Chí Minh. Chính quyền địa phương đang tập trung phát triển thương mại – dịch vụ trong đó chú trọng đầu tư các khu thương mại, siêu thị, các ngành dịch vụ có hiệu quả kinh tế cao và các loại hình dịch vụ, đô thị, văn hoá, y tế, giáo dục, tiếp tục phát triển các khu chuyên kinh doanh các mặt hàng cao cấp tại các tuyến đường trung tâm theo quy hoạch, góp phần đẩy nhanh tốc độ chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng bền vững dài lâu.

Bên cạnh đó quận cũng cố gắng đầu tư xây dựng chương trình phát triển bền vững, chỉnh trang lại đô thị, tạo điều kiện để thu hút nguồn đầu tư vốn nhất là các nguồn đầu tư từ nhân dân và doanh nghiệp ngoại để chỉnh trang đô thị theo hướng văn minh và hiện đại. Với chính sách trên đã khiến cho quận 11, tp hồ Chí minh ngày một hiện đại hơn, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông để phục vụ đời sống hàng ngày đang nâng cao. Hiện nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp mạng fpt quận 11 đang ở mức cao, quận 11 hiện có nhiều thành phần đối tượng khác nhau, nhiều giới trẻ từ xa đến đây còn chưa rành về địa bàn quận 11 nhưng cũng biết về mạng internet fpt từ khá lâu.

Sau khi sử dụng mạng internet fpt quận 11, sẽ phát sinh về dịch vụ sau hoà mạng, nhiều khách hàng sẽ có thắc mắc là địa chỉ văn phòng fpt quận 11 là ở đâu? các thủ tục tại chi nhánh fpt quận 11 bao gồm những gì? các đăng ký lắp mạng fpt quận 11 nhanh nhất ?… trong bài viết này sẽ giúp cho các bạn giải đáp mọi khúc mắc trên.

Hiện công ty viễn Thông FPT Hồ Chí Minh chưa triển khai mở văn phòng fpt quận 11. Tuy nhiên để thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng sau khi lắp mạng fpt quận 11 và dịch vụ truyền hình thì công ty FPT Telecom Hồ Chí Minh có hợp tác với công ty FPT Shop Hồ Chí Minh để tiến hành làm dịch vụ thu cước phí. Với khách hàng muốn đóng cước phí dịch vụ fpt quận 11 có thể lai chi nhánh của công ty FPT Shop quận 11 tại địa chỉ:

  • Số 7 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Số 176 Ông Ích Khiêm, phường 5, quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Số 1275F đường 3/2 phường 16, quận 11, TP Hồ Chí Minh

Văn Phòng FPT Shop quận 11 hiện đang có 3 cửa hàng giao dịch hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực phân phố, bán lẻ các thiết bị viễn thông như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop của các hãng lớn như Sony, Apple, Sangsung, Lenovo, Oppo,… đây là các sản phẩm chính hãng được công ty FPT Shop quận 11, tp hồ Chí Minh nhập từ nước ngoài bảo hành từ 2 năm trở lên.

văn phòng fpt quận 11

Bạn có thể ghé chi nhánh văn phòng fpt shop quận 11 để trải nghiệm các sản phẩm trước khi quyết định có nên mua hay không?

Với trường hợp khách hàng muốn làm thủ tục sau khi lắp mạng fpt quận 11 như: nâng cấp băng thông cáp quang fpt quận 11, di chuyển địa điểm lắp dịch vụ fpt quận 11, bảo trì hay thay thế thiết bị moderm wifi fpt quận 11 khách hàng có thể lại chi nhánh kế bên cùa quận 11 như: văn phòng fpt tân bình hay văn phòng fpt tân phú để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

Khi khách hàng muốn lắp mạng fpt quận 11 mới có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất là gọi điện thoại về cho công ty FPT quận 11 theo đường dây nóng bên dưới để được nhân viên tổng đài fpt tư vấn thông tin sản phẩm phù hợp cùng chương trình ưu đãi, kiểm tra hạ tầng trên hệ thống trước khi lại nhà để hướng dẫn hoàn tất mọi thủ tục và tiến hành lắp mạng fpt quận 11 cho quý khách.

Thông tin liên hệ văn phòng fpt quận 11, tp Hồ Chí Minh

  • Hotline đăng ký lắp mạng fpt quận 11, Hồ Chí Minh 0905.525.320 hoặc 0971.620.836
  • Đường Dây nóng hỗ trợ kỹ thuật fpt Hồ Chí Minh 24/7: 1900.6600 – 1800.6000
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính 8:00 AM – 5:00 PM – tất cả các ngày trong tuần

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký lắp mạng fpt quận 11 hay yêu cầu sự hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật, sự cố mạng fpt quận 11 khách hàng có thể gọi điện thoại về đường dây nóng bên trên. Công ty Viễn Thông FPT Hồ Chí Minh rất hân hạnh được phục vụ cho quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.